Experiment Z 2.15 MOD Không Chết, Rất Nhiều Tiền, Đạn, Recoil APK
Experiment Z MOD APK 2.15

Experiment Z 2.15 MOD Không Chết, Rất Nhiều Tiền, Đạn, Recoil APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Experiment Z
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hànhBrain Vault
Tải xuống12
Kích thước88MB
Phiên bản2.15
MOD Bất Tử, Rất Nhiều Tiền, Đạn, Recoil
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Experiment Z MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Experiment Z Mod là trò chơi hành động được xây dựng trong bối cảnh thây ma. Nó sẽ thách thức bản lĩnh sinh tồn của bạn trong cuộc chiến nhiều người chơi theo chu kỳ ngày đêm chân thực. Bạn sẽ bắt đầu với không có gì trong tay, nhưng bạn có thể tìm kiếm tài nguyên trên bản đồ để sinh tồn. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy hàng tá phương tiện để lái và trang phục để tùy chỉnh nhân vật. Đặc biệt, bạn có thể chơi với bạn bè trực tuyến và phối hợp với họ trong cuộc chiến sinh tồn. Thế giới mở rộng lớn với vô số điều bí ẩn sẽ khiến bạn choáng ngợp. Nếu có bạn bè bên cạnh, trải nghiệm sống sót sẽ vui hơn và lâu hơn. Vậy, hãy làm việc tốt với bạn bè để ghi kỷ lục về thời gian sinh tồn của bạn ở đây.

Experiment Z – Lối chơi sinh tồn trực tuyến nhiều người chơi!

Mặc dù có chung thể loại với nhiều game sinh tồn khác, Experiment Z có nhiều điểm mới ở lối chơi. Thay vì đặt bạn trong thế giới mở để cạnh tranh với những người sinh tồn khác vì vị trí cuối cùng trên bản đồ. Trò chơi này mang bạn vào cuộc chiến sinh tồn vô tận mà bất cứ ai cũng có thể trở thành đồng minh của bạn. Đối thủ của tất cả là đám thây ma gớm giếc xuất hiện rải rác trên bản đồ với mức độ càng cao khi về đêm và khi về trung tâm bản đồ. Chúng sẽ thách thức nỗi sợ của bạn với tiếng la hét và hình dạng kì quái cùng khả năng tấn công điên cuồng. Bạn sẽ phải làm mọi thứ để sống sót, đặc biệt là khi màn đêm buông xuống. Hãy chuẩn bị hành trang cho cuộc sinh tồn dài hơi.

experiment-z-mod-apk

Tham gia cuộc chiến sinh tồn vô tận

Trò chơi có hai chế độ chính gồm solo và nhiều người chơi. Nhưng chế độ được yêu thích hơn cả là nhiều người vì bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với bạn bè trực tuyến. Trước khi bắt đầu cuộc chiến, bạn có thể tùy chỉnh tên và một số thông số cài đặt. Vào cuộc chiến, bạn sẽ bắt đầu một mình ở vị trí bất kỳ trên bản đồ. Sau đó, bạn cần nhanh chóng khám phá bản đồ để tìm kiếm tài nguyên trước khi thây ma đánh hơi vị trí của bạn. Những khu vực chứa nhiều vật phẩm thường là các căn nhà, khu vực công viên, gần đường phố lớn. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy những món đồ từ quần áo đến vũ khí, giáp, và hơn nữa.

Bạn cần chuẩn bị đủ hành trang để sẵn sàng cho cuộc sinh tồn bất tận. Bạn có thể lưu trữ chúng trong balo của mình, nhưng vì giới hạn balo có hạn, bạn cần cân nhắc chỉ giữ những thứ cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cần học cách sinh tồn thông qua các nút ảo trên màn hình. Nếu bạn không có vũ khí, bạn chỉ cần di chuyển nhân vật bằng joystick. Nếu bạn lái xe hay sử dụng vũ khí, giao diện điều khiển sẽ có thêm một vài nút ảo khác để bạn vận hành xe và bắn súng. Trải nghiệm của bạn sẽ diễn ra ở góc nhìn thứ ba, cho phép bạn quan sát toàn bộ hành động, cử chỉ của nhân vật và quan cảnh xung quanh bản đồ.

experiment-z-mod-android

Hệ thống vũ khí và phương tiện độc đáo

Vũ khí và phương tiện sẽ không sẵn trong hệ thống của trò chơi Experiment Z. Bạn sẽ tìm thấy chúng trên giới hạn thế giới mở rộng lớn trong cuộc sinh tồn. Vũ khí có khá nhiều loại khác nhau từ những loại cổ điển như dao găm đến súng lục, súng máy, súng trường, súng bắn tỉa … Mỗi loại súng có các thông số riêng về tốc độ, sát thương, tầm bắn và dung lượng đạn. Bạn cần thu thập đúng loại đạn để sử dụng khẩu súng bất kỳ. Bên cạnh đó, để đảm bảo sức khỏe của bạn trong những cuộc chiến với thây ma, bạn nên trang bị áo giáp, giày, và mũ bảo vệ. Nếu tìm thấy trang phục dành cho quân nhân, đó là sự may mắn của bạn. Vì nó giúp bạn tăng khả năng ẩn nấp và ngụy trang.

Các loại phương tiện cũng nằm rải rác trên bản đồ, giúp bạn di chuyển nhanh hơn để phiêu lưu dễ dàng hơn. Chúng có nhiều loại từ những chiếc xe hơi xịn xò đến xe đua, xe thể thao, xe tải và thậm chí là phi thuyền. Bạn có thể lái chúng thông qua vô lăng ảo và các tính năng khác như chân ga, phanh, cửa … Đừng bỏ lỡ những chiếc xe và hãy mang theo chúng bên mình để di chuyển dễ dàng. Đặc biệt, nếu bạn bị vây hãm bởi thây ma, phương tiện sẽ giúp bạn thoát khỏi. Bạn cũng có thể lái xe và chở đồng đội đi cùng.

experiment-z-mod/

Đồ họa 3D chân thực và chi tiết

Trò chơi này sở hữu nền tảng đồ họa 3D khá chi tiết, nhưng nó chưa thực sự ấn tượng. Nó mô tả thế giới mở 3D rộng lớn với nhiều cảnh quan và địa hình từ đồi núi đến thung lũng, đường phố, sông, cầu, và hơn nữa. Tuy nhiên, độ chân thực của các công trình không quá cao. Hình ảnh nhân vật thì chân thực, nhưng các chuyển động và cử chỉ không quá mượt mà. Do đó, trò chơi này có thể làm hài lòng bạn nếu bạn không yêu cầu quá cao về chất lượng đồ họa.

tai-experiment-z-mod/

Nói chung, Experiment Z là một game sinh tồn khá hay để chơi trên điện thoại của bạn. Mặc dù không thể so sánh với những trò chơi sinh tồn đình đám hiện nay, nó vẫn có mọi thứ bạn cần. Bạn có thể chơi với bạn bè và trải nghiệm các nhiệm vụ sinh tồn độc đáo từ thu thập tài nguyên đến lái xe, bắn súng, xây dựng và phiêu lưu. Vì vậy, đây là trải nghiệm sinh tồn trọn vẹn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Experiment Z Hack

TẢI XUỐNG
4.4 /5 (9 Đánh giá)