Ejen Ali: Emergency 2.0.4 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm, Đã Có Tất Cả APK
Ejen Ali: Emergency MOD APK 2.0.4

Ejen Ali: Emergency 2.0.4 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm, Đã Có Tất Cả APK

Được viết bởi Hai Nam (15 giờ trước)
Tên Ejen Ali: Emergency
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Media Prima Digital
Kích thước 395MB
Phiên bản 2.0.4
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền, Mua Sắm, Mở Khoá
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Ejen Ali: Emergency Mod là tựa game nhập vai hành động thú vị được xây dựng dựa trên cốt truyện hoạt hình nổi tiếng. Vào game, bạn sẽ hóa thân một trong những đặc vụ tài năng nhất và tham gia vào nhiệm vụ xâm nhập, phá hủy các căn cứ của kẻ thù. Đó là những nhiệm vụ hành động nhịp độ nhanh với loạt hiệu ứng mãn nhãn cùng tính chiến lược gây nghiện. Bạn có thể khám phá mọi ngóc ngách của những khu vực ẩn, gặp gỡ nhiều kẻ thù, kể cả trùm khổng lồ và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau trong các nhiệm vụ và tận hưởng toàn bộ kỹ năng mới. Hãy sẵn sàng để khám phá loạt thứ mới mẻ ở đây khi bạn là đặc vụ. Bảng xếp hạng luôn chờ bạn tham gia với vị trí cao.

Ejen Ali: Emergency – Cuộc phiêu lưu hành động nhịp độ nhanh!

Trong phần đầu, đặc vụ Ali đã có những nhiệm vụ bất khả thi hấp dẫn. Nhưng giờ, anh ta cần được khởi động lần nữa vì mặt bằng của MATA đã bị đột kích bởi kẻ thù. Lần này, anh ta phải đối mặt với thế lực thù địch khủng bố hơn, bao gồm những tên trùm mạnh mẽ nhất. Nhiệm vụ của anh ta là thâm nhập vào cơ sở MATA, tiêu diệt toàn bộ kẻ thù và thu thập các mảnh kim cương quý giá. Bên cạnh đó, anh ta cần phải khám phá mọi ngóc ngách và mọi bí ẩn trong cơ sở này. Bạn đã sẵn sàng để hóa thân thành anh ta chưa? Có đến hơn 100 cấp độ hành động đầy thử thách và nhiều sự kiện độc đáo dành cho bạn. Hành động như một anh hùng hoặc trở về với chẳng có gì trong tay, bạn sẽ là ai?

ejen-ali-emergency-mod-apk

Hành động như một đặc vụ thực thụ

Trò chơi có nhiều chế độ thú vị để bạn khám phá những thử thách khác nhau dành cho đặc vụ. Cụ thể, đó là chế độ Sinh tồn, Nhiệm vụ xếp hạng và Mission Raya. Mỗi chế độ có những nhiệm vụ và sự kiện riêng nhưng đều xoay quanh cuộc chiến của đặc vụ Ali và thế lực khủng bố. Chúng sẽ thách thức trí óc và kỹ năng hành động của bạn trong vô số tình huống, cuộc chiến và bản đồ khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù và thu thập các items cần thiết để hoàn thành mỗi thử thách. Sau đó, bạn có thể tiến vào những nhiệm vụ khó hơn để đi qua mọi ngóc ngách của cơ sở MATA rộng lớn. Các khu vực ẩn dần được mở khóa, mang đến nhiều bất ngờ và kẻ thù mà bạn chưa từng gặp.

Về cơ chế điều khiển, bạn chỉ việc sử dụng các phím ảo trên màn hình. Cụ thể, bạn sẽ di chuyển đặc vụ của mình bằng joystick ở bên trái, đồng thời hành động bằng các nút ảo kỹ năng. Nhưng điều quan trọng là bạn sẽ kết hợp các thao tác với nhau như thế nào. Bạn cần di chuyển khôn ngoan để né tránh những đòn tấn công và sự phát hiện của kẻ thù. Hơn nữa, bạn cần chọn kỹ năng hợp lý để đối đầu với những loại kẻ thù khác nhau. Đối với những tên trùm lớn như Drone, Turret, RoboGuard, bạn còn cần cả chiến lược và sự tăng cấp sức mạnh. Ngoài ra, bạn phải vượt qua những chướng ngại và cạm bẫy trên bản đồ để bảo vệ HP của anh hùng.

ejen-ali-emergency-mod-android

Khám phá hệ thống anh hùng và bản đồ

Ejen Ali: Emergency MOD APK 2.0.4 mang đến cho bạn 9 nhân vật khác nhau để nhập vai. Tiêu biểu nhất là Ali, đặc vụ mặc định, tiếp đó là Alicia, Jenny, Rizwan, Chris, Zass và hơn thế nữa. Mỗi anh hùng sở hữu những thông số riêng về HP và các kỹ năng. Bên cạnh anh hùng, bạn cũng có thể mở khóa thú cưng để trải nghiệm bộ kỹ năng đầy mới mẻ. Đặc biệt, bạn cần nâng cấp các anh hùng nếu muốn cải thiện trình độ và sức mạnh của họ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh trang phục của anh hùng và thêm các trang bị cần thiết. Nếu bạn mở khóa được tất cả nhân vật, bạn có quyền thay phiên sử dụng họ trong cuộc chiến.

Ngoài ra, chúng ta phải kể đến hệ thống bản đồ cực đa dạng của trò chơi. Bản đồ sẽ thay đổi linh hoạt qua từng nhiệm vụ và sự kiện, dẫn bạn đến nhiều địa điểm độc đáo của cơ sở MATA. Hầu hết các bối cảnh đều được thiết kế cực kỳ hiện đại với những công nghệ tối tân. Hệ thống kẻ thù cũng hết sức mới mẻ khi bạn tiến vào những bản đồ mới. Chúng là những con robot tinh nghịch, lính đặc vụ bí ẩn, người máy và hơn thế nữa. Chính điều này tạo nên một thế giới giả tưởng phong phú và chi tiết trong trò chơi.

ejen-ali-emergency-mod/

Hiệu ứng mãn nhãn, thiết kế hiện đại

Trò chơi này gây ấn tượng với phong cách thiết kế 3D chất lượng cao. Nó làm nổi bật bối cảnh cơ sở MATA rộng lớn và hiện đại với nhiều khu vực khác nhau được tái hiện qua hệ thống bản đồ. Bên cạnh đó, vũ khí, kẻ thù và những vật phẩm cũng hết sức tối tân. Những hiệu ứng chiến đấu thì cực kỳ mãn nhãn với loạt màu sắc sinh động. Nhờ đó, các cuộc chiến trực diện trở nên thu hút ngoài sức tưởng tượng. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những điều này đâu.

Tính Năng MOD APK Của Ejen Ali: Emergency

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Mua Sắm 0Đ,
  • Đã Có Tất Cả

Ejen Ali: Emergency sẽ hấp dẫn bạn trong hàng giờ chơi bởi lối chơi hành động gây nghiện. Trò chơi này từng đoạt nhiều giải thưởng khác nhau và luôn miễn phí cho mọi người chơi trên điện thoại. Đừng chần chừ tải game tại LMHAPKSS về máy và nhập vai các đặc vụ cá tính trong nhiệm vụ bất khả thi mới. Chiến đấu với người máy, robot và nhiều cạm bẫy để bảo vệ cơ sở nghiên cứu khoa học trước khi nó bị phá hủy, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải MOD APK Của Game Ejen Ali: Emergency

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)