Freeze Rider 1.9.5 MOD Rất Nhiều Coins APK
Freeze Rider MOD APK 1.9.5

Freeze Rider 1.9.5 MOD Rất Nhiều Coins APK

Được viết bởi Hai Nam (22 giờ trước)
Tên Freeze Rider
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hànhHOMA GAMES
Tải xuống6
Kích thước82MB
Phiên bản1.9.5
MOD Vô Hạn Coins
Chuyên mụcArcade
Cài đặt MOD APK
Đọc English Freeze Rider MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Freeze Rider Mod là tựa game arcade vui nhộn và gây nghiện mà bạn không nên bỏ lỡ. Tựa game này đem đến cho bạn hàng loạt cấp độ chơi nơi bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê trượt băng. Việc của bạn là vuốt trên màn hình để tạo những con dốc bằng băng và trượt trên nó để lên đỉnh. Đó là cảm giác thật tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn chơi nó vào mùa hè này. Những đường dốc ảo có thể là băng, đường cao tốc, những con đường cầu vồng và hơn nữa. Hãy nỗ lực chơi chăm chỉ để kiếm tiền thưởng và mở khóa skins độc đáo nhất. Bên cạnh đó, có hàng tá môi trường tuyệt đẹp để tạo cảm hứng cho bạn. Đi càng xa, cơ hội khám phá càng lớn và niềm vui nhân lên nhiều lần. Bạn đã sẵn sàng cho những đường trượt băng trong mơ chưa?

Freeze Rider – Lối chơi trượt băng đầy sáng tạo và vui nhộn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động nhàn rỗi, Freeze Rider là ứng cử viên tuyệt vời để thử. Nó cho phép bạn trở thành một vận động viên trượt băng mà chẳng cần trải qua khóa huấn luyện nào. Bạn thậm chí có thể tạo ra những đường băng và tự mình trượt lên chúng. Hiệu ứng trượt mượt mà trên những đường băng màu sắc và bối cảnh tươi sáng là thứ đem lại cho bạn sự thư giãn. Hơn nữa, cơ chế lối chơi nhàn rỗi và gây nghiện giúp bạn tiếp cận với lối chơi chỉ trong vài phút đầu tiên. Còn thiết kế đơn giản và âm nhạc sống động sẽ tạo cảm hứng cho bạn trong những đường trượt dài qua các cấp độ. Hơn nữa, vô số phần thưởng hấp dẫn sẽ giúp bạn mở khóa những items độc đáo. Hãy khám phá tất cả trong trò chơi của bạn.

freeze-rider-mod-apk

Khám phá các đường trượt nhiều màu sắc

Trò chơi có đến hàng trăm cấp độ khác nhau. Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là trượt đến điểm cuối cùng trên đường băng và nhận phần thưởng tương xứng với thành tích của mình. Để làm điều này, bạn cần điều khiển một vận động viên tí hon trượt trên đường băng và vượt qua mọi chướng ngại. Bạn có thể gặp những khoảng trống bất ngờ, các thảm gai, những quả bóng lung lắc và hơn nữa. Để vượt qua chúng, bạn cần vuốt để tạo những đoạn đường băng hợp lí. Vận động viên của bạn sẽ trượt lên chúng và vượt qua các chặng đường nguy hiểm. Nhưng để có đủ nguồn lực để tạo băng, bạn cần thu thập càng nhiều càng tốt những viên băng nhỏ trên đường chạy.

Vì vậy, nếu bạn không có đủ số băng để tạo đường trượt, nhân vật của bạn có thể dừng lại ở bất kỳ chướng ngại nào. Hơn nữa, ở cuối chặng đường, bạn cần số băng đủ lớn để tạo một đường trượt dài và đưa vận động viên nhảy đến đỉnh cao nhất của dải thành tích. Số điểm sẽ được tính dựa trên độ cao bạn nhảy được, từ đó quy ra phần thưởng tương xứng. Cơ chế lối chơi thì siêu đơn giản, chỉ cần vuốt trên màn hình. Nhưng độ khó của các thử thách sẽ ngày càng tăng cao với nhiều chướng ngại hơn và ít băng hơn để thu thập trên đường trượt của bạn. Vì vậy, hãy tận dụng những cơ hội để kiếm nhiều băng càng tốt và vẽ các đường trượt khôn ngoan để ghi điểm tối đa.

freeze-rider-mod-android

Mở khóa skins và bản đồ

Freeze Rider mang đến cho bạn hàng tá skins độc đáo để mở khóa. Skins cũng có hai loại, dành cho vận động viên và dành cho những đường trượt. Để mở khóa chúng, bạn cần tích lũy điểm và tiền vàng qua các màn chơi. Khi đạt đủ 100% số điểm cho một skin bất kỳ, bạn có thể nhận nó ở cửa hàng và sử dụng trong màn chơi kế tiếp. Về đường trượt, trò chơi có những skins như đường cao tốc, đường băng cầu vồng, đường băng dung nham và hơn nữa. Mỗi loại đường trượt có màu sắc và thiết kế khác nhau, mang đến sự mới mẻ cho hành trình của bạn.

Trong khi đó, về skins cho vận động viên, bạn có thể tìm thấy các nhân vật với trang phục và phụ kiện độc đáo. Hơn nữa, bối cảnh trò chơi cũng sẽ thay đổi linh hoạt qua các màn chơi. Nó sẽ đưa bạn đến những khu rừng thảo nguyên xanh mướt, khu vực đỉnh của các tòa nhà, những đám mây màu sắc … Những sự thay đổi này sẽ tạo cảm hứng cho bạn để chơi nhiều lần mà không chán. Mặc dù cơ chế lối chơi không đổi, mọi thứ xung quanh đường chạy của bạn ngày càng phong phú và độc đáo hơn.

freeze-rider-mod/

Thiết kế đơn giản, âm nhạc vui tươi

Phong cách thiết kế đặc trưng của những trò chơi nhàn rỗi thế này là sự đơn giản và tinh tế. Nó mang đến những đường trượt băng đầy màu sắc trên bầu trời, tạo khung cảnh trải nghiệm lãng mạn và đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, các đường trượt sẽ thay đổi theo thời gian với các chướng ngại mới và thử thách mới. Vận động viên của bạn thì nhỏ bé nhưng có thể trượt trên mọi đường băng và thể hiện những cú nhào lộn điêu luyện. Hiệu ứng trượt và âm thanh trong mỗi màn chơi đều hết sức mượt mà và sống động.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để trở thành vận động viên trượt băng trong Freeze Rider chưa? Bạn không cần trải qua khóa huấn luyện nào để thành thạo các thao tác trượt băng vì nó rất dễ để điều khiển. Hãy khám phá các cấp độ trò chơi nhàn rỗi và nhiều màu sắc ở đây. Liệu bạn có thể chinh phục mọi cấp độ với thành tích tuyệt đối và mở khóa những phần quà hiếm nhất?

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Freeze Rider Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)