Epic Skater 2 1.239 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Epic Skater 2 MOD APK 1.239

Epic Skater 2 1.239 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (20 giờ trước)
Tên Epic Skater 2
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Rogue Games, Inc.
Kích thước 80MB
Phiên bản 1.239
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Epic Skater 2 Mod là trò chơi hành động được lấy cảm hứng từ bộ môn trượt ván. Nó sẽ mang bạn vào những cuộc đua ván trượt siêu vui cùng nhân vật hoạt hình và những đường trượt độc đáo. Hãy học cách làm chủ các thao tác trượt ván để tạo những combo mượt mà và cho thấy sự đẳng cấp của bạn. Bạn không chỉ có thể trượt trên đường phố mà còn có thể đến trung tâm thương mại và nhiều địa điểm khác. Hơn nữa, trò chơi có nhiều items độc đáo để bạn tha hồ tùy chỉnh và nâng cấp vận động viên của bạn. Đừng ngần ngại kết hợp các items với nhau để tạo phong cách của riêng mình trước mỗi lần trượt. Trượt xa nhất và ghi nhiều điểm nhất để thăng hạng trên bảng thành tích và thách thức bạn bè, bạn đã sẵn sàng chưa?

Epic Skater 2 – Tận hưởng cảm giác trượt ván mượt mà!

Nếu bạn đã chán với các kiểu trò chơi đua xe cao tốc hay địa hình, hãy thử qua Epic Skater 2, một trình mô phỏng trượt ván. Nó đương nhiên có nhiều điểm khác biệt so với những trò chơi đua xe. Nó có cơ chế điều khiển có phần phức tạp hơn và yêu cầu yếu tố chuyên môn tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn chẳng biết gì về trượt ván, có lẽ bạn sẽ phải hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản của trò chơi trước khi tham gia vào đường trượt thực thụ. Thậm chí nếu bạn là chuyên gia, đừng bỏ quên việc luyện tập để nâng cao trình độ. Trò chơi có đến hàng tá cấp bậc để thăng hạng và hệ thống thưởng độc đáo dành cho bạn. Hãy xem chúng là gì và bạn có thể ở đâu trên bảng thành tích trực tuyến.

epic-skater-2-mod-apk

Khám phá các chế độ trượt ván độc đáo

Về cơ bản, trò chơi có hai chế độ điển hình, chế độ nghề nghiệp và vô tận. Ở chế độ đầu tiên, trò chơi được tích hợp với hơn 40 cấp độ từ dễ đến khó. Nó là khóa huấn luyện dài tập, giúp bạn đi từ làm quen đến khi trở thành vận động viên trượt ván chuyên nghiệp. Đi cùng hệ thống cấp độ ngày càng khó là hệ thống phần thưởng cũng ngày càng giá trị. Bạn chỉ có thể mở khóa thử thách và phần thưởng lớn sau khi hoàn thành đường trượt ở màn chơi trước đó. Trong khi đó, chế độ vô tận là đường trượt không giới hạn. Nhiệm vụ của bạn là trượt xa nhất có thể để ghi điểm và chỉ dừng lại khi bạn gặp sự cố. Ở lượt trước mới, mọi thứ sẽ thay đổi. Bạn cần nỗ lực để vượt qua thành tích trước đó bằng những kinh nghiệm tích lũy được.

Các chế độ chỉ khác nhau về luật chơi và hệ thống cấp bậc, tiền thưởng. Cách điều khiển là không đổi và yêu cầu bạn rèn luyện thường xuyên để thành thạo. Bạn cần thực hiện các thao tác đúng để thể hiện các kỹ năng trượt ván. Chẳng hạn, bạn sẽ giữ tay để lấy đà và thả tay để nhảy lên. Hoặc bạn sẽ giữ tay lâu hơn để thực hiện một cú nhảy tốt hơn. Ngoài ra, bạn còn cần kết hợp các thao tác khác nhau để thực hiện các kỹ năng chuyên nghiệp như trượt trên hành lang, trên cầu thang, băng qua những đường trượt vòng tròn và hơn thế nữa. Hãy đưa vận động viên của bạn lên trình độ mới sau mỗi lượt trượt ván.

epic-skater-2-mod-android

Thiết kế và nâng cấp vận động viên của bạn

Trò chơi Epic Skater 2 mang đến cho bạn hơn 600 items độc đáo khác nhau để tha hồ tùy chỉnh vận động viên trượt ván của mình. Theo đó, bạn có thể chọn đến 62 kiểu khuôn mặt, hơn 100 kiểu mũ, tóc, quần áo, giày và ván trượt. Đặc biệt, đối với ván trượt, bạn có thể tùy chỉnh bánh xe, bề mặt và thiết kế của chúng. Vì vậy, thật dễ dàng để tạo ra hàng trăm combo kết hợp các items để biến tay trượt ván của bạn trở thành bất cứ ai bạn muốn. Và bạn sẽ trượt thật phong cách trên nhiều đường trượt điển hình trong diện mạo do chính bạn tạo nên.

Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa hàng tá kỹ năng khác nhau để thực hiện trong mỗi cấp độ. Đó có thể là những kỹ năng cơ bản nhất như Ollie, Max Ollie, Grind đến những kỹ năng chuyên nghiệp như KickFlip, Manual và hơn nữa. Bằng cách mở khóa những kỹ năng mới, bạn có thể thực hiện những combo kỹ năng đỉnh cao để ghi nhiều điểm hơn nữa. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua cơ hội để đưa vận động viên trượt ván của bạn đến những đường trượt độc đáo nhất. Anh ta có thể trượt trên đường phố đông đúc người hay thậm chí trong một trung tâm mua sắm.

epic-skater-2-mod/

Hiệu ứng mượt mà, âm nhạc vui tươi

Các màn chơi trượt ván ở đây luôn cho bạn cảm giác nhập vai sảng khoái. Đó là nhờ thiết kế đồ họa 3D, mang đến hình ảnh chân thực và các hiệu ứng mượt mà. Hình ảnh nhân vật và bối cảnh được mô tả chỉnh chu theo phong cách hoạt hình, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi. Trong khi đó, những kỹ năng bạn có thể thực hiện cũng được trau chuốt để luôn mượt mà và sinh động. Đi cùng từng bước trượt ván của bạn là nhạc nền sôi nổi, vui tươi. Tất cả hòa quyện với nhau tạo cảm giác trượt ván không thể tuyệt hơn.

tai-epic-skater-2-mod/

Vậy, bạn có đang chờ đợi những cuộc thi trượt ván trong Epic Skater 2 ? Đây là nơi dành cho mọi vận động viên ván trượt từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Nó có nhiều sự kiện độc đáo để so tài với người chơi thực trên toàn cầu và hệ thống cấp độ và nhiệm vụ hàng ngày dày đặc để khám phá. Hãy đến đây và thể hiện kỹ năng trượt ván của bạn. Không nơi nào tốt hơn trò chơi này để bạn tận hưởng lối chơi trượt ván ngay trên điện thoại.

Tải MOD APK Của Game Epic Skater 2

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)