Emoji Puzzle! 7.4 MOD Xóa Ads, Đã Có Tất Cả APK
Emoji Puzzle! MOD APK 7.4

Emoji Puzzle! 7.4 MOD Xóa Ads, Đã Có Tất Cả APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Emoji Puzzle!
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhSupersonic Studios LTD
Tải xuống6
Kích thước61MB
Phiên bản7.4
MOD Không có quảng cáo, Mở Khoá Tất Cả
Chuyên mụcCâu Đố
Cài đặt MOD APK
Đọc English Emoji Puzzle! MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn có muốn khám phá bí mật của những emoji? Emoji Puzzle! là nơi để làm điều đó. Trò chơi này mang đến hàng trăm câu đố vui nhộn xoay quanh các emoji đủ mọi chủ đề. Đó có thể là emoji mặt cười, emoji đám mây, emoji động vật, emoji đồ trang điểm, thể thao, … Mỗi emoji đều có ý nghĩa riêng và liên quan đến các emoji khác. Và việc của bạn là tìm ra mối liên quan đó để ghép các emoji phù hợp với nhau. Chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình để giải đố. Nhưng đừng nghĩ rằng bạn sẽ dễ dàng chinh phục trò chơi này. Hàng loạt câu đố siêu khó đang chờ bạn thể hiện trí tuệ!

Emoji Puzzle! – Giải đố với các emoji vui nhộn!

Emoji là các icon phổ biến được sử dụng trên mạng xã hội và các trình nhắn tin. Chúng được dùng để thể hiện cảm xúc hoặc ám chỉ về điều gì đó. Nhưng bạn có từng nghĩ đến ý nghĩa thực sự của emoji? Emoji Puzzle! là nơi để khám phá việc này. Mỗi emoji trong trò chơi đều có ý nghĩa riêng và có mối quan hệ với các emoji khác. Chính bạn sẽ tìm ra ý nghĩa đó để trở thành chuyên gia về emoji. Lối chơi đơn giản, vui nhộn cùng nhạc nền sôi động là điều khiến bạn thích thú về trò chơi này.

emoji-puzzle-mod-apk

Tìm ra liên kết giữa các emoji

Trò chơi mang đến hàng trăm câu đố liên quan đến emoji. Ở mỗi câu đố, việc của bạn là ghép các emoji phù hợp với nhau để ghi điểm. Cứ như thế, bạn sẽ có cơ hội mở khóa và chinh phục hàng loạt câu đố. Tất nhiên, không có câu đố nào giống nhau và ý nghĩa các emoji ngày càng đa dạng khi được đặt trong vô vàn hoàn cảnh. Liệu bạn có thể đoán được hết ý nghĩa của chúng? Các câu đố thế này có thể giúp bạn rèn luyện tư duy suy luận đấy.

Để hiểu rõ hơn về lối chơi, bạn có thể xem một số ví dụ sau đây:

  • Ghép emoji cây con với cô gái, giày dép, hoặc bất cứ đồ trang điểm nào.
  • Ghép emoji ngựa với bò, hổ, gấu, và nhiều emoji động vật khác.
  • Ghép emoji cà rốt với dưa hấu, quả lê và các emoji chung nhóm trái cây, thực vật.
  • Ghép emoji cà rốt với thỏ, chuột với mèo, hạt với sóc, … để chỉ mối quan hệ thức ăn.
  • Ghép emoji đám mây mưa với ô, áo khoác hoặc mắt kích với emoji mặt trời, … để ám chỉ giải pháp thích ứng với tự nhiên.
  • Và rất nhiều kiểu ghép emoji khác.

Có thể thấy, có rất nhiều kiểu ghép emoji khác nhau và mỗi kiểu được hiểu theo cách riêng. Hãy cho thấy bạn là chuyên gia suy luận bằng cách hoàn thành mọi câu đố.

emoji-puzzle-mod-android

Thử thách ngày càng khó

Emoji Puzzle! sẽ không để lại thất vọng với sự tăng tiến độ khó câu đố. Cấp độ càng cao thì ý nghĩa của emoji càng đa dạng và khó hiểu. Chẳng hạn, bạn có thể kết hợp một con ngựa trắng và các phím đàn piano để tạo thành ngựa vằn. Thật bất ngờ, phải không? Đôi khi, các emoji không được hiểu theo logic thông thường. Bạn cần vận dụng trí tưởng tượng và sáng tạo để tìm ra mối liên kết bí mật nào đó giữa các emoji.

Nhưng chính sự tăng tiến độ khó khiến trò chơi này luôn hấp dẫn và mới mẻ. Bạn chẳng bao giờ biết được câu đố tiếp theo như thế nào cho đến khi chơi nó. Hơn nữa, số lượng emoji ngày càng lớn. Các emoji được làm mới liên tục và được lấy từ nhiều nguồn như Facebook, Instagram, Twitter, … Mặc dù đó là các emoji quen thuộc với nhiều người nhưng cách giải đố chúng thì không hề dễ.

emoji-puzzle-mod/

Cách chơi siêu dễ

Câu đố thì không dễ thì cách chơi Emoji Puzzle! thì ngược lại. Ở mỗi màn chơi, game thủ chỉ việc chạm vào các emoji và vuốt để ghép chúng với nhau. Tuy nhiên, chỉ có các emoji gần nhau mới được ghép. Vị trí các emoji trên bảng giải đố cũng ảnh hưởng đến cách giải đố của bạn. Hơn nữa, hình ảnh các emoji hiện lên sinh động và rất sắc nét. Nhờ đó, việc nhận diện các emoji không phải là vấn đề.

Khám phá gợi ý

Nếu câu đố nào đó làm khó bạn, bạn có thể dùng Hints. Nhưng Hint không hề miễn phí và cần phải trả bằng ngôi sao. Ngôi sao sẽ được tích lũy qua các màn chơi của bạn. Nói cách khác, bạn cần vận dụng tốt khả năng để giải được nhiều câu đố nhất có thể. Sau đó, trong tình huống bế tắc nhất, những ngôi sao tích lũy được sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn. Bạn cũng có thể chọn xem quảng cáo nếu muốn có thêm gợi ý.

tai-emoji-puzzle-mod/

Thiết kế đơn giản, trực quan

Cách thiết kế của trò chơi không có gì đặc biệt. Nhưng mọi thứ đều được mô tả sinh động, trực quan trên màn hình. Các emoji đều có kích thước tương tự nhau, tạo nên các câu đố đẹp mắt. Hơn nữa, thao tác vuốt để ghép emoji cũng hết sức mượt mà, mang đến cảm giác giải đố thoải mái. Âm nhạc sôi động còn góp phần tạo cảm hứng cho game thủ.

Tính Năng MOD APK Của Emoji Puzzle

  • Xóa Ads
  • Đã Có Tất Cả

Nói chung, Emoji Puzzle! là trò chơi giải đố thú vị và vui nhộn. Đừng bỏ lỡ trò chơi này nếu bạn thích khám phá ý nghĩa của các emoji. Mỗi emoji trong game đều có ý nghĩa thú vị nào đó, có thể là nghĩa đen hoặc nghĩa bóng. Hãy vận dụng trí tuệ, trí tưởng tượng và suy luận logic để khám phá mọi ý nghĩa của chúng.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Emoji Puzzle! Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)