Epic Conquest 2 v2.1.0 MOD Menu VIP, Full Tiền, Max Level, Việt Hóa, Full Nhân Vật APK
Epic Conquest 2 MOD APK v2.1.0

Epic Conquest 2 v2.1.0 MOD Menu VIP, Full Tiền, Max Level, Việt Hóa, Full Nhân Vật APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Epic Conquest 2
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Gaco Games
Kích thước 141MB
Phiên bản v2.1.0
MOD Menu, Full Tiền, Max Level, Việt Hóa, Full Nhân Vật
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (141MB)

Epic Conquest 2 Mod là một tựa game hành động kết hợp phiêu lưu với thế giới mở tuyệt đẹp. Ở đó, bạn vào vai anh hùng và có sứ mệnh tiêu diệt những quái vật để đem lại hòa bình cho người dân. Bạn có thể chọn giữa nhiều anh hùng khác nhau và tận hưởng những màn combat mãn nhãn của họ. Chỉ cần nhấp trên màn hình để sử dụng kỹ năng, triển khai chiêu thức, di chuyển và phòng thủ. Vì vậy, dù bạn là người mới, việc tiếp cận với trò chơi không quá khó khăn. Trên cả yếu tố hành động, trò chơi là một hành trình phiêu lưu bất tận ở thế giới anime chân thực. Nó sẽ dẫn dắt bạn đến với nhiều nơi, gặp gỡ nhiều nhân vật, sinh vật và khám phá những bí ẩn. Đồ họa 3D với thiết kế anime tuyệt đẹp sẽ khiến bạn bị thu hút. Hãy sẵn sàng để tận hưởng tất cả và viết lên câu chuyện phiêu lưu của riêng mình.

Tải Epic Conquest 2 MOD APK – Hành trình phiêu lưu bất tận trong thế giới giả tưởng

Epic Conquest 2 là phần tiếp theo của Epic Conquest, trò chơi đến từ nhà phát hành Gaco Games. Nó tiếp tục hành trình phiêu lưu của những anh hùng và các cuộc chiến đánh quái cổ điển. Bên cạnh những tính năng trong phiên bản tiền nhiệm, trò chơi này còn có thêm nhiều nội dung mới. Hệ thống nhiệm vụ được mở rộng, hệ thống kẻ thù đa dạng hơn, và đặc biệt, hình ảnh và đồ họa được nâng cấp. Do đó, nó hứa hẹn là một trải nghiệm RPG hoàn hảo trên điện thoại.

Đừng chần chừ để khám phá nó và trở thành một phần trong hành trình bất tận. Sử dụng các kỹ năng của bạn hiệu quả để vượt qua nhiều cấp độ, mở rộng hành trình đến nhiều nơi và gặp gỡ các NPC thú vị. Họ sẽ tiết lộ cho bạn nhiều điều, giúp bạn hiểu rõ hơn về câu chuyện mà trò chơi mang lại. Bên cạnh đó, nhiều quái thú mạnh mẽ hơn được mở khóa, giúp bạn trải nghiệm cảm giác chiến đấu ngày càng mãn nhãn.

epic-conquest-2-mod-apk

Nhập vai anh hùng và khám phá các nhiệm vụ

Trước khi vào trò chơi, bạn có quyền chọn một trong ba nhân vật có sẵn để bắt đầu hành trình. Tất nhiên, ba anh hùng đều có những đặc điểm riêng biệt tạo nên lợi thế riêng của họ. Và diện mạo của anh hùng là khác biệt, một cô gái đáng yêu, một anh hùng siêu cool và một cô gái cá tính. Ban đầu, khả năng của những anh hùng không mấy khác biệt. Vì vậy, bạn có thể vô tư chọn một trong số họ, sau đó chọn cách nâng cấp theo ý mình. Hơn nữa, trong hành trình phiêu lưu, bạn có thể gặp gỡ nhiều chiến binh khác và họ có thể giúp đỡ bạn trong việc chiến đấu.

Hành trình của bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách. Bạn có thể chạm trán với nhiều loại quái rừng khác nhau, kể cả những con Boss khổng lồ. Bằng cách hạ gục chúng, bạn sẽ tích lũy tiền và điểm kinh nghiệm để lên cấp. Cứ như vậy, càng đi xa, nhân vật của bạn càng mạnh mẽ và thế giới trò chơi càng rộng mở. Theo thời gian, các cuộc chiến ngày càng khốc liệt hơn. Nhiều bí ẩn được giải mã, nhiều kỹ năng được mở khóa và hơn nữa. Vì vậy, bạn cần thành thạo các kỹ năng của mình để chinh phục càng nhiều thử thách càng tốt. Chỉ cần nhấp để di chuyển và tấn công. Nhưng hãy kết hợp các chiêu thức với nhau để tạo chuỗi combo hành động tuyệt vời.

epic-conquest-2-mod-android

Nâng cấp nhân vật

Yếu tố nâng cấp là không thể thiếu trong những game RPG hành động như Epic Conquest 2. Bạn cần làm điều đó thường xuyên để giúp các anh hùng cải thiện các chỉ số như sát thương, phòng thủ, tốc độ, HP và hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể trang bị cho anh hùng với các vật phẩm hỗ trợ, trang bị, vũ khí. Các vật phẩm có thể là thuốc hồi phục, thuốc tăng tốc … được hiển thị trên màn hình để dùng mỗi khi cần. Trong khi đó, các trang bị và vũ khí sẽ giúp cải thiện sức sát thương hoặc khả năng chịu đựng. Bạn có thể cảm nhận điều đó dễ dàng trong những trận chiến.

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ những skins tuyệt đẹp để biến đổi nhân vật của bạn. Hãy khiến anh hùng trở thành một gái xinh đẹp, cá tính hoặc anh chàng điển trai. Skins không làm thay đổi tính chất của nhân vật, nhưng tất nhiên, nó có giá trị về mặt tinh thần. Bạn luôn yêu thích những cái mới và đẹp, phải không? Hãy chơi chăm chỉ để tích lũy tiền và mở khóa skins.

epic-conquest-2-mod/

Đồ họa 3D với thế giới mở sống động

Thế giới mở trong trò chơi được thiết kế chi tiết, làm nổi bật thế giới giả tưởng cổ điển và nhiều màu sắc. Bối cảnh game trải dài qua nhiều địa điểm, gồm sông núi, ao hồ, làng mạc, thị trấn và hơn nữa. Mỗi nơi mang vẻ đẹp riêng và có nhiều bí ẩn thú vị để khám phá. Hình ảnh các nhân vật được thiết kế theo kiểu anime, phù hợp với sở thích của đông đảo game thủ trẻ. Mỗi người sẽ có diện mạo ấn tượng, cộng với hiệu ứng trình diễn tuyệt vời.

Tính năng MOD APK của Epic Conquest 2

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Max Level
  • Việt Hóa
  • Full Nhân Vật

Epic Conquest 2 là tựa game hay mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó mang đến trải nghiệm nhập vai đầy sức sống, dẫn bạn đến với hành trình phiêu lưu và chiến đấu vô tận. Những cuộc chiến với quái sẽ thu hút bạn với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Các địa điểm trên bản đồ và các nhân vật phụ cũng có nhiều điều bí ẩn đáng để khám phá. Đừng chần chừ để tìm hiểu về chúng bây giờ, game có sẵn để tải ở đây.

TẢI XUỐNG (141MB)
1.5 /5 (2 Đánh giá)