Garage Empire 3.2.4 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK
Garage Empire MOD APK 3.2.4

Garage Empire 3.2.4 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Garage Empire
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Empires Not Vampires Entertainment
Kích thước 82MB
Phiên bản 3.2.4
MOD VIP, Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Chào mừng bạn đến với Garage Empire, trình mô phỏng quản lý nhà để xe với cơ chế nhàn rỗi và gây nghiện. Trò chơi cho phép bạn toàn quyền quản lý cơ sở nhà xe của mình dù nó là một khu vực nhỏ vào ban đầu hay một đế chế khổng lồ sau này. Do đó, hãy lựa chọn và quyết định khôn ngoan để xây dựng và phát triển nhà xe theo cách của bạn. Bạn không cần chạm tay vào từng việc trong nhà xe, đơn giản là nhấp để quản lý nhân viên, tăng cấp, phát triển phòng nghiên cứu và hơn nữa. Bạn có thể tạo ra nhà xe hiện đại nhất để cung cấp nhiên liệu và bảo trì cho mọi loại xe từ xe hơi, xe đua đến xe tải. Và đừng quên thách thức những ông trùm khác để tạo cuộc đua căng thẳng về tiền bạc và cấp độ ở đây.

Tải Garage Empire MOD APK – Trở thành ông chủ tài ba của nhà để xe

Bạn đã từng nghĩ đến điều này chưa? Thay vì trở thành ông chủ của nhà hàng hay nông trại, bạn sẽ là CEO của doanh nghiệp nhà để xe trong Garage Empire. Trải nghiệm này khá mới lạ, phải không? Nhưng với cơ chế lối chơi nhàn rỗi, bạn không cần mất đến vài phút để tiếp cận trò chơi này. Bên cạnh đó, quá trình quản lý nhà xe cũng tượng tự với việc quản lý một nhà hàng. Bạn cần thu hút khách hàng, quản lý nhân viên và nâng cấp theo thời gian để kiếm lợi nhuận khổng lồ. Bên cạnh lợi nhuận, thứ mà bạn hướng đến còn là thành tích. Hãy cố gắng để trở thành ông trùm nhà để xe lớn nhất trong thành phố và trên toàn thế giới. Những ông trùm khác đang thách thức bạn trên bảng thành tích. Bạn có thể đánh bại họ để kiếm thưởng khủng.

garage-empire-mod-apk

Cơ chế quản lý nhàn rỗi

Giống với nhiều trò chơi mô phỏng cùng loại, trò chơi này được xây dựng với cơ chế lối chơi nhàn rỗi. Cụ thể, chỉ cần nhấp trên màn hình để chơi. Nhưng quá trình quản lý một nhà để xe ở đây phải được tiến hành theo trình tự, từ đơn giản đến phức tạp. Bạn bắt đầu sự nghiệp quản lý của mình tại một gara nhỏ hẹp. Bạn chỉ có vài khách hàng vào lúc này để cung cấp các dịch vụ cơ bản như sửa xe, bảo trì, và giữ xe. Nhưng chính những việc nhỏ này giúp bạn kiếm ra lợi nhuận. Bạn có thể tích lũy lợi nhuận và dùng nó tái đầu tư vào việc nâng cấp. Theo thời gian, bạn sẽ mở rộng quy mô gara, cải thiện hiệu suất của nó và thu hút nhiều khách hàng mới.

Bên cạnh đó, bạn cần những nhân viên chuyên môn để đảm nhiệm các việc trong nhà xe của bạn. Có nhiều loại nhân viên khác nhau như nhân viên sửa xe, nhân viên bảo trì, và người quản lý tiền. Nhiệm vụ của người quản lý là giúp bạn thu tiền từ các dịch vụ trong nhà xe. Ngay khi bạn ngoại tuyến, mọi hoạt động vẫn diễn ra và người quản lý vẫn giúp bạn thu tiền. Nhờ đó, ngay khi quay lại, bạn sẽ thấy doanh thu tăng lên mặc dù bạn chẳng cần chạm tay vào. Làm giàu chưa bao giờ nhàn rỗi như thế, phải không? Nhưng bạn không nên ngoại tuyến quá lâu vì những quyết định quan trọng cần bạn cho ý kiến. Hơn nữa, hãy tham gia game để chứng kiến sự tăng trưởng tuyệt vời.

garage-empire-mod-android

Nâng cấp và mở rộng không giới hạn

Bạn luôn cần nâng cấp để tiến bộ hơn nữa trong Garage Empire. Có khá nhiều khía cạnh cần cải thiện từ quy mô nhà xe đến trình độ nhân viên và chất lượng các thiết bị, máy móc. Bằng cách nâng cấp những điều này, bạn sẽ cải thiện chất lượng dịch vụ trong nhà xe. Không chỉ là sửa xe hay bảo trì, nhà xe của bạn còn có thể đảm nhiệm việc tăng tốc độ, hiệu suất phanh, hệ thống treo và nhiều thông số khác của xe. Nhờ đó, bạn có thể biến một chiếc xe bình thường trở thành xe đua. Trò chơi cũng cho phép người chơi thử các mẫu xe đua trên đường đua thực thụ.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến việc phát triển và nâng cấp phòng nghiên cứu. Đó là nơi mà những nhà nghiên cứu công nghệ và kỹ thuật phát triển ra những kỹ năng mới để cải thiện chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa hình thức phục vụ của nhà để xe. Nhờ đó, bạn có thể phổ biến hơn nữa thương hiệu nhà xe của bạn. Theo thời gian, bạn không chỉ có một nhà xe duy nhất mà có quyền mở rộng thương hiệu đến mọi nơi. Hãy đặt những nhà xe mới ở các địa điểm mới để phục vụ cho cư dân mới ở nhiều nơi trên thế giới.

garage-empire-mod/

Đồ họa 2D với hình ảnh vui nhộn

Trò chơi chỉ được thiết kế với đồ họa 2D nhưng nó mô phỏng mọi thứ rất sống động. Bối cảnh trò chơi lúc nào cũng tươi sáng và nhiều màu sắc, mang sự thư giãn cho mọi người chơi. Hình ảnh thì được thiết kế theo kiểu hoạt hình, vừa vui nhộn vừa thân thiện. Nhạc nền lúc nào cũng vui tươi và trong sáng, từng cú chạm trên màn hình còn đi kèm với những âm thanh bắt tai và hiệu ứng vui nhộn. Vì vậy, dù mọi thứ khá đơn giản, trò chơi này vẫn dễ dàng gây ấn tượng với bạn.

Nói chung, Garage Empire là tựa game mô phỏng khá tuyệt. Nó sẽ hấp dẫn bạn trong hàng giờ chơi như một quản lý của mô hình kinh doanh nhà để xe. Hãy đưa ra các chiến lược nâng cấp và phát triển hợp lí để kiếm lợi nhuận nhiều nhất có thể. Bạn sẽ là một ông trùm thực sự với dịch vụ bảo trì và nâng cấp xe hiện đại nhất thế giới.

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS