Exiled Kingdoms 1.3.1210 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa APK
Exiled Kingdoms MOD APK 1.3.1210

Exiled Kingdoms 1.3.1210 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa APK

Được viết bởi Hai Nam (18 giờ trước)
Tên Exiled Kingdoms
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành 4 Dimension Games
Kích thước 121MB
Phiên bản 1.3.1210
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền, Mở Khóa
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Exiled Kingdoms Mod là tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh giả tưởng trung cổ. Nó sẽ đưa bạn vào hành trình phiêu lưu kỳ lạ với nhiều bí ẩn và những thử thách nguy hiểm bủa vây. Trong hành trình đó, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với nhiều nhân vật khác nhau. Bạn cũng sẽ chạm trán với hàng loạt kẻ thù là những chiến binh cổ đại đen tối. Thế giới của trò chơi đủ rộng để bạn dành hàng giờ chơi trên điện thoại. Nó bao gồm nhiều địa điểm và chương nội dung nối tiếp nhau với hệ thống nhân vật chỉnh chu. Vì vậy, trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai hoàn chỉnh và đặc sắc. Ở đó, bạn sẽ chứng kiến sự tiến bộ của nhân vật qua từng chương câu chuyện.

Exiled Kingdoms – Cuộc phiêu lưu hấp dẫn ở vương quốc cổ xưa!

Hãy cùng tìm hiểu về câu chuyện của trò chơi này trước. Bối cảnh trò chơi diễn ra vào khoảng một thế kỷ trước, khi đế chế Andorian bị phá hủy bởi một trận đại hồng thủy. Loài người dường như bị tiêu diệt hoàn toàn, trừ một số người may mắn sống soát đã tìm đến vương quốc Varannar. Đây là một hòn đảo man rợ chưa từng được khám phá. Nó hấp dẫn con người bởi tài nguyên và quyền lực, từ đó gây ra những trận chiến không hồi kết trên chính vùng đất này. Bạn chưa từng nghĩ sẽ đến đây mặc dù bạn là một nhà thám hiểm với khát vọng phiêu lưu cháy bỏng. Cho đến một ngày, bạn nhận được lá thư từ New Garand và biết rằng bạn là người thụ hưởng cho một tài sản kế thừa khổng lồ từ ông cha của mình. Chính điều này thu hút bạn bước vào hành trình phiêu lưu chưa từng nghĩ đến.

exiled-kingdoms-mod-apk

Khám phá hàng trăm nhiệm vụ độc đáo

Hành trình của bạn đến New Garand chính là cuộc phiêu lưu bất tận với nhiều bí ẩn và hiểm nguy. Nhưng tất nhiên, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để làm giàu và trở thành nhà thám hiểm tự do giàu có nhất. Do đó, hãy sẵn sàng để vượt qua hàng trăm thử thách và nhiệm vụ khó nhằn để khám phá vương quốc cổ và tìm kiếm kho báu của bạn. Trên đường đi, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau, trong đó có những kẻ luôn muốn giết chết bạn. Vì vậy, những gì bạn sẽ làm ở đây là chiến đấu để sinh tồn, khám phá nhiều địa điểm trong vương quốc cổ và tìm kiếm các chiến lợi phẩm quý giá. Đó là hành trình dài hơi gồm nhiều chương.

Nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí của trò chơi, bạn có thể khám phá đến 29 nhiệm vụ tương ứng với hơn 30 giờ chơi và 30 khu vực để khám phá. Bao nhiêu đó là đủ để bạn tận hưởng cảm giác nhập vai phiêu lưu hoàn chỉnh theo tiến trình cốt truyện. Tuy nhiên, với phiên bản của trò chơi này, bạn sẽ mở khóa tất cả nội dung gồm 97 nhiệm vụ tương ứng 120 giờ chơi và 146 khu vực. Nó cho phép bạn khám phá mọi ngóc ngách của thế giới trung cổ bí ẩn, gặp gỡ tất cả kẻ thù và có cơ hội chạm đến những chiến lợi phẩm hiếm. Đi càng xa, nhiều thứ mới mở ra và kích thích tinh thần của nhà thám hiểm như bạn.

exiled-kingdoms-mod-android

Nâng cấp anh hùng của bạn

Để tiến xa hơn trong tiến trình câu chuyện của Exiled Kingdoms MOD APK 1.3.1210, bạn cần có đủ sức mạnh để vượt qua mọi thử thách. Những cuộc chiến sẽ không bỏ lỡ bạn, vì vậy, hãy tìm cách nâng cấp anh hùng của mình để cải thiện khả năng chiến đấu. Cụ thể, bạn có thể nâng cấp level của anh hùng và thêm đến 12 trang bị khác nhau gồm vũ khí, khiên, áo giáp, găng tay, nhẫn, giày và hơn nữa. Với mỗi nâng cấp, bạn sẽ giúp cải thiện các chỉ số của anh hùng từ sát thương đến HP, tốc độ, tỷ lệ chí mạng và một số thứ quan trọng khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa nhiều kỹ năng mới khi lên cấp.

exiled-kingdoms-mod/

Hệ thống nhân vật đa dạng

Cốt truyện của trò chơi được xây dựng cực kỳ chỉnh chu. Và một yếu tố tạo nên điều này là hệ thống nhân vật. Có đến hàng trăm nhân vật phụ khác nhau sẽ góp phần trong cuộc phiêu lưu của bạn ở phiên bản đầy đủ. Mỗi nhân vật có vai trò nhất định, giúp dẫn dắt anh hùng đi sâu hơn vào các địa điểm khác nhau trong thế giới trò chơi. Bạn có thể tương tác với họ bằng cách xem lời thoại. Bên cạnh đó, chỉ cần nhấp vào nhân vật, bạn sẽ xem một mảnh thông tin cơ bản giới thiệu về từng nhân vật. Họ sẽ gợi ý cho bạn nhiều điều thú vị để khám phá.

tai-exiled-kingdoms-mod/

Phong cách đồ họa cổ điển đặc sắc

Trò chơi gây ấn tượng với phong cách thiết kế pixel cổ điển như những trò chơi nhập vai từ những thập kỷ trước. Nó làm nổi bật thế giới trung cổ qua nhiều địa điểm khác nhau từ những thị trấn nhỏ đến hầm ngục, hang động và hơn thế nữa. Hệ thống nhân vật được thiết kế tỉ mỉ cả về diện mạo lẫn các chiêu thức kỹ năng. Các hiệu ứng chiến đấu và di chuyển cũng hết sức mượt mà, mang đến cảm giác nhập vai chân thực và sảng khoái. Nhạc nền hào hùng cùng âm thanh trong từng chuyển động cũng góp phần làm nên trải nghiệm hấp dẫn.

Tính Năng MOD APK Của Exiled Kingdoms

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Max Level

Exiled Kingdoms tại LMHAPKSS thực sự lôi cuốn với lối chơi nhập vai điển hình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để trải nghiệm cuộc phiêu lưu chưa từng có trong thế giới trung cổ đa dạng và lôi cuốn. Bạn còn có thể khám phá một cốt truyện hoàn chỉnh qua nhiều chương, phiêu lưu qua nhiều địa điểm, gặp gỡ nhiều nhân vật và tham gia các cuộc chiến hấp dẫn. Còn gì tuyệt hơn?

Tải MOD APK Của Game Exiled Kingdoms

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)