Gem Blast 24.0514.00 MOD Rất Nhiều Tiền ,Xu, Mua Sắm 0Đ, Đã Có Max Level APK
Gem Blast: Magic Match Puzzle MOD APK 24.0514.00

Gem Blast 24.0514.00 MOD Rất Nhiều Tiền ,Xu, Mua Sắm 0Đ, Đã Có Max Level APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Gem Blast: Magic Match Puzzle
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhBitMango
Tải xuống12
Kích thước45MB
Phiên bản24.0514.00
MOD Vô Hạn Full Tiền ,Xu, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khoá Max Level
Chuyên mụcCâu Đố
Cài đặt MOD APK
Đọc English Gem Blast: Magic Match Puzzle MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Thưởng thức những câu đố ghép đôi thú vị trong tựa game Gem Blast. Dựa theo cốt truyện của trò chơi để thực hiện nhiệm vụ. Nội dung xoay quanh nhân vật Lily bị dính lời nguyền và biến thành mèo dễ thương. Theo đó bạn sẽ đồng hành cùng Lily trong cuộc phiêu lưu qua các khu vực trên biển. Mục đích giải những câu đố để phá bỏ lời nguyền. Từ đó hoàn thành sứ mệnh được giao phó khi tham gia trò chơi. Tại đây có thể chơi miễn phí ở chế độ ngoại tuyến. Với nhiều tính năng độc đáo được hệ thống đưa ra. Từ nhiệm vụ đa dạng mở ra theo từng cấp độ tăng dần. Cho đến sự hỗ trợ từ các vật phẩm đặc biệt để tạo ra những combo. Bên cạnh đó là đồ hoạ 3D sắc nét được kết hợp với hiệu ứng giải đố sống động.

Gem Blast – Cùng Lily Giải Những Câu Đố Để Hoá Giải Lời Nguyền!

Dựa theo lối chơi giải đố ghép đôi của tựa game để thực hiện nhiệm vụ. Trong một khung hình được thiết kế theo nhiều hình dạng. Với sự xuất hiện của các khối vuông nhiều màu sắc và mang biểu tượng đặc trưng riêng. Ví dụ như khối vuông xanh lá, đỏ, vàng, xanh lam và ngọc trai quý hiếm. Theo cơ chế chạm để giải đố, bạn cần phải tìm ra tối thiểu từ 2 khối màu giống nhau trở lên. Điều kiện chúng phải nằm cạnh nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Từ đó sẽ thu thập được các khối màu để có thể hoàn thành nhiệm vụ.Gem Blast

Nhiệm vụ theo từng cấp độ chơi

Trên cuộc hành trình hoá giải lời nguyền cho Lily. Sẽ phải thông qua các cấp độ giải đố dọc theo dòng sông chảy qua các hòn đảo. Ở mỗi cấp độ sẽ được hệ thống đưa ra điều kiện cụ thể về số lượng và loại khối vuông cần thu thập. Ví dụ khối vuông xanh lá, đỏ và vàng mỗi loại 25 khối. Thu thập 30 viên ngọc trai quý hiếm. Hơn nữa còn phải thu thập bông hoa tuyết tuyệt đẹp. Còn nhiều nhiệm vụ khác sẽ được mở ra sau khi đến với những cấp độ mới.

Tương tự như những tựa game được xây dựng nội dung theo chủ đề câu đố. Ở mỗi nhiệm vụ diễn ra đều giới hạn số lượt thực hiện. Tại đây cũng tương tự như vậy, ở mỗi cấp độ sẽ giới hạn số lượt giải đố nhất định. Lần lượt thực hiện từng lượt ghép đôi để thu thập các khối. Nếu sau khi sử dụng hết số lượt mà chưa thể hoàn thành nhiệm vụ sẽ đồng nghĩa thất bại và ngược lại.Game Gem Blast

Thành tích thể hiện qua số sao

Thông qua từng cấp độ giải đố trong tựa game Gem Blast. Bạn có thể chứng minh thành tích của mình dựa trên số sao. Ở mỗi nhiệm vụ diễn ra có thể đạt tối đa 3 sao nếu hoàn thành xuất sắc. Nhưng để làm được điều đó không chỉ dựa vào việc thu thập đủ các khối vuông. Mà còn phải đạt được số điểm lớn theo chỉ tiêu của cấp độ tham gia. Theo đó, sau mỗi lần giải đố sẽ được nhận số điểm tương ứng với số lượng khối ghép được. Nếu có thể tạo ra những combo sẽ tăng số điểm lớn hơn. Từ đó sẽ đạt được số sao tối đa sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiều thay đổi để tăng độ khó

Mỗi khi đến với cấp độ tiếp theo sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu hoá giải lời nguyền cho Lily. Nhưng độ khó của nhiệm vụ cũng từ đó mà tăng lên. Theo đó số lượng các khối vuông cần phải thu thập sẽ lớn hơn. Đồng thời khung hình sẽ được thay đổi theo hình dạng khác. Cũng như tần suất xuất hiện các khối vuông cần thu thập sẽ ít đi. Khiến bạn phải mất nhiều lượt giải đố để có thể thu thập đủ. Không những vị, quá trình giải đố còn có sự cản trở của chướng ngại.Gem Blast

Tạo ra các khối vuông đặc biệt

Để có thể vượt qua những cấp độ giải đố ngày càng khó hơn. Cần phải tự tạo ra các khối đặc biệt. Thông qua việc giải đố với số lượng lớn các khối vuông trong một lượt. Ví dụ ghép từ 6 khối cùng loại trở lên sẽ tạo ra một quả cầu. Ở lượt tiếp theo để ghép, có thể tạo ra vụ nổ lớn. Hoặc sử dụng các vật phẩm đặc biệt để ghép với nhau. Có thể dọn sạch toàn bộ các khối trong khung hình và làm mới. Còn nhiều cách khác nhau để tạo ra combo độc đáo sẽ được khám phá khi tham gia. Từ đó không những thu thập được nhiều khối vuông. Mà còn tăng số điểm lớn hơn để đạt thành tích xuất sắc.

Tính Năng MOD APK Của Gem Blast

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Xu
  • Mua Sắm 0Đ,
  • Đã Có Max Level

Bên cạnh việc tạo ra các khối đặc biệt trong Gem Blast. Còn có thể sử dụng vật phẩm hỗ trợ khi cần thiết. Nhưng cần phải lưu ý về số lượng, bởi chúng chỉ có giới hạn nhất định. Tuy nhiên có thể dùng ở bất kì thời điểm nào trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ giải đố. Đó là bọ rùa và bướm. Mỗi loại sẽ mang đến một khả năng riêng khi được sử dụng. Ví dụ ghép các khối với bọ rùa sẽ tạo ra một vụ nổ lớn ở bán kính rộng. Hoặc ghép với bướm sẽ thu thập được các khối vuông theo chiều dọc hoặc ngang.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Gem Blast: Magic Match Puzzle Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)