Easy Game – Brain Test 2.35.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Gợi Ý, Xóa ADS APK
Easy Game – Brain Test MOD APK 2.35.0

Easy Game – Brain Test 2.35.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Gợi Ý, Xóa ADS APK

Được viết bởi Hai Nam (15 giờ trước)
Tên Easy Game – Brain Test
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Easybrain
Kích thước 89MB
Phiên bản 2.35.0
MOD Menu, Vô Hạn Gợi Ý, Xóa ADS
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Hãy thử thách giới hạn trí tuệ của bạn với Easy Game – Brain Test, một tựa game giải đố trí tuệ siêu vui. Trò chơi này đã thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới và được xem là một phương pháp giáo dục đơn giản nhưng hiệu quả. Vì nó mang đến hàng trăm cấp độ giải đố ở nhiều chủ đề, đòi hỏi sự nhanh nhẹn, trí tuệ, kỹ năng suy luận logic và cả trí nhớ của bạn. Nghĩa là bạn cần phải vận dụng nhiều kỹ năng cùng lúc để giải quyết các vấn đề được đặt ra ở các câu đố. Thông qua đó, bạn có thể rèn luyện trí não, giúp não của bạn luôn hoạt động hết mức công suất. Nó đơn giản là một trò chơi nhưng lại có nhiều công dụng đến thế sao? Nhiều người đã chơi nó và khẳng định như vậy. Còn bạn thì sao? Hãy tải game ngay về máy để kiểm tra.

Easy Game – Brain Test – Giải quyết câu đố để rèn luyện trí não!

Có rất nhiều cách để rèn luyện trí não, nhưng nhiều người đã tìm đến các trò chơi. Easy Game – Brain Test là một trong số các game hay nhất để làm điều đó. Nhưng nó không giống như những bài học trên lớp, vừa nhàm chán vừa nặng đầu. Ngược lại, chỉ cần những câu đố vui đơn giản, trò chơi đã giúp bạn vận động não một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Đó chính là sự hấp dẫn của tựa game này. Nó mang tính giáo dục và giải trí cùng lúc. Vì vậy, bạn có thể vừa chơi vừa học, vừa giải trí vừa rèn luyện và kích thích trí não, thật tuyệt vời phải không? Hơn nữa, chỉ cần nhấp và vuốt trên màn hình để giải quyết câu đố. Do đó, ai cũng có thể chơi được dù là trẻ em.

easy-game-mod-apk

Rất nhiều dạng câu đố khác nhau

Trò chơi mang đến một bộ sưu tập gồm hàng trăm câu đố, nhưng không có câu đố nào bị trùng lặp. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ trải nghiệm những câu đố khác nhau, được lấy cảm hứng từ đời sống thực tế, thiên nhiên, khoa học, con người và hơn nữa. Mọi thứ rất gần gũi và thân thiện và được mô tả trực quan bằng hình ảnh. Không có những thông tin phức tạp hay những con số quá dài dòng để làm khó bạn. Tuy nhiên, độ khó của trò chơi nằm ở cách bạn giải quyết vấn đề. Mỗi câu đố là một vấn đề mà bạn cần xử lý để giúp đỡ các nhân vật khác nhau vượt qua khó khăn. Đó có thể là một cậu bé đang khát nước, một chàng trai muốn đi qua sông, hay đơn giản là bạn muốn mua gì đó từ cửa hàng …

Những câu đố tưởng chừng rất đơn giản đôi khi sẽ khiến bạn đau đầu. Bạn cần những cách giải đố khác nhau đối với các dạng câu đố riêng biệt. Qua đó, trò chơi cũng đã giúp bạn rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau. Chẳng hạn, những câu đố xếp hình giúp bạn cải thiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Những bài toán sắp xếp con số cũng là giải pháp hiệu quả để rèn luyện trí nhớ. Hay những cấp độ yêu cầu tìm đồ vật ẩn sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng quan sát nhạy bén. Và rất nhiều tình huống khác có thể giúp game thủ cải thiện EQ và IQ. Mỗi câu đố đều không giới hạn về thời gian. Vì vậy, nếu bạn thất bại, đừng ngần ngại để chơi lại. Không cần vội vàng, nhưng bạn cần suy nghĩ và vận dụng nhiều kỹ năng để giải đố.

easy-game-mod-android

Tận dụng những gợi ý hay ho

Easy Game – Brain Test có hàng trăm câu đố, trong đó có những cấp độ sẽ làm khó bạn hồi lâu. Bạn không thể giải quyết chúng dù đã thử đi thử lại nhiều lần với nhiều cách khác nhau. Đó là lúc mà bạn nên nghĩ đến việc sử dụng các gợi ý có sẵn. Những gợi ý này giúp bạn giải quyết các câu đố nhanh chóng. Nhưng tất nhiên, chúng không hề có sẵn vô hạn. Bằng cách tự mình giải quyết các câu đố trước đó, bạn sẽ tích lũy điểm để mở khóa gợi ý. Chiến thắng càng nhiều, gợi ý càng nhiều. Vì vậy, dường như bạn không thể dựa dẫm vào những gợi ý để chiến thắng tất cả. Bạn cũng cần chơi tốt, đôi khi cũng cần may mắn nữa.

easy-game-mod/

Thiết kế hình ảnh trực quan và vui nhộn

Đây là một khía cạnh được yêu thích và được đánh giá cao trong trò chơi này. Thay vì những bài học phức tạp, trò chơi mang đến các câu đố với hình ảnh trực quan. Mỗi câu đố đều kèm theo những hình ảnh mô tả chân thực và dễ hiểu. Không có quá nhiều thông tin trên màn hình, chỉ có hình ảnh và một số con số tượng trưng. Do đó, mỗi câu đố trong trò chơi giúp bạn nhớ lâu hơn, đồng thời giúp bạn thư giãn và giải trí. Hơn nữa, mỗi hành động chạm trên màn hình còn có hiệu ứng và âm thanh siêu vui. Nó sẽ kích thích sự vui vẻ của bạn để chơi hoài mà chẳng chán.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Easy Game – Brain Test

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Gợi Ý
  • Xóa ADS

Nếu bạn muốn rèn luyện trí não nhưng ngần ngại đọc, viết và nhớ thủ công, Easy Game – Brain Test là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Nó không đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian để giải đố, đơn giản là chạm vào màn hình và giải quyết các vấn đề thông qua hình ảnh tượng trưng. Vì vậy, vừa chơi vừa rèn luyện trí não ở đây là một phương pháp hữu hiệu. Những câu đố ở nhiều hình thức sẽ giúp bạn mở mang trí tuệ, rèn luyện trí nhớ và cả sự kiên nhẫn.

Tải MOD APK Của Game Easy Game – Brain Test

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)