Flaming Core 4.1.7 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa APK
Flaming Core MOD APK 4.1.7

Flaming Core 4.1.7 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Flaming Core
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhHabby
Tải xuống8
Kích thước79MB
Phiên bản4.1.7
MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Mở Khóa
Chuyên mụcArcade
Cài đặt MOD APK
Đọc English Flaming Core MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Flaming Core Mod mang bạn vào những thử thách arcade vui nhộn và sống động. Ở đó, bạn điều khiển một quả cầu neon với sứ mệnh tiêu diệt mọi kẻ thù trong một thế giới nền tảng đã bị hack. Tất cả đồng đội của bạn đã bị mã hóa, giờ chỉ còn bạn phải chống lại hàng loạt quả cầu có khả năng bắn tia laze mạnh mẽ. Bạn phải di chuyển thật khôn khéo để né tránh những cái bẫy, tiêu diệt kẻ thù và đi đến cuối cùng để khôi phục trật tự thế giới. Có đến hàng trăm cấp độ với những thử thách độc đáo để bạn khám phá. Hãy làm quen với cơ chế vuốt đơn giản để điều khiển quả cầu của bạn và tận dụng tốt những vật phẩm trên đường đi. Liệu bạn sẽ vượt qua bao nhiêu cấp độ trong trò chơi này?

Flaming Core – Lối chơi hành động và vượt chướng ngại điển hình!

Lạc vào thế giới tin tặc và bạn là một quả cầu nhỏ nhắn đang tìm cách cứu thế giới này. Bạn sẽ phải trải qua hơn 160 cấp độ của trò chơi và chống lại hàng loạt kẻ thù với hình thức tấn công đa dạng. Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là vượt chướng ngại, thoát khỏi kẻ thù, thu thập vật phẩm và đi đến cuối cùng để gỡ bỏ cơ chế hack. Để làm điều đó, bạn chỉ việc vuốt trên màn hình. Nhưng vuốt thế nào là tùy vào bạn. Vuốt sang trái, phải, hoặc tông thẳng vào kẻ thù tùy vào tình hình chiến trường. Bạn phải thao tác thật linh hoạt và điệu nghệ để chinh phục mỗi màn chơi. Và những thử thách mới luôn chờ bạn ở phía trước.

flaming-core-mod-apk

Di chuyển khôn khéo đến điểm cuối cùng

Trò chơi này mang đến cho bạn hàng trăm thử thách với hệ thống kẻ thù khá đa dạng. Bạn sẽ gặp những quả cầu gai có khả năng bắn tia laze đỏ rực và đốt cháy quả cầu Flaming Core của bạn. Trong khi đó, có một số quả cầu sẽ đứng yên dường như không tỏ ra nguy hiểm chút nào. Nhưng chỉ cần va chạm với chúng, bạn sẽ phát nổ ngay. Ở một số màn chơi khó, bạn còn phải đối đầu với những quả cầu có thể di chuyển rất nhanh và tự động tấn công. Bạn sẽ phải luồn lách qua chúng hoặc tìm cách phá hủy chúng bằng một vụ nổ. Đường đến đích lúc nào cũng gian nan và đầy nguy hiểm. Vậy, liệu bạn sẽ đi đến đâu trong hành trình giải cứu thế giới?

Nhưng bên cạnh những kẻ thù với nhiều hình thức tấn công, bạn cũng có thể bắt gặp những thứ có lợi cho mình. Bạn có thể tìm thấy những bức tường để nảy và tạo lực bắn để khiến kẻ thù nổ tung. Hoặc bạn có thể di chuyển vào các trạm năng lượng để được cung cấp tốc độ và sức mạnh không tưởng. Với sức mạnh khủng, bạn có thể băng qua mọi chướng ngại và kẻ thù và để lại những vụ cháy. Nhưng thời gian có hiệu lực chỉ khoảng vài giây, phần còn lại đều tùy thuộc vào kỹ năng của bạn. Để điều khiển quả cầu di chuyển, bạn phải vuốt đúng hướng. Bạn muốn nó di chuyển đến đâu, chỉ cần vuốt theo hướng đó. Tất nhiên, bạn cần né tránh kẻ thù. Nếu bạn muốn sử dụng kỹ năng đặc biệt “Bullet-Time”, bạn chỉ việc chạm và giữ vào màn hình. Nó có tác dụng làm chậm kẻ thù.

flaming-core-mod-android

Mở khóa skins, bản đồ và nhiều thử thách mới

Mặc dù là một trò chơi có lối chơi đơn giản, Flaming Core vẫn được thiết kế chỉnh chu trong hệ thống skins và bản đồ. Nó mang đến khá nhiều skins dành cho quả cầu của bạn, giúp nó có những hiệu ứng đặc sắc mới trên đường đi. Nhưng để sở hữu chúng, bạn cần đạt đến cấp độ nhất định và có đủ tiền để mua. Các skins không chỉ giúp thay đổi diện mạo quả cầu và còn bổ sung cho nó một vài kỹ năng hữu ích mới. Nhờ đó, bạn có thể giành lợi thế trong những chuyến đi ngày càng khó ở cấp độ cao. Hãy tận hưởng những kỹ năng đặc biệt và hiệu ứng mãn nhãn của quả cầu.

Bên cạnh đó, trò chơi có hệ thống bản đồ cũng đa dạng không kém. Các bản đồ được thiết kế theo chủ đề, khác nhau về màu sắc, cách bố trí các chướng ngại, kẻ thù và mức độ phức tạp. Khi cấp độ càng cao, các bản đồ sẽ càng chi tiết, mang đến nhiều kẻ thù và cạm bẫy để làm khó bạn. Nhưng với sự thay đổi linh hoạt của bản đồ, bạn sẽ tìm thấy sự mới mẻ và cảm hứng trong suốt các màn chơi. Đây là cơ hội để thể hiện và chứng tỏ sự linh hoạt trong kỹ năng của bạn.

flaming-core-mod/

Thiết kế đơn giản, màu sắc sống động

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng 3D nhưng mọi thứ khá đơn giản và tinh tế. Bối cảnh chiến trường trông cực hiện đại, mô phỏng thành công thế giới tin tặc với các quả cầu Flaming Core độc đáo. Bên cạnh đó, những hiệu ứng trên màn hình là thực sự tuyệt vời. Ánh sáng neon kết hợp với tia laze và những màu sắc nổi bật sẽ khiến bạn chẳng thể rời mắt. Âm nhạc sôi động và lôi cuốn cũng góp phần vào sự hấp dẫn của trò chơi.

Flaming Core sẽ khiến bạn mê mẩn với các trận chiến nền tảng thú vị và đầy sáng tạo. Bạn không cần phải nhấp liên tục hay phải học thao tác rườm rà, chỉ cần vuốt đúng hướng để chơi. Hãy nỗ lực để vượt chướng ngại và tiêu diệt các quả cầu nguy hiểm để xây dựng lại trật tự thế giới tin tặc. Chính bạn sẽ ghi thành tích của bạn và so tài với bạn bè trên bảng xếp hạng.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Flaming Core Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)