God of World: Sandbox Sim Life 0.23.85 MOD Rất Nhiều Tiền, Tài Nguyên, Xóa Quảng Cáo APK
God of World: Sandbox Sim Life MOD APK 0.23.85

God of World: Sandbox Sim Life 0.23.85 MOD Rất Nhiều Tiền, Tài Nguyên, Xóa Quảng Cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (2 ngày trước)
Tên God of World: Sandbox Sim Life
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hànhPIXIO
Tải xuống492
Kích thước96MB
Phiên bản0.23.85
MOD Rất Nhiều Tiền, Tài Nguyên, Không Quảng Cáo
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English God of World: Sandbox Sim Life MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Tương tự như tên gọi của trò chơi, bạn sẽ trở thành vua khi chơi God of World: Sandbox Sim Life MOD. Nó là tựa game mô phỏng nhàn rỗi lấy cảm hứng từ bối cảnh thời tiền sử. Vào thời đấy, con người tôn sùng vị vua như thần thánh. Họ có thể ra sức làm việc để xây dựng, củng cố và phát triển vị thế của vị vua. Bạn có muốn tận hưởng những điều này? Tham gia game, bạn sẽ trở thành vị vua của các bộ tộc. Nhiệm vụ của bạn là ra quyết định để định hướng cho hoạt động của dân làng. Các hoạt động đó sẽ giúp xây dựng vương quốc của riêng bạn. Bạn thậm chí sẽ trở nên giàu có khi sở hữu khối tài sản nông trại khổng lồ.

God of World: Sandbox Sim Life – Trở thành vị vua anh minh và khôn ngoan!

Bạn sẽ làm gì khi trở thành vị vua? Đó là câu hỏi dành cho bạn khi bước vào thế giới của God of World: Sandbox Sim Life 0.23.85 MOD Rất Nhiều Tiền, Tài Nguyên, Xóa Quảng Cáo APK. Nội dung trò chơi này sẽ xoay quanh các quyết định của bạn. Nói cách khác, bạn chỉ việc chọn và ra lệnh cho dân làng, sau đó tận hưởng kết quả. Việc này có đơn giản không? Không hề, vì mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tiến độ phát triển vương quốc. Nếu bạn chọn đúng, bạn sẽ trở thành vị vua anh minh và sở hữu vị thế, tài nguyên to lớn. Ngược lại, bạn sẽ tận mắt chứng kiến mọi thứ bị phá hủy nếu có lựa chọn ngốc nghếch. Vậy đâu là kết thúc của bạn?

me-is-king-mod-apk

Quản lý dân làng và tài nguyên của bạn

Dân làng của bạn là tập hợp của nhiều người thượng cổ với các kỹ năng khác nhau. Bạn cần hiểu rõ thế mạnh và chức năng của từng người nếu muốn quản lý họ hiệu quả. Cụ thể, bạn có thể tìm ra những cư dân thuộc lớp thợ săn, nông dân, thợ khai thác, thợ xây dựng và hơn thế nữa. Mỗi người sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau khi được ra lệnh bởi bạn – nhà vua. Chẳng hạn, thợ săn sẽ chiến đấu với động vật hoang dã và đem về thịt sống. Nông dân thì lo làm vườn và trồng trọt để tạo ra nông sản.

Trong khi đó, thợ khai thác giữ chức vụ chặt rừng lấy gỗ và khai thác đá. Từ đó, họ tạo ra nguyên liệu xây dựng để thợ xây làm nên những công trình to lớn. Số lượng người dân sẽ ngày càng đông đúc khi bạn lên cấp. Nếu bạn có chiến lược quản lý hiệu quả, họ sẽ trở thành nguồn lực đắt giá để thúc đẩy sự tiến bộ của vương quốc. Việc của bạn đơn giản là ra lệnh cho họ và xem những gì họ làm được. Đừng quên nâng cấp họ để cải thiện sức mạnh, sức khỏe, sự nhanh nhẹn … Để nâng cấp, bạn cần chi thức ăn hoặc đá quý.

