Angry Birds 2 3.21.2 MOD Menu VIP, Lots of Money gems coins, all levels unlocked, anti ban APK
Angry Birds 2  MOD APK 3.21.2

Angry Birds 2 3.21.2 MOD Menu VIP, Lots of Money gems coins, all levels unlocked, anti ban APK

By Hai Nam April 15, 2024 (6 days ago)
Name Angry Birds 2
Requires Android 4.1+
Publisher Rovio
Size 280MB
Latest Version 3.21.2
MOD Menu, Unlimited money gems coins, all levels unlocked, anti ban
Category Casual
Get It On MOD APK
Price FREE
vote
DOWNLOAD

Angry Birds 2 cho người chơi nhập vai vào những chú chim chiến đấu với những chú lợn xanh. Ở phiên bản 2, cách chơi cơ bản không khác nhiều so với phiên bản đầu tiên. Cốt truyện của game khá thú vị. Không may, lũ lợn đã ăn trứng của con chim. Chim mẹ nổi giận. Hãy kêu gọi tất cả các chú chim đến hỗ trợ, giúp đỡ để tiêu diệt lũ lợn xanh đó. Đòi lại công bằng cho đứa con chưa chào đời của họ. Nếu chỉ dựa vào lũ chim thì sẽ không thể tiêu diệt hết lũ lợn xanh đáng ghét đó. Chúng được bảo vệ bởi các vật rắn và lồng. Đừng lo, bạn đã có trong tay một loại vũ khí có sức tấn công cực mạnh. Đó là súng cao su ma thuật. Tất cả các con chim sẽ xếp thành một hàng. Lần lượt, họ sẽ nhảy lên súng. Nhiệm vụ của bạn là nhắm chính xác. Giết hết lũ lợn xanh đó.

Tải xuống Angry Birds 2 – Cuộc chiến giữa chim và lợn xanh!

Cuộc chiến giữa hai loài vật này là một cuộc chiến không hồi kết. Mối hiềm khích giữa hai bên không thể giải quyết bằng lời nói. Tất cả bằng giá sinh hoạt. Angry Birds 2 cho phép bạn đóng vai công lý. Những con chim trong trò chơi này không có tội gì cả. Tất cả lỗi đều nằm ở những con lợn xanh. Đây là một giống lợn đã tiến hóa. Trông chúng không giống những con lợn bình thường. Họ khó bị đánh bại hơn, được bảo vệ bởi thế lực bóng tối. Đừng lo lắng, bạn cũng có sự trợ giúp của súng cao su và các loài chim khác. Nhiều loài chim đang cố gắng đòi lại công bằng cho bạn. Nhưng khi tôi mới bước vào trò chơi. Bạn sẽ không nhận được tất cả những điều này. Để có được tất cả những con chim mạnh nhất. Bạn cần bỏ tiền ra mua từng loài với giá khác nhau. Với tính năng mod mà LH. vn cung cấp. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều này vô cùng hấp dẫn.

Bản mod Angry Birds 2

Mở khóa thêm nhiều loài chim mới

Khi mới vào game Terence’s Wardrobe, Red’s Wardrobe sẽ là hai nhân vật đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian dài. Trong phiên bản 2, hệ thống sẽ không còn cung cấp cho bạn tất cả các loài chim để bạn lựa chọn. Mà trong phiên bản này. Muốn sở hữu thêm nhiều loại chim mới. Bạn cần thu thập chìa khóa để mở khóa các loài chim mới. Đồng thời bạn cũng phải bỏ ra một số tiền nhất định để có thể mở khóa thành công. Điều này sẽ làm cho trò chơi khó khăn hơn. Người chơi sẽ cần phải nỗ lực chiến thắng để nhận được những chìa khóa giá trị. Trở thành người chơi giỏi nhất. Sở hữu tất cả các loài chim trong Angry Birds 2.

Game Angry Birds 2 mod hack

Cách bắn chúng vào mục tiêu và sử dụng vật phẩm

Cách chơi Angry Birds 2 cơ bản khá đơn giản. Nếu bạn đã chơi súng cao su trước đây. Thì việc sử dụng súng cao su trong lối chơi này sẽ không làm khó được bạn. Khi bắt đầu trận đấu. Bạn có 5 giây để quan sát xem những chú lợn xanh đang ở đâu. Hết 5s chim sẽ tự động nhảy về vị trí chuẩn bị tấn công. Khi bạn muốn tấn công, bạn sẽ kéo những con chim theo hướng ngược lại với những con lợn khác. Nhắm chính xác sao cho tia định hướng đi đúng vị trí của những chú lợn xanh đó. Chú ý bắn hạ những đối tượng khiến những con lợn khác bị tiêu diệt. Các đồ vật sẽ rất khó bị phá vỡ, vì vậy hãy bắn hạ chúng và để chúng nghiền nát chúng. Khi số lượng chim đã cạn kiệt. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm để tấn công kẻ thù. Lightning, firebird, x2, vv….. Đó là những gì tôi muốn nói đến.

Game Angry Birds 2 mod

Đồ họa và âm thanh

Angry Birds 2 được đầu tư mạnh về chất lượng đồ họa, chất lượng hình ảnh. Hiệu ứng âm thanh cũng được nhà phát hành đầu tư không hề nhỏ. Để mang lại sự giải trí cho người chơi. Hình ảnh chú chim và chú lợn ngộ nghĩnh. Không thể không làm cho người chơi cảm thấy vui vẻ và hào hứng hơn. Khi giết những con lợn. Bạn sẽ nghe thấy 2 âm thanh cực kỳ vui tai. Đó là cái chết của những con lợn và cái chết của con chim. Mặc dù cốt truyện của trò chơi được xây dựng dựa trên sự thù hằn giữa hai loài. Nhưng không khí trong game không quá căng thẳng chút nào.

Angry Birds 2 mod apk dành cho Android

MOD APK feature implemented of Angry Birds 2

  • MOD Menu
  • Lots of Money
  • Unlimited gems coins
  • all levels unlocked
  • anti ban

Angry Birds 2 với lối chơi vui nhộn, hấp dẫn mang lại tiếng cười sảng khoái cho người chơi. Không có áp lực hay căng thẳng khi chơi game. Đây là lối chơi offline nên bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào cảm thấy buồn chán, muốn thư giãn. Bản mod của LH. vn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tải xuống Angry Birds 2 để giải quyết cuộc chiến không hồi kết.

Download MOD APK Of Games Angry Birds 2

DOWNLOAD
3.4 /5 (7 votes)
EXPLORE MORE FROM LMHAPKSS