Fun Race 3D 201044 MOD Đã Mở Khóa Skins APK
Fun Race 3D MOD APK 201044

Fun Race 3D 201044 MOD Đã Mở Khóa Skins APK

Được viết bởi Hai Nam (16 giờ trước)
Tên Fun Race 3D
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Good Job Games
Kích thước 64MB
Phiên bản 201044
MOD Mở khóa Skins
Chuyên mục Đua Xe
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Fun Race 3D Mod là tựa game chạy siêu vui nhộn nơi bạn có thể tranh tài cùng hai người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi cuộc đua là vượt qua hàng tá chướng ngại và chạy nhanh nhất có thể để về đích đầu tiên. Đó là một hành trình không hề đơn giản khi có hàng loạt thứ có thể cản trở tốc độ của bạn. Nào là nững con chong chóng quay, búa khổng lồ, bậc thang cao, và hơn nữa. Chúng có cơ chế khác nhau, cái thì quay nhanh, cái thì quay chậm, và thậm chí là xoay. Do đó, bạn cần linh hoạt trong việc di chuyển để làm chủ tất cả. Nếu bạn chiến thắng, bạn có thể vào vòng đấu mới để tranh giải thưởng khủng. Đừng quên tùy biến vận động viên của bạn với những skins độc đáo. Hơn nữa, bạn có thể thử tự mình thiết kế đường đua.

Fun Race 3D – Lối chơi chạy parkour với hàng trăm cấp độ!

Trò chơi này là phần tiếp theo của Run Race 3D và được xem là phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm. Nó mang đến cho bạn nhiều cuộc đua mới hấp dẫn hơn với những thử thách mới và độc đáo. Do đó, dù bạn đã chơi trò chơi trước hay không, bạn đều sẽ bị thu hút bởi Fun Race 3D. Nó là nơi để phô diễn tài năng chạy parkour của bạn trong khi cạnh tranh với những đối thủ khác. Hãy điều khiển stickman hài hước của bạn băng qua những chướng ngại mà chẳng có va chạm nào. Hơn nữa, hãy tranh thủ cơ hội để chạy nhanh có thể vì chiến thắng chỉ dành cho 1 hoặc 2 người mà thôi. Các cuộc đua sẽ đem lại cho bạn nhiều giải thưởng tuyệt vời, bạn có mong chờ điều đó?

fun-race-3d-mod-apk

Khám phá những đường chạy độc đáo

Trò chơi bao gồm hàng trăm cấp độ nối tiếp nhau. Mỗi cấp độ sẽ gồm 2 vòng đấu và 3 vận động viên cùng nhau so tài. Ở vòng thi thứ nhất, trò chơi sẽ loại ra 1 người chơi về cuối cùng. Hai người còn lại tiếp tục đi vào vòng thi thứ hai để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Luật chơi là như vậy, còn lối chơi thì sao? Mỗi đường đua là tập hợp của nhiều chướng ngại. Nhiệm vụ của mỗi vận động viên là vượt qua tất cả mà không bị rơi khỏi đường đua. Những chướng ngại đó có những cơ chế khác nhau, có thể là một cái búa xoay, một con lắc dao động theo chu kỳ, một vòng quay, và hơn nữa. Bằng việc nắm bắt cơ chế của chúng, bạn có thể tìm cách để vượt qua. Điều quan trọng nhất là kiểm soát tốc độ. Đồng thời, hãy canh chỉnh thời điểm hợp lí để chạy.

Về cách điều khiển, nó tương đối đơn giản. Bạn chỉ việc nhấn và giữ trên màn hình để chạy, và thả tay ra để dừng lại. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tốc độ của nhân vật chỉ bằng việc nhấp và thả. Ai cũng dễ dàng tiếp cận với cách chơi này, kể cả trẻ em. Tuy nhiên, với các cấp độ càng cao, độ khó sẽ càng lớn. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều chướng ngại hơn với các cơ chế mới lạ. Do đó, có lẽ bạn sẽ cần một thời gian nhất định để tìm hiểu và làm quen với chúng. Bên cạnh đó, bản đồ đường đua sẽ ngày càng mới mẻ, mang đến nguồn cảm hứng bất tận.

fun-race-3d-mod-android

Thiết kế nhân vật của bạn

Sau mỗi cuộc đua trong Fun Race 3D, bạn sẽ nhận tiền thưởng nếu chiến thắng. Hãy sử dụng số tiền đó để tích lũy và mở khóa những skins tuyệt đẹp. Bạn có thể biến tấu vận động viên của mình thành một siêu nhân, batman, hay đơn thuần là một anh chàng stickman với màu da mới. Nhân vật sẽ không có thêm kỹ năng nào mới, nhưng với diện mạo mới, anh ta sẽ giúp bạn cảm thấy mới mẻ hơn. Đặc biệt, bạn cần một diện mạo tốt hơn để trở thành người nổi bật nhất trong những cuộc đua.

fun-race-3d-mod/

Xây dựng đường đua mới

Một tính năng đặc biệt rất được ưa chuộng trong trò chơi này là thiết kế đường đua. Trò chơi cho phép bạn mở khóa các phần đường, chướng ngại và hơn nữa để tạo dựng đường đua cho riêng mình. Hãy thỏa sức sáng tạo của bạn để tạo ra những thử thách điên rồ nhất, sau đó tự mình chinh phục nó. Nhưng để hoàn thành một đường đua, bạn sẽ cần mất một thời gian khá dài. Bạn phải thu thập đủ tiền và kim cương để mua sắm các chướng ngại độc đáo nhất.

tai-fun-race-3d-mod/

Thiết kế đơn giản và thân thiện

Mọi thứ trong trò chơi được thiết kế khá đơn giản nhưng tinh tế. Nó mô phỏng sống động những đường đua nhiều màu sắc, tạo không gian trải nghiệm tươi sáng và bắt mắt. Nhân vật là những vận động viên stickman với diện mạo và chuyển động siêu hài hước. Hơn nữa, với các skins khác nhau, bạn có thể làm tăng sự vui nhộn của chúng. Các thử thách thì khá đa dạng, được sắp xếp ngẫu nhiên và tạo nên sự phong phú cho các đường đua. Đồng thời, trong cuộc đua, hãy thưởng thức các giai điệu sôi nổi.

Nếu bạn chưa có kế hoạch gì, Fun Race 3D sẽ là lựa chọn thú vị để chơi vào lúc này. Hãy tải game về điện thoại, tham gia ngay các đường đua và khám phá những thử thách vui nhộn nhất. Đi qua các chướng ngại theo cách của bạn, chạy nhanh về đích và trở thành vận động viên parkour xuất sắc nhất, bạn đã sẵn sàng?

Tải MOD APK Của Game Fun Race 3D

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)