Epic Battle Fantasy 5 1.0.51 MOD VIP, Mở khóa nội dung trả phí APK
Epic Battle Fantasy 5 MOD APK 1.0.51

Epic Battle Fantasy 5 1.0.51 MOD VIP, Mở khóa nội dung trả phí APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Epic Battle Fantasy 5
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Kupo Games
Kích thước 155MB
Phiên bản 1.0.51
MOD VIP, Mở khóa nội dung trả phí
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (155MB)

Epic Battle Fantasy 5 Mod là trò chơi nhập vai phiêu lưu vừa được ra mắt cách đây không lâu. Tựa game này sẽ mang bạn vào cuộc phiêu lưu hoành tráng của nhóm anh hùng với sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi quái vật bóng tối. Đây là hành trình dài hơi với hàng tá nhiệm vụ đầy thử thách. Do đó, bạn nên chuẩn bị tinh thần cho những cuộc chiến theo lượt với kẻ thù. Cơ chế chiến đấu đơn giản nhưng đòi hỏi chiến lược cao. Bạn cần chọn anh hùng và kỹ năng thích hợp để giành lợi thế trước đối thủ. Bên cạnh đó, hãy suy nghĩ các chiến lược nâng cấp hiệu quả nhất để mạnh mẽ hơn. Nhiều tên trùm đang chờ bạn trên chiến trường.

Tải Epic Battle Fantasy 5 MOD APK – Cuộc phiêu lưu nhập vai thú vị và gây nghiện

Câu chuyện của trò chơi xoay quanh cuộc thám hiểm của nhóm anh hùng ở vùng đất bóng tối. Sứ mệnh của họ là bảo vệ nhân loại khỏi phát-xít, quái vật và quỷ dữ. Bạn sẽ tham gia vào hành trình này và trở thành một phần quan trọng của nhóm anh hùng. Hành trình của bạn sẽ diễn ra theo tiến trình nhiệm vụ. Các nhiệm vụ sẽ mang đến cho bạn các cuộc chiến thú vị và cơ hội để khám phá thế giới rộng lớn. Rất nhiều bí ẩn đang được cất giấu bên trong hầm ngục và chiến trường, bao gồm cả kho báu. Nếu muốn săn kho báu, đã đến lúc để khởi hành cuộc phiêu lưu của bạn.

epic-battle-fantasy-5-mod-apk

Khám phá các thử thách hấp dẫn

Hành trình phiêu lưu của nhóm anh hùng kéo dài đến hơn 30 giờ đồng hồ. Trong thời gian đó, có đến hàng trăm nhiệm vụ khác nhau, dẫn bạn đến với cuộc chiến với hơn 200 dạng kẻ thù. Việc của bạn là chiêu mộ các anh hùng vào chiến trường và đánh bại tất cả quái vật. Qua đó, bạn sẽ dọn đường cho nhóm anh hùng tiến đến các thử thách và vùng đất mới. Để giành lợi thế trong cuộc chiến, bạn chẳng cần đến kỹ năng cao siêu nào. Thay vào đó, bạn cần có những quyết định khôn ngoan trong mọi tình huống.

Các cuộc chiến sẽ diễn ra theo lượt. Ở mỗi lượt đi, bạn có quyền chọn anh hùng, mục tiêu và kiểu tấn công. Có đến hơn 3 anh hùng và kẻ thù sẽ tham gia vào cuộc chiến. Bạn sẽ chọn ai để tấn công mục tiêu? Với mỗi anh hùng, bạn sẽ chọn kỹ năng tấn công hay phòng thủ hay nâng cấp? Nếu chọn tấn công, bạn sẽ chọn kỹ năng nào? Mỗi anh hùng có bộ kỹ năng và thế mạnh riêng. Bạn cần tự mình trả lời những câu hỏi này để quyết định chiến thuật.

epic-battle-fantasy-5-mod-android

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Ban đầu, Epic Battle Fantasy 5 chỉ cho bạn nhập vai vào một anh hùng duy nhất. Nhưng theo tiến trình cấp độ, bạn sẽ gặp gỡ và mở khóa nhiều nhân vật hơn. Mỗi anh hùng có những đặc điểm riêng về diện mạo, sức mạnh và kỹ năng. Nhờ đó, bạn có thể chọn và chiêu mộ những anh hùng thích hợp vào đội hình dựa trên sự khác biệt này. Cụ thể hơn, bạn nên xem xét các chỉ số đặc trưng của từng anh hùng. Đó là chỉ số HP, sát thương, phòng thủ, độ chính xác, … Bên cạnh đó, hãy ghé thăm hệ thống kỹ năng và trang bị của họ.

Mỗi anh hùng sẽ sở hữu bộ kỹ năng hết sức đa dạng và độc đáo. Trong đó, sẽ có các kỹ năng sát thương vật lý, phép thuật, kháng hiệu ứng, hỗ trợ … Theo tiến trình cấp độ, bạn có thể mở khóa tất cả kỹ năng của anh hùng. Ngoài ra, bạn còn cần nâng cấp nhóm anh hùng của mình với các trang bị thích hợp. Có đến hàng tá trang bị khác nhau như vũ khí, giày, giáp, dây chuyền, nhẫn và hơn thế nữa. Hãy tự mình thiết lập bộ trang bị để khai thác sức mạnh tối đa của anh hùng.

epic-battle-fantasy-5-mod/

Phiêu lưu đến nhiều nơi khác nhau

Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi sẽ dẫn bạn đi qua nhiều vùng đất khác nhau. Đó có thể là những cánh rừng, hầm ngục, vùng đất tuyết, và hơn thế nữa. Ở mỗi nơi, trò chơi mang đến các thử thách riêng dành cho bạn. Có tổng cộng hơn 200 kẻ thù với các loài đặc trưng của mỗi vùng đất. Bạn có thể đánh bại và thu thập chúng như trong trò chơi Pokemon. Sau đó, bạn có quyền triệu hồi quái vật đã thu thập vào chiến trường, kể cả đối với Boss. Ngoài ra, còn có những kho báu bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

tai-epic-battle-fantasy-5-mod/

Thiết kế 2D cổ điển nhưng đẹp mắt

Trò chơi sẽ khiến bạn thích thú với phong cách hình ảnh 2D có chút cổ điển và mới mẻ. Hầu hết các nhân vật trong trò chơi được thiết kế theo kiểu hoạt hình, mang đến sự thân thiện và gần gũi. Đặc biệt, hệ thống anh hùng được thiết kế khá chỉnh chu từ diện mạo đến hiệu ứng kỹ năng và lời thoại. Khi nhập vai họ trong các cuộc chiến, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng loạt hiệu ứng mãn nhãn. Bối cảnh chiến trường cũng khá đa dạng. Hệ thống quái vật thì cực kỳ phong phú, làm nên thế giới giả tưởng sôi động.

Tính năng MOD APK của Epic Battle Fantasy 5

  • MOD Menu
  • Việt Hóa
  • Đã Mở Khóa Tất Cả Nội Dung
  • Không QC

Vậy bạn đã sẵn sàng để khởi hành cuộc phiêu lưu này chưa? Epic Battle Fantasy 5 sẽ để lại nhiều ấn tượng khó quên với lối chơi nhập vai phiêu lưu thú vị. Nó mang đến những cuộc chiến theo lượt gây nghiện trong suốt hành trình của bạn. Đó là cơ hội để bạn thể hiện tài năng chiến thuật của mình. Hãy chọn anh hùng, kỹ năng và trang bị hợp lí để chinh phục mọi cuộc chiến!

TẢI XUỐNG (155MB)
0 /5 (1 Đánh giá)