Fade Master 3D 1.13.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK
Fade Master 3D MOD APK 1.13.0

Fade Master 3D 1.13.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (19 giờ trước)
Tên Fade Master 3D
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Deniz Colak
Kích thước 96MB
Phiên bản 1.13.0
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn có muốn trở thành thợ cắt tóc chuyên nghiệp? Hãy đến với Fade Master 3D để học cách làm điều này. Đây là trò chơi mô phỏng cắt tóc, cho phép bạn trở thành một barber chuyên nghiệp và sở hữu một tiệm cắt tóc trong mơ. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ hàng tá khách hàng với nhu cầu khác nhau. Việc của bạn là làm hài lòng họ với những kiểu tóc mới nhất và đẹp nhất. Đừng cắt quá đà nếu bạn không muốn bị chấm 1 sao. Hãy cố gắng làm hài lòng khách hàng để nhận 3 sao cùng tiền thưởng tương xứng. Từ đó, bạn sẽ có quyền mở khóa nhiều kiểu tóc mới, khách hàng mới và nhiều dụng cụ cắt tóc xịn xò.

Fade Master 3D – Trở thành thợ cắt tóc theo cách của bạn!

Fade Master 3D là nơi mà bạn sẽ tìm thấy cảm giác trải nghiệm như một barber thực thụ. Trò chơi này mô phỏng một tiệm cắt tóc nhỏ trong thị trấn, nơi bạn là ông chủ mới kiêm luôn vị trí thợ cắt tóc. Việc của bạn là thực hiện những mẫu tóc theo nhu cầu khách hàng. Bạn nghĩ việc này thật nhàm chán phải không? Nhưng bạn có thể bị nghiện ngay từ lần đầu chơi game này đấy. Với thiết kế 3D chân thực, tựa game này mô phỏng quá trình cắt tóc thực tế. Các điều khiển cũng hết sức mượt mà, cho bạn cảm giác như đang thực sự cầm tông đơ và cắt tóc cho người khác.

fade-master-3d-mod-apk

Cơ chế lối chơi đơn giản

Trò chơi này có đến hàng trăm cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ là một nhiệm vụ cắt tóc. Ở mỗi cấp, bạn sẽ gặp gỡ một khách hàng. Đó có thể là bất cứ ai với những yêu cầu điên rồ và thú vị nhất. Bạn sẽ tìm hiểu nhu cầu của họ, sau đó chọn kiểu tóc thích hợp và bắt đầu quá trình cắt tóc. Chỉ cần chạm vào màn hình để sử dụng các dụng cụ như tông đơ, lược … và cắt tóc theo cách của bạn. Hãy nhìn vào hình mẫu và làm theo hướng dẫn. Đừng cắt quá tay nếu bạn không muốn nhận lời phàn nàn từ khách hàng.

Nghe có vẻ khá đơn giản, phải không nào? Nhưng thực chất, mỗi kiểu tóc sẽ cần quá trình cắt khác nhau. Trò chơi mang đến loạt kiểu tóc như Mid Fade, Bald, Bald Fade, Box Fade, High Fade, Comb Over Fade, Pompadour và hơn thế nữa. Bạn cần thành thạo cách cắt cho từng kiểu tóc nếu muốn làm hài lòng khách hàng. Sau khi cắt xong, bạn sẽ nhận được đánh giá từ họ. Nếu nhận được 3 sao, bạn sẽ nhận đủ tiền thưởng cùng điểm tăng cấp. Hơn nữa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thành quả của mình.

fade-master-3d-mod-android

Hệ thống khách hàng đa dạng

Fade Master 3D mang đến một hệ thống khách hàng hết sức phong phú. Mỗi khách hàng được xây dựng với diện mạo cùng câu chuyện riêng. Đó có thể là một anh chàng vô gia cư, một quân nhân, cụ già, anh chàng thất nghiệp, rapper, ca sĩ, đặc vụ và hơn thế nữa. Họ được thiết kế với diện mạo đặc trưng nên rất dễ nhận diện. Trong quá trình cắt tóc, họ có tương tác với bạn thông qua lời thoại và giọng lồng tiếng. Đôi khi, họ sẽ phàn nàn nếu bạn cắt quá giới hạn.

Hãy nhớ rằng nhu cầu khách hàng sẽ ngày càng phức tạp. Nhiều khách hàng còn khá khó tính đối với kiểu tóc của họ. Vì vậy, bạn cần làm đúng mọi thao tác trong quy trình nếu muốn làm hài lòng họ. Hơn nữa, bạn nên luyện tập thường xuyên để nâng cao trình độ, từ đó đẩy nhanh tốc độ phục vụ. Nếu bạn cắt tóc nhanh hơn, bạn sẽ nhận được nhiều khách hàng hơn. Nhờ đó, bạn sẽ kiếm nhiều tiền hơn để nâng cấp tiệm cắt tóc của mình. Hãy để danh tiếng của bạn phổ biến trong toàn bộ thị trấn và thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Nếu gặp được khách VIP, bạn sẽ nhận được nhiều tiền đấy.

fade-master-3d-mod/

Khám phá hàng tá dụng cụ cắt tóc

Bạn nghĩ một thợ cắt tóc sẽ cần có những gì? Trò chơi này mang đến hàng loạt dụng cụ khác nhau mà một thợ cắt tóc nên biết. Tất nhiên, thứ phải kể đến trước tiên là kéo cắt tỉa tóc, tiếp đó là tông đơ, lược, kéo sáng, … Đặc biệt, đối với các kiểu tóc độc nhất vô nhị, bạn có thể dùng đến đèn khò để đốt tóc, keo xịt để giữ tóc, màu nhuộm, thuốc uốn tóc và hơn thế nữa. Đừng quá lo lắng, trò chơi sẽ dần mở khóa tất cả để bạn thử nghiệm nhiều kiểu cắt tóc khác nhau.

tai-fade-master-3d-mod/

Đồ họa 3D hoạt hình chân thực

Quá trình cắt tóc được mô phỏng chân thực với đồ họa 3D. Hình ảnh nhân vật với thiết kế hoạt hình tạo nên sự gần gũi và thân thiện cần thiết. Các dụng cụ cắt tóc cũng được mô tả chân thực không kém. Các thao tác điều khiển thì mượt mà, mang đến cảm giác cắt tóc rất thực tế và sảng khoải. Bạn sẽ tận hưởng những điều này ở góc nhìn thứ nhất trực quan. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh góc nhìn chỉ với thao tác vuốt đơn giản.

 

Menu VIP, Rất Nhiều Tiền

Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành thợ cắt tóc chưa nào? Fade Master 3D sẽ giúp bạn khám phá hàng loạt kiểu tóc độc đáo dành riêng cho nam giới. Tất nhiên, bạn sẽ tự mình thực hiện từng kiểu tóc với các thao tác chạm, vuốt trên màn hình. Thật đơn giản để thực hiện nhưng cũng khá khó để có kiểu tóc hoàn hảo. Hãy luyện tập thường xuyên để trở thành barber chuyên nghiệp!

Tải MOD APK Của Game Fade Master 3D

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)