Epic Empire: Tower Defense 1.3 MOD Menu VIP, God e, Gold, Đánh Quái +100 GEM APK
Epic Empire: Tower Defense MOD APK 1.3

Epic Empire: Tower Defense 1.3 MOD Menu VIP, God e, Gold, Đánh Quái +100 GEM APK

Được viết bởi Hai Nam (1 tháng trước)
Tên Epic Empire: Tower Defense
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hànhAmaterasu Games
Tải xuống55
Kích thước123MB
Phiên bản1.3
MOD Menu, God Mode, Gold, Đánh Quái +100 GEM
Chuyên mụcChiến Lược
Cài đặt MOD APK
Đọc English Epic Empire: Tower Defense MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Epic Empire: Tower Defense Mod là trò chơi chiến thuật mới với phong cách phòng thủ tháp cổ điển. Tham gia game, bạn sẽ trở thành tướng lĩnh của đội quân phòng thủ gồm tháp, anh hùng và quân đội. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại kẻ thù từ bóng tối để bảo vệ vương quốc của mình. Đó là một chiến dịch phòng thủ dài hơi với hàng trăm cấp độ. Để chinh phục từng cấp, bạn cần có những chiến lược quản lý đội hình hiệu quả. Hãy thử kết hợp tháp, anh hùng theo nhiều cách để tìm ra kiểu đội hình mạnh mẽ nhất. Hơn nữa, hãy nâng cấp các yếu tố trong đội hình để cải thiện sức mạnh.

Epic Empire: Tower Defense – Lối chơi chiến lược phòng thủ tháp!

Lối chơi phòng thủ tháp (Tower Defense APK là một trong những chủ đề ăn khách nhất của game di động. Và đó là lối chơi của Epic Empire: Tower Defense. Tựa game này được ra mắt gần đây nhưng sẽ sớm thu hút đông đảo người chơi. Đó là nhờ vào sự đầu tư chỉnh chu ở cả lối chơi, hệ thống nội dung và hình ảnh. Trò chơi này có đến hàng trăm cấp độ khác nhau, mang đến hàng trăm trận chiến phòng thủ thú vị. Thêm vào đó, nó có đến hàng tá anh hùng, tháp và kỹ năng. Do đó, bạn có thể nghĩ đến nhiều chiến lược đội hình đầy sáng tạo.

epic-empire-tower-defense-mod-apk

Tham gia chiến dịch phòng thủ dài hơi

Câu chuyện của trò chơi được thể hiện rõ nhất ở chế độ chiến dịch. Chế độ này gồm hàng trăm cấp độ với các thử thách từ dễ đến khó. Ở mỗi cấp độ, bạn phải đánh bại hàng tá kẻ thù khác nhau để bảo vệ vương quốc cổ xưa. Chúng sẽ tiến vào điểm phòng thủ theo từng đợt và di chuyển trên những đường cố định. Trước khi bắt đầu trận chiến, bạn có quyền chọn anh hùng để đưa vào chiến trường. Tiếp đó, bạn cần bố trí các loại tháp tại những điểm quan trọng để tạo nên ma trận phòng thủ ưng ý.

Sau khi sắp xếp xong hàng phòng thủ, hãy chọn “Start” để bắt đầu cuộc chiến nay. Trong quá trình cuộc chiến diễn ra, tháp và quân lính sẽ tự động tấn công lên mục tiêu gần nhất. Quyền kiểm soát anh hùng sẽ phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể chiêu mộ cùng lúc 3 anh hùng và điều khiển họ theo ý muốn. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu bộ 4 kỹ năng riêng với hiệu quả khác nhau. Hãy học cách khai thác tối đa sức mạnh của họ để hỗ trợ chiến lược phòng thủ. Các kỹ năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn thay đổi cục diện chiến trường.

epic-empire-tower-defense-mod-android

Khám phá hệ thống tháp và anh hùng

Hệ thống nội dung trong Epic Empire: Tower Defense khá đa dạng. Cụ thể, nó có đến 4 loại tháp cơ bản, gồm golem đá, cung thủ, bộ binh và pháp sư. Tất nhiên, mỗi loại tháp sẽ có những lợi thế riêng. Và bạn cần tìm ra chiến lược hiệu quả để khai thác tiềm năng của từng loại tháp. Chẳng hạn, tháp cung thủ có thể gây sát thương cao từ xa; tháp golem đá cũng gây sát thương lớn nhưng tốc độ hồi chiêu thấp; tháp bộ binh có độ linh động cao; tháp pháp sư sở hữu sát thương phép.

Bên cạnh đó, trò chơi có đến 10 anh hùng khác nhau với bộ kỹ năng riêng. Các anh hùng đóng vai trò quan trọng không kém trong đội hình phòng thủ. Mỗi anh hùng sẽ có bộ thuộc tính với các chỉ số như HP, sát thương, phòng thủ và tốc độ. Bên cạnh đó, mỗi anh hùng sẽ có bộ 4 kỹ năng chính cộng thêm các kỹ năng chủ động và bị động khác. Bạn có thể nâng cấp các anh hùng để cải thiện các chỉ số thuộc tính. Đồng thời, cấp độ càng cao thì bộ kỹ năng càng đa dạng, cho phép bạn thử nghiệm nhiều chiến lược khác nhau.

epic-empire-tower-defense-mod/

Đi qua nhiều vùng đất khác nhau

Theo tiến trình chiến dịch, trò chơi sẽ đưa bạn đi qua nhiều nơi từ thung lũng đến rừng rậm, hầm ngục và vùng đất đóng băng. Mỗi khu vực được thiết kế với màu sắc riêng và sở hữu bản đồ chiến trường khác biệt. Do đó, yếu tố chiến lược sẽ thay đổi linh hoạt trong suốt hành trình chiến dịch. Nói cách khác, bạn cần dùng đến chiến lược mới khi đặt chân đến vùng đất mới. Địa điểm mới cũng mang theo những loại kẻ thù mới. Hãy sẵn sàng để chạm trán với những kẻ thù cổ xưa nhất từ bóng tối.

tai-epic-empire-tower-defense-mod/

Thiết kế cổ điển và chi tiết

Phong cách đồ họa của trò chơi này không quá đặc biệt so với những tựa game phòng thủ tháp khác. Nhưng nó vẫn được thiết kế chỉnh chu với đồ họa 2D và mang phong cách cổ điển. Các chi tiết từ tháp đến anh hùng, thú cưng, kẻ thù và hơn thế nữa đều được mô tả sống động. Các hiệu ứng từ bộ kỹ năng của tháp và anh hùng cũng hết sức ấn tượng. Chiến trường lúc nào cũng bùng nổ nhờ những hiệu ứng này.

Giờ là lúc để đến với Epic Empire: Tower Defense và tận hưởng cuộc chiến của bạn. Là một trò chơi mới, tựa game này sẽ đem đến những nguồn cảm hứng chưa từng có cho thể loại phòng thủ tháp quen thuộc. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng loạt cuộc chiến với yếu tố chiến thuật sáng tạo. Có đến hàng trăm cách kết hợp thú vị giữa tháp, anh hùng, kỹ năng, thú cưng và nhiều yếu tố khác. Hãy chọn ra chiến lược yêu thích của bạn và đẩy lùi mọi cuộc tấn công từ kẻ thù.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Epic Empire: Tower Defense Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)