me-is-king-mod-android

Xây dựng, trồng trọt và chiến đấu

Các hoạt động phổ biến nhất trong God of World: Sandbox Sim Life MOD APK là trồng trọt và xây dựng. Đây là hai hoạt động then chốt làm nên sức mạnh của bộ tộc. Bạn cần những nông dân chăm chỉ để chăm sóc các cánh đồng hoa quả. Bạn cũng cần những người thu hoạch giỏi để đem nông sản từ vườn về thành. Bên cạnh đó, bạn còn cần những thợ xây có óc sáng tạo để tạo ra những di sản để đời. Họ sẽ tạo ra những bức tượng khổng lồ và ngai vàng vững chắc cho bạn.

Hơn nữa, đừng quên rằng bạn còn cần đội ngũ thợ săn và những chiến binh thực thụ. Họ sẽ giữ chức vụ trấn giữ vương quốc trước sự tấn công của thú rừng và những bộ tộc thù địch. Các thành phần trong vương quốc của bạn sẽ phối hợp với nhau tạo nên sự thịnh vượng. Và người tận hưởng mọi thứ không ai khác ngoài bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nhận được mọi thứ nếu có quyết định khôn ngoan. Từ một vùng đất hoang sơ, bạn phải biến nó thành đế chế giàu có và rộng lớn.

me-is-king-mod/

Khám phá các di tích bí ẩn

Thế giới trò chơi không chỉ là một khu vực nhỏ quanh ngai vàng của bạn. Nó trải dài qua những khu rừng lớn và ẩn chứa vô số bí ẩn bất ngờ. Nếu muốn khám phá tất cả, bạn cần có những nhà thám hiểm tài năng. Hãy cử họ đến những cánh rừng xa, hầm ngục, hang động và nhiều nơi khác. Bạn có thể kiếm được kho báu cổ xưa, hiện vật lịch sử và nhiều thứ hữu ích khác. Chúng có thể giúp củng cố lượng tài nguyên của bạn, từ đó thúc đẩy tiến độ xây dựng vương quốc.

tai-me-is-king-mod/

Đồ họa 2D hoạt hình siêu vui nhộn

Mọi thứ trong trò chơi này được thiết kế với đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình. Bạn sẽ thấy nó vui nhộn thế nào khi nhìn vào dân làng và từng hoạt động của họ. Mỗi dân làng mang vẻ hài hước riêng cùng những cử chỉ linh hoạt. Hơn nữa, bối cảnh trò chơi được mô tả với màu sắc tươi sáng và hài hòa. Nó mang đến sự thư giãn tuyệt vời trong suốt trải nghiệm của bạn. Đặc biệt, âm nhạc sôi động sẽ khiến bạn hào hứng với quá trình cai trị vương quốc cổ xưa.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của God of World: Sandbox Sim Life

  • Rất Nhiều Tiền
  • Vô hạn Tài Nguyên
  • Xóa Quảng Cáo

Trở thành nhà vua có khó không? Bạn sẽ tìm được câu trả lời khi chơi God of World: Sandbox Sim Life MOD Rất Nhiều Tiền. Đây là cơ hội để thử nghiệm vai trò nhà vua – người ra mọi quyết định để xây dựng vương quốc. Chỉ cần chạm vào màn hình để làm điều đó, nhưng hãy cân nhắc mọi lựa chọn của bạn. Mỗi lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến bộ tộc của bạn mãi mãi. Vậy bạn muốn phát triển vương quốc của mình trong vài ngày, vài tuần hay vài tháng? Đó là tùy thuộc vào chiến lược của bạn đấy. Hãy đến với LMHAPKSS để trải nghiệm nhé.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game God of World: Sandbox Sim Life Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (4 Đánh giá)