Getcontact 6.8.0 MOD Mở khóa Premium, Không có quảng cáo APK
Getcontact MOD APK 6.8.0

Getcontact 6.8.0 MOD Mở khóa Premium, Không có quảng cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (1 ngày trước)
Tên Getcontact
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Getverify LDA
Kích thước 57MB
Phiên bản 6.8.0
MOD Mở khóa Premium, Không có quảng cáo
Chuyên mục Liên Lạc
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn có thường xuyên bị làm phiền bởi các cuộc gọi spam hay tiếp thị? Nếu có, bạn sẽ cần đến Getcontact để giải quyết vấn đề này. Ứng dụng này giống như trình gọi thoại mặc định trên di động. Nhưng nó có thêm các tính năng hữu ích khác như chặn spam và cuộc gọi tiếp thị, nhận dạng ID người gọi, quản lý lịch sử cuộc gọi, … Nhờ đó, bạn sẽ có trải nghiệm liên lạc tốt hơn trên điện thoại. Không còn các cuộc gọi lừa đảo hay spam làm phiền để hoàn toàn tập trung vào công việc. Hơn nữa, bạn có thể tạo nhóm và trò chuyện với những người khác bằng tính năng “kênh” riêng tư.

Getcontact – Quản lý và chặn cuộc gọi rác!

Việc quản lý các cuộc gọi không hề khó với những ai có ít người liên hệ. Nhưng nếu bạn có một danh bạ dày đặc và đông đảo mối quan hệ xung quanh, thì có lẽ bạn sẽ cần đến Getcontact. Ứng dụng này sẽ thay bạn quản lý danh bạ và các cuộc gọi đến. Chức năng chính của nó là đảm bảo chỉ có các cuộc gọi “đúng” gọi đến bạn. Có nghĩa là, các cuộc gọi rác sẽ bị chặn để không làm phiền đến bạn mọi lúc. Điều này tưởng chừng bình thường nhưng lại đem đến sự tiện lợi và thoải mái đến bất ngờ.

Getcontact-mod-apk

Loại bỏ phiền phức từ cuộc gọi spam

Hàng ngày, bạn có thể nhận rất nhiều cuộc điện thoại, trong đó các cuộc gọi spam, lừa đảo, tự động và tiếp thị. Các cuộc gọi này sẽ được nhận diện, cảnh báo và bị chặn bởi ứng dụng này. Kể từ khi bạn kích hoạt bộ lọc “số điện thoại rác” thì các số spam sẽ bị chặn. Tất nhiên, bạn có quyền thêm số bất kỳ nào vào danh sách đen để chặn cuộc gọi. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được thông báo khi các số này gọi đến. Bạn sẽ biết được các cuộc gọi rác để tránh mất thời gian và rủi ro.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn nhận biết ID người gọi ngay khi số đó không nằm trong danh bạ. Điều này giúp bạn phân loại được các cuộc gọi “đúng” và “không đúng”. Sau khi nhận diện và phân loại, bạn chỉ cần một “chạm” để nghe máy hoặc từ chối. Nếu bạn bận hoặc điện thoại bị tắt, các cuộc gọi sẽ được lưu lại để xem sau. Nhờ đó, ứng dụng này đảm bảo bạn không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào, miễn là bạn có kiểm tra điện thoại của mình.

Getcontact-mod-android

Quản lý mọi cuộc gọi đi và đến

Tính năng quản lý cuộc gọi có sẵn trên mọi trình gọi thoại mặc định. Nhưng Getcontact làm điều này tốt hơn và đem đến sự tiện lợi cho bạn. Cụ thể, các cuộc gọi sẽ được phân loại thành nhiều “tab”, như Lịch sử cuộc gọi, Lịch sử tìm kiếm, Cuộc gọi đi, Cuộc gọi đến, … Bên cạnh đó, danh sách cuộc gọi được chia để hiển thị theo ngày. Cùng với đó là các thông tin như giờ gọi, avatar người gọi, tên, và thư thoại (nếu có APK từ người gọi.

Ngoài ra, việc tìm kiếm số điện thoại trong ứng dụng này cũng trở nên tiện lợi hơn. Bạn chỉ việc nhập số vào ô tìm kiếm để nhận về liên lạc tương ứng. Khi nhập số tìm kiếm, các số liên quan sẽ được đề xuất tự động để bạn nhanh chóng tìm thấy số mong muốn. Đặc biệt, bạn còn có thể tìm kiếm theo tên người liên lạc. Giao diện quản lý cuộc gọi cũng hết sức trực quan, giúp việc theo dõi, kiểm tra và tìm kiếm thuận tiện hơn nhiều.

Getcontact-mod/

Trò chuyện qua Getcontact Messenger

Ứng dụng này còn có tính năng Messenger tương tự trình nhắn tin mặc định trên điện thoại. Tuy nhiên, giao diện nhắn tin ở đây trông hiện đại, gọn gàng và trực quan hơn. Bạn sẽ biết ai nhắn tin đến ngay trên thông báo màn hình mở khóa. Bên cạnh đó, mỗi tin nhắn sẽ kèm theo thời gian gửi và dấu hiệu cho biết đối phương đã đọc tin hay chưa. Có thể thấy, Getcontact Messenger khá giống với các ứng dụng nhắn tin trực tuyến.

Theo dõi kênh mà bạn quan tâm

Ứng dụng này không chỉ là trình quản lý gọi thoại mà còn là nơi để kết nối mọi người xung quanh. Đó là nhờ vào tính năng “kênh”, cho phép bạn theo dõi các kênh của bạn bè và nhận thông báo mới nhất về bài đăng của họ. Hơn nữa, bạn cũng có quyền tạo kênh riêng và thêm vào các số điện thoại mình muốn. Từ đó, bạn và nhóm bạn bè sẽ có cộng đồng riêng để thoải mái lên kế hoạch, trò chuyện và chia sẻ cuộc sống hàng ngày.

tai-Getcontact-mod/

Khả năng bảo mật cao

Với khả năng mã hóa đầu cuối hiện đại, các tin nhắn và danh bạ của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chỉ có bạn và những người trong cuộc trò chuyện mới đọc được tin nhắn. Ngay cả nhà phát hành ứng dụng cũng không có quyền truy cập vào nội dung riêng tư của người dùng. Do đó, hãy yên tâm khi nhắn tin hay gọi thoại trên ứng dụng này. Đã có đến hơn 100 triệu người dùng tin tưởng và sử dụng ứng dụng.

Như vậy, Getcontact là một ứng dụng nên có trên thiết bị của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp việc gọi thoại và nhắn tin trở nên tiện lợi, an toàn và riêng tư hơn. Các cuộc gọi spam sẽ bị chặn để không làm phiền đến bạn. Hơn nữa, mọi cuộc gọi đều được lưu lại để bạn theo dõi và quản lý mọi thứ. Hãy tận hưởng các tính năng tiện ích này ngay bây giờ.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng Getcontact

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)