Facebook Lite 407.0.0.12.116 MOD Đã Có Premium APK
Facebook Lite MOD APK 407.0.0.12.116

Facebook Lite 407.0.0.12.116 MOD Đã Có Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (1 ngày trước)
Tên Facebook Lite
Hỗ trợ Android 8.0
Phát hành Meta Platforms, Inc.
Kích thước 2MB
Phiên bản 407.0.0.12.116
MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Xã Hội
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Facebook Lite Mod là lựa chọn hoàn hảo để bạn truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi mạng yếu. Ứng dụng này là một phiên bản khác của Facebook, có dung lượng nhỏ hơn và thiết kế gọn gàng hơn. Một số tính năng mới của Facebook sẽ được lược bỏ nhưng vẫn đảm bảo các nhu cầu cơ bản của người dùng. Cụ thể, bạn vẫn có thể xem tin tức, nhắn tin, tìm bạn bè, chia sẻ ảnh, cập nhật trạng thái, tải ảnh về máy, tra cứu, mua bán tại địa phương, … Vì chỉ giữ lại các tính năng cơ bản và giảm thiểu chất lượng giao diện nên ứng dụng này có thể chạy trên mọi thiết bị và trong môi trường 2G.

Giới thiệu về Facebook Lite – Phiên bản rút gọn của Facebook!

Có lẽ bạn không còn xa lạ với Facebook – nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nhưng bạn cũng không lạ lẫm gì với Facebook Lite, phiên bản rút gọn của Facebook. Ứng dụng này đã có đến hơn 1 tỷ lượt tải xuống từ Google Play. Đó là nhờ những ưu điểm chỉ có ở phiên bản rút gọn này. Bạn sẽ thấy Facebook giờ gọn nhẹ hơn, load nhanh hơn và hoạt động được ngay trong môi trường mạng yếu. Tuy có những điểm không bằng Facebook nhưng đây là lựa chọn lý tưởng cho mọi người. Không chỉ có các tính năng cơ bản, khả năng bảo mật cũng ở mức cao.

facebook-lite-mod-apk

Ưu điểm của Facebook Lite so với Facebook

Vậy phiên bản lite này khác gì so với Facebook? Nó có nhiều ưu điểm so với Facebook ở một số khía cạnh, điển hình như:

Gọn hơn: Dung lượng của phiên bản lite chỉ dưới 10MB, nhỏ hơn nhiều so với Facebook. Do đó, dù bạn có thiết bị cấu hình thấp thì đều dễ dàng tải và sử dụng ứng dụng này. Hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm dung lượng điện thoại để lưu trữ nhiều hơn.

Hoạt động trong điều kiện 2G: Mọi người thường sử dụng cả phiên bản gốc và lite của Facebook. Đó là vì phiên bản lite có thể hoạt động ngay trong môi trường mạng yếu. Dù bạn có wifi yếu hay ít dữ liệu di động thì đều có thể xem tin tức trên Feed. Tính năng “tin nhắn” có thể hoạt động ít mượt mà hơn nhưng vẫn khả dụng hơn so với Facebook trong điều kiện tương tự.

Tối ưu hơn: Đối với những ai ít quan tâm đến Facebook thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Phiên bản lite này có ít tính năng hơn, và đó là những tính năng cơ bản nhất. Người dùng có thể sử dụng nó cho việc nhắn tin, tìm kiếm bạn bè hoặc xem tin tức. Không có quá nhiều điểm nổi bật khiến bạn xao nhãng với công việc thực tế.

facebook-lite-mod-android

Các tính năng cơ bản vẫn có sẵn

Về cơ bản, Facebook Lite vẫn sở hữu các tính năng quan trọng nhất của Facebook. Cụ thể:

  • Tìm kiếm bạn bè, kết bạn, theo dõi nghệ sĩ, trang web hoặc đội thể thao yêu thích.
  • Xem tin tức và hình ảnh từ bạn bè, trang web và các hồ sơ đã theo dõi.
  • Cập nhật trạng thái của bạn với các biểu tượng cảm xúc độc đáo, hình ảnh, định vị, và video.
  • Chia sẻ ảnh, tải ảnh từ Facebook về điện thoại
  • Tìm kiếm các sự kiện xã hội trong khu vực
  • Nhắn tin với bạn bè qua Messenger hoặc call video (chất lượng video sẽ kém hơn so với trên Facebook APK
  • Tương tác với mọi người thông qua phần bình luận trên các bài đăng
  • Tra cứu các doanh nghiệp và cửa hàng để xem giờ hoạt động, thư viện ảnh và mua sắm online
  • Cài đặt quyền riêng tư cho các ảnh đăng tải trên trang cá nhân

Có thể thấy, phiên bản lite này vẫn giúp bạn kết nối với cộng đồng Facebook mà không gặp khó khăn nào. Tuy nhiên, một số tính năng mới như Reel, Story, Hẹn hò, … sẽ không có sẵn. Chúng được lược bỏ đi để tiết kiệm dung lượng và dữ liệu.

facebook-lite-mod/

Thiết kế giao diện kém chất lượng hơn

Bên cạnh những thiếu sót về tính năng thì ứng dụng này cũng có thiết kế kém hơn so với Facebook. Điều này là tất nhiên vì phiên bản lite có dung lượng nhỏ hơn. Không có quá nhiều chi tiết trên giao diện chính của phiên bản này. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm dung lượng dùng cho việc hiển thị và loading chúng. Hơn nữa, kiểu thiết kế đơn giản này phù hợp cho những ai thích phong cách tối giản. Mọi thứ trông rất gọn gàng và tinh tế.

tai-facebook-lite-mod/

Dễ sử dụng

Tất nhiên, chẳng ai gặp vấn đề khi sử dụng ứng dụng này. Vì về cơ bản, phiên bản lite không khác gì so với Facebook. Các tính năng cơ bản được giữ lại để bạn dễ dàng giao tiếp và kết nối với bạn bè. Bạn cũng chỉ cần vuốt để load tin tức, gõ phím để nhắn tin, chạm để thích, chia sẻ, bình luận, … như mọi khi. Bên cạnh đó, ứng dụng này vẫn có các tính năng cài đặt tài khoản và quyền riêng tư. Bạn chỉ cần đến “menu” để tùy chỉnh cài đặt.

Nói chung, Facebook Lite là phiên bản tuyệt vời để bạn kết nối Facebook mọi lúc. Ứng dụng này cực kỳ hữu ích khi bạn có thiết bị cấu hình thấp hoặc phải kết nối trong điều kiện mạng yếu. Không có quá nhiều trở ngại để bạn kết nối và chia sẻ với bạn bè. Bạn vẫn luôn cập nhật được mọi tin tức từ bạn bè, trang web hoặc nghệ sĩ yêu thích. Hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho việc chờ đợi quá trình loading và hạn chế dung lượng cho các hoạt động không cần thiết.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng Facebook Lite

TẢI XUỐNG
4 /5 (2 Đánh giá)