Godzilla Defense Force 2.3.18 MOD Menu VIP, Full Tiền, Bột, Người định cư, Xnium/Vé APK
Godzilla Defense Force MOD APK 2.3.18

Godzilla Defense Force 2.3.18 MOD Menu VIP, Full Tiền, Bột, Người định cư, Xnium/Vé APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tháng trước)
Tên Godzilla Defense Force
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhNEXON Company
Tải xuống911
Kích thước117M
Phiên bản2.3.18
MOD Menu VIP, Full Tiền, Bột, Người định cư, Xnium/Vé
Chuyên mụcChiến Lược
Cài đặt MOD APK
Đọc English Godzilla Defense Force MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Tham gia vào Godzilla Defense Force và cuộc chiến chống lại quái vật từ series phim Kaiju nổi tiếng. Đây là cuộc đại phòng thủ để kết thúc thảm họa khủng khiếp đang đến với con người. Nhiệm vụ của bạn là đặt các cỗ máy, vũ khí, phương tiện nhằm phòng thủ đám quái vật khổng lồ. Nhưng chỉ cần nhấp để thiết lập hàng phòng thủ và nâng cấp các vũ khí của mình trong chốc lát. Hơn 30 loại quái vật từ series phim gốc đã có mặt ở đây và sẵn sàng tiêu trừ tất cả thành phố lớn nhất của con người. Nếu bạn ngồi yên, hãy chờ đợi cái chết và sự hủy diệt tàn khốc nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội để mở khóa các thẻ Kaiju mạnh mẽ, triệu hồi các quái vật và cả siêu nhân để chống lại thế lực khổng lồ. Bảo vệ thành phố bằng chiến lược của bạn, còn gì thú vị hơn?

Godzilla Defense Force – Phòng thủ trước sự tấn công của quái vật!

Godzilla Defense Force sẽ mang những hình ảnh chỉ có trên phim lên trò chơi di động. Nó là một trò chơi chuyển thể từ series phim Kaiju, được cấp phép sử dụng hình ảnh và tùy biến lối chơi theo kiểu phòng thủ tháp điển hình. Trò chơi này đơn giản nhưng thực sự gây nghiện, vì nó tái hiện một cách sống động các cuộc chiến khủng khiếp giữa con người và quái vật hư cấu khổng lồ. Các cuộc chiến này được phóng đại lên và đặt con người ở thế cân bằng với quái vật. Nhờ đó, đừng quá lo lắng về thử thách trong game, bạn có thể chinh phục tất cả miễn là có chiến lược phù hợp. Bên cạnh lối chơi, trò chơi này cũng gây ấn tượng tốt với đồ họa đẹp, hiệu ứng bắt mắt. Những trận chiến sẽ diễn ra như những bữa tiệc sắc màu, lôi cuốn mọi ánh nhìn của bạn.

Godzilla-Defense-Force-mod/

Lối chơi nhàn rỗi nhưng hiệu quả bất ngờ

Đặc trưng của thể loại phòng thủ tháp là lối chơi clicker, tức chỉ cần nhấp để chơi. Và Godzilla Defense Force cũng vậy. Game thủ chỉ cần nhấp trên màn hình để thiết lập hệ thống phòng thủ gồm xe tăng, pháo, bom hạt nhân và nhiều vũ khí tối tân khác. Hãy đặt những vũ khí ở nơi phù hợp để tạo cuộc tấn công toàn diện thay vì tập trung vào một địa điểm nhất định. Nhưng tùy tình huống, bạn nên có sự thay đổi linh hoạt cho phù hợp với thế trận và chiến trường. Ngoài ra, khi cuộc chiến khó khăn hơn, bạn cũng cần nhấp để nâng cấp các pháo đài của mình. Đẩy mạnh sức tấn công lên những con quái vật khổng lồ, và bạn có thể tiêu diệt chúng trong vòng chưa đầy một phút.

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng sức mạnh của những thẻ bài kỹ năng đặc biệt. Những loại thẻ này chỉ được sử dụng một lần trong mỗi trận đấu, do đó, bạn cần dùng chúng hợp lí. Nhất là trong thời điểm khẩn cấp, những thẻ này sẽ có tác dụng lật ngược thế trận, đưa bạn từ thế hạ phong lên thượng phong, làm chủ chiến trường. Hãy dùng tất cả những thứ bạn có để bảo vệ các thành phố lớn như Tokyo, London và Sydney. Đây là những căn cứ quan trọng nhất của bạn để thiết lập hàng phòng thủ, bảo vệ những người dân vô tội và vì sự tự do của loài người.

game-Godzilla-Defense-Force-mod/

Những đồng minh từ thế giới Godzilla

Godzilla Defense Force không chỉ mang đến những kẻ phản diện mạnh nhất từ bộ phim gốc mà còn cho phép người chơi sở hữu những đồng minh quái vật. Chúng có thể được triệu hồi bằng thẻ quái vật và bạn cần thu thập đủ số lượng thẻ nhất định. Mỗi khi thẻ được sử dụng, bạn sẽ nhìn thấy một chiến binh khổng lồ xuất hiện trong trận đấu để đối đầu với quái vật khổng lồ. Chúng có thể là Godzilla, robot khổng lồ hoặc siêu nhân và hơn nữa. Trong khi kẻ thù của bạn có thể là rồng 8 đầu huyền thoại, quái vật có cánh, khủng long và loạt sinh vật trong series phim gốc.

Mỗi sinh vật mang đặc thù riêng về diện mạo và kỹ năng. Đồng thời, chúng mang trong mình sức mạnh hủy diệt khủng khiếp, thứ mà bạn đã từng chứng kiến trong bộ phim. Các kỹ năng của chúng cũng được khắc họa gần với bản gốc. Những pha phun lửa hoặc sấm sét hoặc gió từ quái vật luôn đi kèm hiệu ứng sống động, khắc họa chân thực các kỹ năng sinh tồn của từng loài.

game-game-Godzilla-Defense-Force-mod-hack

Đồ họa 2D sống động

Mặc dù chỉ được mô tả trên nền 2D, Godzilla Defense Force sẽ gây bất ngờ cho bạn với đồ họa đẹp. Hình ảnh quái vật, bối cảnh đường phố, bầu trời … đều trông như thật và rất gần với bản gốc. Các vũ khí tối tân của con người cũng rất độc đáo, đa dạng, kèm theo các hiệu ứng tấn công bắt mắt. Các chuyển động của nhân vật trong game cũng sống động không kém. Mọi thứ cứ như những cảnh cắt từ lấy phim, tạo cảm giác đã mắt đã tai.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Godzilla Defense Force

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Vô hạn tiền

Godzilla Defense Force sẽ là nơi để kiểm tra năng lực của bạn. Thể hiện chiến lược phòng thủ khôn ngoan để đối đầu và hạ gục với những quái vật khổng lồ ngoài sức tưởng tượng. Bạn có thể phòng thủ bằng vũ khí hiện đại và cả những thẻ quái vật huyền thoại. Không ngừng nâng cấp hàng rào phòng thủ của mình, thay đổi chiến lược, và tận dụng các kỹ năng để chiến thắng ngoạn mục. Cuộc chiến này là dành cho bạn, nhưng bạn có thể chiến thắng hay không là tùy vào trí tuệ của mình.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Godzilla Defense Force Hack

TẢI XUỐNG
1.5 /5 (11 Đánh giá)