Fastlane: Road to Revenge 1.48.10.338 MOD Mua Sắm 0Đ, Mở khóa APK
Fastlane: Road to Revenge MOD APK 1.48.10.338

Fastlane: Road to Revenge 1.48.10.338 MOD Mua Sắm 0Đ, Mở khóa APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Fastlane: Road to Revenge
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhSpace Ape
Tải xuống10
Kích thước96MB
Phiên bản1.48.10.338
MOD Mua sắm miễn phí, Mở khóa
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Fastlane: Road to Revenge MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Fastlane: Road to Revenge Mod là tựa game đua xe bắn súng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó mang bạn vào những đường đua khốc liệt nhất nhưng với cơ chế điều khiển đơn giản và tối ưu. Bạn chỉ việc lái xe của bạn và phá hủy những tên trùm băng đảng để cướp tiền của chúng. Hoặc bạn sẽ cạnh tranh với đối thủ thực trong cuộc đua nhiều người. Hãy vượt qua các đối thủ bằng số điểm của bạn. Có đến hàng tá giải đấu để tham gia với phần thưởng và danh hiệu hấp dẫn luôn chờ bạn khám phá. Hơn nữa, có hàng tá mẫu xe kỳ lạ nhưng mạnh mẽ sẽ giúp bạn giành lợi thế. Bạn còn có thể đua trên nhiều thành phố nổi tiếng thế giới và ghi danh tiếng ở mọi nơi. Những đường đua bắn súng điên rồ nhất đang chờ bạn.

Fastlane: Road to Revenge – Lái xe và loại bỏ mọi đối thủ trên đường đua!

Nói đúng hơn, Fastlane: Road to Revenge là một tựa game hành động. Vì nó không mang đến những đường đua cao tốc hay địa hình như bạn thường thấy. Thay vào đó, mỗi đường đua là một chiến trường mà bạn phải phá hủy những chiếc xe khác để chiến thắng. Nó là một cuộc chiến thực sự giữa những chiếc xe. Mục tiêu của bạn luôn là sống sót trong làn đạn từ kẻ thù và cướp tiền thưởng từ chúng để mua sắm và nâng cấp. Trò chơi có nhiều chế độ thú vị để bạn chọn trước khi bắt đầu. Bạn không chỉ đua ngoại tuyến mà còn có thể so tài trực tuyến. Trên đường đua, hãy tận hưởng những bản nhạc sôi động và tìm cảm hứng để đua trong sự phấn khích.

fastlane-road-to-revenge-mod-apk

Tận hưởng những cuộc chiến bùng nổ

Trò chơi có hai chế độ điển hình, gồm chế độ câu chuyện và chế độ nhiều người chơi. Như mọi khi, chế độ câu chuyện bao gồm hàng tá cấp độ nối tiếp nhau để bạn rèn luyện và thách thức sự tiến bộ của bạn. Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những chiếc xe của kẻ thù để sống sót và trở về với số tiền thưởng khổng lồ. Đối thủ của bạn không dễ đánh bại như bạn nghĩ. Họ là những tay đua khét tiếng từ băng đảng tội phạm nổi tiếng trên thế giới. Và chúng thường đi theo đoàn với những vũ khí và công nghệ hiện đại. Nhưng những cuộc chiến đó chưa hấp dẫn bằng ở chế độ nhiều người chơi. Đây là nơi mà bạn sẽ tung hoàng theo cách của riêng mình để đánh bại những đối thủ trên toàn thế giới.

Dù ở chế độ nào, mỗi cuộc đua là một cuộc chiến hoành tráng dài hơi. Có đến 11 tên trùm điên cuồng luôn cố gắng ngăn cản bạn trong chiến dịch câu chuyện. Hơn nữa, hàng tá người chơi tài năng luôn tìm cách vượt lên thành tích của bạn. Bạn phải giữ sự bình tĩnh để chinh phục mọi tình huống trên đường đua. Bạn cần điều khiển xe của mình khôn ngoan để tiêu diệt kẻ thù trong khi đảm bảo HP của mình. Làm điều đó bằng cách vuốt sang trái hoặc phải, đơn giản là vậy. Nhưng mỗi đường đua đều có hàng tá kẻ thù trước mặt bạn. Hãy chĩa súng vào chúng và cẩn thận với cơn mưa đạn chĩa về phía bạn. Ở mỗi cuộc chiến, bạn có thể cảm nhận được sức nóng của đạn dược và tốc độ.

fastlane-road-to-revenge-mod-android

Nâng cấp xe, mở khóa địa điểm mới

Fastlane: Road to Revenge mang đến cho bạn hơn 20 chiếc xe kỳ lạ sở hữu hiệu suất cực cao. Chúng sẽ giúp bạn băng qua đám kẻ thù trên đường đua với tốc độ và sức bắn mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần nâng cấp xe của mình để cải thiện các thông số. Bạn cũng có thể trang bị cho xe với các vũ khí mới mạnh mẽ hơn. Có nhiều loại vũ khí phù hợp cho cuộc chiến ưu tiên đơn mục tiêu và đa mục tiêu. Bạn có thể chọn vũ khí và xe phù hợp với tính chất cuộc chiến để giành lợi thế. Bên cạnh đó, một số loại máy bay không người lái cũng sẽ giúp ích cho bạn.

Theo thời gian, bạn còn có thể truy cập vào những giải đấu và sự kiện lớn nhất hành tinh. Bạn không chỉ có thể đua ở Moscow mà còn có thể đến thành phố Tokyo và Dubai, những địa điểm sầm uất nhất trên thế giới. Những địa điểm khác nhau sẽ mang đến cho bạn sự mới mẻ với cảnh quan và dạng địa hình độc đáo. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều kẻ thù cùng hệ thống phần thưởng hấp dẫn ở từng nơi. Đi càng xa, câu chuyện hành động của bạn càng thú vị.

fastlane-road-to-revenge-mod/

Thiết kế 2D chân thực, âm thanh và hiệu ứng tốt

Mặc dù chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D, trò chơi này vẫn gây ấn tượng với thiết kế chân thực. Nó làm nổi bật vẻ đẹp của những chiếc xe đua với phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Mỗi chiếc xe có thiết kế và âm thanh động cơ riêng, kèm theo bộ vũ khí độc đáo. Hiệu ứng bắn súng, bom nổ, va chạm … trên đường đua thực sự mãn nhãn. Cùng với đó, âm nhạc sôi động cũng góp phần tạo nên sức nóng của mỗi đường đua. Mỗi cuộc chiến bắn súng lái xe ở đây như một bữa tiệc thực sự.

tai-fastlane-road-to-revenge-mod/

Vì vậy, nếu bạn đam mê tốc độ và phong cách hành động bắn súng, Fastlane: Road to Revenge là thứ mà bạn không nên bỏ lỡ. Trò chơi là nơi để bạn thể hiện tài năng của mình trên những đường đua kịch tính. Bạn sẽ phải đánh bại những chiếc xe khác để nhận tiền thưởng và danh hiệu xứng đáng. Kẻ thù ngày càng mạnh hơn, cuộc chiến càng hoành tráng hơn nữa.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Fastlane: Road to Revenge Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)