Escape Logan Estate 2.09 MOD VIP, Mở khóa Tất Cả, Đã trả phí APK
Escape Logan Estate MOD APK 2.09

Escape Logan Estate 2.09 MOD VIP, Mở khóa Tất Cả, Đã trả phí APK

Được viết bởi Hai Nam (16 giờ trước)
Tên Escape Logan Estate
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Snapbreak
Kích thước 82MB
Phiên bản 2.09
MOD VIP, Mở khóa Tất Cả, Đã trả phí
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Escape Logan Estate Mod là tựa game phiêu lưu giải đố với thiết kế hoạt hình. Nó bao gồm 3 chương nội dung với những tình tiết gay cấn xung quanh những bí ẩn của một gia đình. Bạn sẽ chơi trong vai trò của bất kỳ nhân vật nào của câu chuyện để khám phá những bí ẩn này cho đến khi tìm được lối thoát khỏi Logan Estate. Nó là hành trình dài hơi với nhiều tình tiết bí ẩn, điên rồ và ý nghĩa. Nó bao gồm nhiều câu đố thuộc thể loại ghép hình, tương tác trực quan và nhiều hơn thế nữa. Chúng sẽ thách thức tài năng giải đố và trí tuệ của bạn. Chính bạn sẽ giải mã mọi bí ẩn và tìm thấy câu trả lời cho những vướng mắc của mình. Hãy cho thấy bạn đủ khả năng đi qua hết tất cả các chương.

Escape Logan Estate – Nhập vai và giải đố mọi bí ẩn!

Thể loại giải đố trong Escape Logan Estate MOD APK 2.09 được kết hợp với yếu tố nhập vai và phiêu lưu. Chính điều này làm nó trở nên khác biệt, gần gũi hơn và sáng tạo hơn. Tham gia game, bạn sẽ theo chân những nhân vật trong câu chuyện gốc và khám phá những bí ẩn ở Logan. Mở đầu trò chơi, một gia đình gồm bố, mẹ và hai đứa trẻ đang trên đường về quê để thăm nhà ông nội tại vùng quê này. Một số đoạn hội thoại với những câu cảm thán phiền não từ người bố và mẹ đã cho thấy có gì đó không ổn ở đây. Tiếp sau đó, họ tìm đến được nhà của người ông tại Logan. Và những tình tiết bí ẩn bắt đầu quấn lấy họ không rời. Bạn chính là người giúp đỡ họ để thoát khỏi những vòng vây điên rồ này.

escape-logan-estate-mod-apk

Lối chơi giải đố và tương tác trực quan

Câu chuyện của trò chơi được kể lại một cách chậm rãi. Xen kẽ những cảnh cắt là những câu đố và trải nghiệm tự do của người chơi. Bạn có thể chọn vai trò để nhập vai trong số 3 lựa chọn, người bố, mẹ, và đứa con. Bạn sẽ được dẫn dắt bởi những người còn lại và những câu đố để dần khám phá mọi ngóc ngách trong căn nhà bí ẩn của ông nội. Những câu đố thuộc nhiều dạng khác nhau, điển hình là ghép hình và tương tác. Chúng xuất hiện xen kẽ nhau trong suốt hành trình của bạn, từ đó tạo nên một cuộc phiêu lưu liền mạch, gay cấn và nhiều bất ngờ. Bạn sẽ phải vận dụng nhiều kỹ năng để giải quyết tất cả, hoặc bạn sẽ phải kẹt lại ở Logan.

Đối với thể loại câu đố ghép hình, bạn sẽ cần tìm kiếm những vật dụng cần thiết để giải mã những câu đố. Chẳng hạn, để hoàn thành một bài kiểm tra bị rách, bạn sẽ phải lục tung các căn phòng để tìm các mảnh của nó. Hay khi bạn muốn mở khóa một căn phòng bị khóa bởi mật khẩu, bạn sẽ phải suy nghĩ cách ghép các mảnh lục giác với nhau để tạo thành hình có ý nghĩa. Đối với thể loại tương tác, bạn chỉ việc chạm vào các đồ vật và xem chúng là gì. Nếu bạn nghĩ rằng nó có ý nghĩa, hãy nhặt và lưu giữ nó. Có thể bạn sẽ cần những món đồ nhỏ nhặt để giải mã những câu đố khác.

escape-logan-estate-mod-android

Hành trình của sự kiện và cảm xúc

Sức hấp dẫn của Escape Logan Estate không nằm ở sự giải trí vui nhộn mà là ở cảm xúc và sự hồi hộp mà nó mang đến. Nó bao gồm nhiều sự kiện diễn ra nối tiếp nhau, tạo nên những đợt sóng dồn dập trên nhạc nền gay cấn. Những sự kiện đó diễn ra trong các căn phòng cũ kỹ từ phòng ngủ đến phòng khách, nhà kho, nhà vệ sinh, sân vườn và hơn thế nữa. Chúng dẫn dắt bạn đến nhiều nơi để tìm thấy nhiều thứ hay ho và dần giải quyết mọi bí ẩn. Đồng thời, bằng cách giải quyết các khúc mắc, bạn sẽ mở khóa những chương mới. Hành trình đi qua các chương sẽ để lại cho bạn nhiều thứ cảm xúc kỳ lạ, đặc biệt là sự hồi hộp và chút lo âu.

Bên cạnh đó, đừng nghĩ rằng câu chuyện của trò chơi này chỉ là chuỗi sự kiện rời rạc nhau. Bạn sẽ thấy mọi thứ được liên kết chặt chẽ, tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh và có ý nghĩa. Mỗi nhân vật trong trò chơi đều có vai trò riêng và những suy tư, quan điểm khác biệt. Khi bạn luân phiên nhập vai các nhân vật, bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Ngoài ra, thông điệp của câu chuyện cũng rất rõ ràng. Đó là về tình cảm gia đình và những mâu thuẫn giữa các thành viên trong đó. Nếu bạn không tự mình tìm hiểu kỹ các vấn đề, sự hiểu lầm có thể bị chôn vùi mãi mãi và khiến gia đình xa rời nhau.

escape-logan-estate-mod/

Thiết kế hoạt hình chân thực và gần gũi

Với thiết kế hoạt hình 2D, trò chơi mang đến cảm giác gần gũi và thân thiện cho mọi người chơi. Các hình ảnh trong game từ nhân vật đến đồ vật và bối cảnh đều hết sức chỉnh chu và chi tiết. Đặc biệt, mọi thứ đều có thể tương tác theo nhiều cách khác nhau. Bối cảnh trò chơi cũng rất đa dạng, gồm nhiều khu vực và cảnh quan phù hợp với tình huống truyện. Lời thoại, giọng lồng tiếng và nhạc nền cũng là thứ tạo nên cảm xúc cho game thủ.

tai-escape-logan-estate-mod/

Tính Năng MOD APK Của Escape Logan Estate

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Mở Khóa Tất Cả

Nhìn chung, Escape Logan Estate tại LMHAPKSS thực sự là tuyệt tác về giải đố. Đó là lý do tại sao nó được yêu thích bởi nhiều người chơi. Nó không chỉ là một trò chơi giải đố thông thường mà là cuộc phiêu lưu cảm xúc. Trong đó, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật và sự kiện có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Chính bạn sẽ giải mã những mâu thuẫn lâu năm trong gia đình, từ đó nhận ra nhiều điều ý nghĩa.

Tải MOD APK Của Game Escape Logan Estate

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)