Euro Train Simulator 2024.4.5 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa Tất Cả APK
Euro Train Simulator MOD APK 2024.4.5

Euro Train Simulator 2024.4.5 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa Tất Cả APK

Được viết bởi Hai Nam (2 giờ trước)
Tên Euro Train Simulator
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Highbrow Interactive
Kích thước 52MB
Phiên bản 2024.4.5
MOD Vô Hạn Full Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Euro Train Simulator MOD APK 2024.4.5 là trình mô phỏng lái tàu tốc hành chất lượng cao. Nó sẽ đưa bạn đến những địa điểm đặc trưng nhất ở Châu Âu bằng những con tàu siêu tốc. Bạn có thể tự mình lái chúng thông qua bộ giao diện trực quan và dễ sử dụng. Và bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ trên chuyến lái tàu của mình từ thời tiết đến tuyến đường, và thời gian. Ở góc nhìn thứ nhất hay thứ ba, bạn cũng có cơ hội tận hưởng môi trường tuyệt đẹp trên nền đồ họa 3D. Những thành phố lớn, đường hầm, và con người đều vô cùng chân thực. Thêm vào đó, bạn có thể nhìn thấy các tín hiệu đèn giao thông như thật trên đường sắt. Mọi thứ góp phần tạo nên trải nghiệm lái tàu khó quên trên thiết bị cầm tay.

Giới thiệu về Euro Train Simulator – Mô phỏng đường sắt và tàu tốc hành!

Đây là trò chơi hiếm hoi cho phép bạn thử nghiệm cảm giác lái tàu tốc hành đến khắp nơi trên lãnh thổ Châu Âu. Nhưng nó không chỉ là một trình mô phỏng thông thường, nó được thiết kế chỉnh chu và chân thực ở mọi khía cạnh. Tham gia trò chơi, bạn có thể truy cập vào hệ thống nhiệm vụ dày đặc. Bạn còn có thể tùy chỉnh các chuyến lái tàu tốc hành của mình với các tùy chọn về thời tiết và lịch trình. Thêm vào đó, trò chơi mang đến khá nhiều mẫu tàu tuyệt đẹp và những điểm đến đặc trưng nhất ở nhiều quốc gia nổi tiếng. Vì vậy, bạn có thể tha hồ tận hưởng những chuyến bay trong khi tự mình lái tàu.

euro-train-simulator-mod-apk

Khám phá nhiệm vụ lái tàu tốc hành thú vị

Trò chơi có hai chế độ chính, gồm Career và Quick e. Ở chế độ đầu tiên, nó có hệ thống cấp độ phong phú, giúp dẫn dắt bạn đi từ một người lái tàu tốc hành nghiệp dư đến một chuyên gia. Bạn sẽ trải qua những chuyến đi ở nhiều địa điểm khác nhau để nâng cấp trình độ và điểm kinh nghiệm, từ đó mở ra những hành trình mới. Cứ như thế, bạn sẽ dần chinh phục mọi tuyến đường và trở thành người lái tàu tài năng nhất. Trong khi đó, chế độ Quick e sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi nhanh. Nó không có hệ thống cấp độ rõ ràng. Ở mỗi lượt chơi, bạn có thể tùy chọn các yếu tố như tàu, tuyến đường, điểm đến, thời tiết và thời gian trong ngày. Sau đó, bạn sẽ thực hiện chuyến đi của mình cho đến khi đến nơi yêu cầu.

Dù ở chế độ nào, trò chơi luôn mang đến một giao diện điều khiển trực quan. Bạn có thể chọn góc nhìn trong số hàng loạt tùy chọn như góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba. Tiếp đó, bạn cần làm quen với các nút ảo trên màn hình, gồm cần gạt tốc độ, phanh, còi, đèn tín hiệu và hơn nữa. Nếu bạn lái ở góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ quan sát được toàn bộ chi tiết trong buồng lái. Trong khi đó, góc nhìn thứ ba cho phép bạn tận hưởng môi trường tuyệt đẹp bên ngoài tàu tốc hành. Bạn cũng dễ dàng điều hướng tàu hơn khi lái ở chế độ này. Nhưng chế độ thứ nhất sẽ cho bạn cảm giác như một người lái tàu tốc hành thực thụ.

euro-train-simulator-mod-android

Hệ thống bản đồ đa dạng

Euro Train Simulator được tích hợp với bản đồ chi tiết với nhiều quốc gia có sẵn để làm điểm đến. Cụ thể, bạn có thể lái đến trên những tuyến đường sắt của Đức kết nối Munich với Augsburg và đi qua các ga như Olching, Mammendorf và Merring. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội khám phá các chuyến đi trên tuyến đường sắt của Ý, kết nối giữa Ý với thủ đô nước Pháp (Paris APK. Ngoài ra, ở quốc gia Pháp, trò chơi cho phép bạn lái tàu tốc hành qua những trạm dừng chân Milan qua Lyon, Chambery và ane. Đó là cơ hội để bạn tận hưởng những công trình kiến trúc tuyệt đẹp của Pháp. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích Tây Ban Nha, hãy lái tàu của bạn qua con đường sắt kết nối Barcelona đến Madrid và đi qua những trạm dừng chân như Zaragoza, Lleida, Tarragonna và hơn nữa.

euro-train-simulator-mod/

Khả năng tùy chỉnh phong phú

Điểm đặc biệt tiếp theo của trò chơi này là tính năng tùy chỉnh. Nó cho phép bạn chọn kiểu thời tiết như trời trong, sương mù, mưa, giông bão … để quyết định thử thách dành cho chính mình. Bên cạnh đó, bạn cũng tự chọn khung giờ lái tàu như 9:00, 12:00, 15:00, 18:00 và 21:00. Trên đường đi, bạn có thể nhìn thấy các tín hiệu đặc trưng như đèn xanh, vàng và đỏ. Hãy để ý đến chúng để tuân thủ luật lệ giao thông đường sắt. Ngoài ra, trò chơi mang đến hơn loại 10 loại tàu tốc hành độc đáo để lựa chọn. Và bạn không thể bỏ lỡ những điểm đến tuyệt đẹp ở nhiều quốc gia trên thế giới.

tai-euro-train-simulator-mod/

Thiết kế chân thực, hình ảnh sắc nét

Với nền đồ họa 3D cao cấp, trò chơi đã mô tả sinh động mọi hình ảnh trong trải nghiệm của bạn. Những con tàu tốc hành hiện đại, những tuyến đường sắt thơ mộng, và những công trình kiến trúc tuyệt đẹp ở nhiều quốc gia sẽ khiến bạn mê mẩn. Âm thanh động cơ cũng cực kỳ chân thực, cho bạn cảm giác lái tàu như thực tế. Hơn nữa, bản đồ trò chơi được thiết kế rất tỉ mỉ, làm nổi bật vẻ đẹp của những thành phố lớn, vùng thảo nguyên và những con sông xanh mát bên dưới đường sắt.

Tính Năng MOD APK CỦa Euro Train Simulator

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Mở Khóa Tất Cả

Bởi những điều trên, Euro Train Simulator tại LMHAPKSS là thứ bạn không nên bỏ lỡ. Hãy bắt đầu chuyến đi của bạn tại Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha và đi qua những trạm dừng tàu tốc hành tuyệt đẹp. Đây là cơ hội để bạn khám phá Châu Âu theo cách riêng, như một người lái tàu chuyên nghiệp. Một trải nghiệm lái tàu thực tế và sinh động đang chờ bạn khám phá ở đây.

Tải MOD APK Của Game Euro Train Simulator

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)