Evacuation Service 3D 1.03 MOD VIP, Rất Nhiều Full Cash, Xóa Quảng Cáo APK
Evacuation Service 3D MOD APK 1.03

Evacuation Service 3D 1.03 MOD VIP, Rất Nhiều Full Cash, Xóa Quảng Cáo APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Evacuation Service 3D
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Yso Corp
Kích thước 160MB
Phiên bản 1.03
MOD VIP, Vô Hạn Full Cash, Không Quảng Cáo
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (160MB)

Evacuation Service 3D là một tựa game mô phỏng của nhà phát triển Yso Corp. Nội dung được xây dựng dựa theo chủ đề dịch vụ hỗ trợ. Xoay quanh hoạt động giải quyết các tình huống cho những phương tiện giao thông gặp vấn đề đột ngột. Theo đó họ sẽ thuê bạn với vai trò là một người hỗ trợ. Sử dụng phương tiện chuyên dụng để giúp xe của họ di chuyển đến gara sửa chữa. Qua đó sẽ phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau. Đồng thời sẽ kiếm được tiền và phát triển sự nghiệp. Để tăng thêm sự trải nghiệm thú vị cho người chơi khi tham gia. Nhà phát hành đã xây dựng đồ hoạ dựa trên nền tảng 3D. Kết hợp hệ thống âm thanh mô phỏng sôi động với những bản nhạc nền. Giúp bạn cảm thấy thích thú hơn khi tham gia.

Tải Evacuation Service 3D MOD APK – Sử Dụng Phương Tiện Chuyên Dụng Để Hỗ Trợ Các Sự Cố

Dựa theo nội dung của tựa game Evacuation Service 3D trong LMHAPKSS để thực hiện nhiệm vụ. Thông qua các level với những hoạt động hỗ trợ phương tiện khác nhau đang chờ khám phá. Mỗi level mở ra một tình huống phát sinh của người điều khiển xe trên đường. Qua đó bạn sẽ phải sử dụng phương tiện chuyên dụng để thực hiện hoạt động phù hợp. Ví dụ dùng cần cẩu để nâng đầu xe họ lên, sau đó kéo tới gara sửa chữa. Hoặc xe hỏng quá nặng không thể di chuyển bằng hai bánh sau. Cần phải nâng toàn bộ lên xe tải để vận chuyển. Hơn nữa, đôi khi còn phải thực hiện công việc giúp người khác đánh lái vào điểm đỗ trên đường. Tuỳ theo từng nhiệm vụ ở mỗi level, sau khi hoàn thành sẽ được nhận tiền thưởng tương ứng.Evacuation Service 3D MOD

Đến level tiếp theo với nhiều sự thay đổi

Sau khi hoàn thành một thử thách trong Evacuation Service 3D. Sẽ đến với level tiếp theo với độ khó tăng lên. Qua đó sẽ có nhiều yếu tố thay đổi, tạo ra những tình huống gặp sự cố khác nhau. Chúng đều được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ thực tế. Với các cách giải quyết khác nhau của một người thợ làm dịch vụ hỗ trợ. Theo đó bạn cần phải sử dụng xe chuyên dụng ở từng tình huống. Đảm bảo phương tiện của mọi người có thể được mang đi sửa chữa trong sự an toàn. Nếu không hoàn thành sẽ đồng nghĩa nhiệm vụ thất bại và phải bắt đầu lại. Nhưng bên cạnh đó, tiếp tục hoàn thành thử thách sẽ đến với level mới.Game Evacuation Service 3D MOD

Các hoạt động theo cơ chế điều khiển riêng

Thông qua các level trong trò chơi Evacuation Service 3D. Sẽ có nhiều hoạt động khác nhau để bạn cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho những người gặp sự cố. Gồm vận chuyển xe, kéo phương tiện, và đỗ xe. Mỗi hoạt động sẽ được thực hiện theo cách riêng. Sự khác biệt đó được thể hiện qua cơ chế điều khiển. Từ đó giải quyết sự cố mà người gặp phải thuê bạn.

  • Vận chuyển: Sử dụng các nút bấm được hiển thị dưới dạng mũi tên. Di chuyển hệ thống dây cáp để đưa phần khung cố định vào gầm xe gặp sự cố. Sau đó nâng lên phương tiện chuyên dụng để vận chuyển tới gara.
  • Kéo xe: Sử dụng cần cầu được trang bị trên xe chuyên dụng. Hạ phần móc xích vào đầu của xe gặp sự cố. Sau đấy nâng phần đầu với độ cao nhất định và kéo xe đến nơi sửa chữa.
  • Đỗ xe: Phương tiện chuyên dụng của bạn đang vận chuyển một chiếc xe bị hỏng. Qua đó sẽ phải đánh lái bằng vô lăng ảo, kết hợp bàn đạp ga và phanh. Nhiệm vụ đỗ xe chính xác vào vị trí được chỉ định.

Evacuation Service 3D MOD APK

 

Nhiều phương tiện khác nhau gặp sự cố

Trải qua các hoạt động cung cấp dịch vụ hỗ trợ của Evacuation Service 3D. Sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau với các phương tiện gặp sự cố. Ví dụ như xe hơi, xe SUV, sedan bình dân, xe tải, thậm chí là xe bị cháy còn lại bộ khung. Còn nhiều xe bị sự cố đột ngột khác sẽ được khám phá sau khi đến với những level mới. Qua đó, tuỳ theo từng tình huống và loại xe chuyên dụng được dùng. Từ đó thực hiện hành động tương ứng để có thể giải quyết sự cố trong thời gian nhanh nhất. Sau đấy sẽ tiếp tục đến với những hoạt động mới với các phương tiện khác đang chờ bạn tìm hiểu.Download Evacuation Service 3D MOD

Tính Năng MOD APK Của Evacuation Service 3D

  • Mod MenuRất Nhiều Cash
  • Full Cash
  • Max Level
  • Xóa Quảng Cáo

Sau mỗi lần hoàn thành một level trong Evacuation Service 3D. Bạn sẽ được nhận một khoản tiền cố định với số lượng lớn. Gồm 150 đô để tích luỹ và sử dụng vào giao dịch. Theo đó, không quan trọng độ khó của hoạt động hỗ trợ. Chỉ cần hoàn thành sẽ được nhận tiền. Sau đấy có thể dùng để mua sắm trong cửa hàng trò chơi. Hoặc nâng cấp phương tiện nhằm cải thiện khả năng. Thậm chí có thể tuỳ chỉnh nhân vật với các bộ trang phục khác nhau. Từ đó tạo ra sự khác biệt và mang đến sự nổi bật so với thời điểm đầu.

TẢI XUỐNG (160MB)
0 /5 (0 Đánh giá)