Earth Protect Squad 2.85.64 MOD Menu VIP, Tiền, Đã Có Tất Cả, Vũ Khí, Đạn APK
Earth Protect Squad MOD APK 2.85.64

Earth Protect Squad 2.85.64 MOD Menu VIP, Tiền, Đã Có Tất Cả, Vũ Khí, Đạn APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Earth Protect Squad
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Kisunja - Free Shooting Games
Kích thước 99MB
Phiên bản 2.85.64
MOD Menu VIP, Tiền, Mở Khoá Tất Cả, Vũ Khí, Đạn
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (99MB)

Earth Protect Squad MOD APK 2.85.64 là trò chơi bắn súng sinh tồn ở góc nhìn thứ ba (TPS APK. Nó mang bạn vào chiến dịch siêu lớn với sứ mệnh chống lại kẻ thù từ nhiều chiều không gian khác nhau. Việc của bạn là làm việc với đồng minh trong tổ chức quân sự được huấn luyện để bảo vệ thế giới. Giờ đây, bạn phải tự mình dẫn dắt đồng đội, thể hiện kỹ năng bắn súng và chiến lược sinh tồn trong hành trình chiến dịch dài hơi. Có rất nhiều vũ khí, phương tiện và loại đặc vụ để hỗ trợ cho bạn. Bạn cần trang bị những thứ hợp nhất với mình trước khi lên đường tiến vào sa mạc, thành phố hay vùng tuyết trắng và đối đầu với loạt kẻ thù điên cuồng. Hãy sẵn sàng để chứng kiến những cuộc chiến sinh tồn quy mô lớn với súng, đạn, thiết bị tối tân và hơn thế nữa.

Tải Earth Protect Squad MOD APK – Cuộc chiến sinh tồn chống lại kẻ thù không gian

Mở đầu trò chơi, bạn được biết thế giới sắp rơi vào hỗn loạn và diệt vong khi loạt kẻ thù tiến vào trái đất từ chiều không gian xa lạ. Chúng không đến trong hòa bình mà mang theo loạt vũ khí tối tân, những con tàu vũ trụ khổng lồ và một đội quân tinh nhuệ. Trước hết, chúng phá hủy tất cả căn cứ quân sự lớn, sau đó tìm kiếm những vùng đất khác nhau trên hành tinh này. Chúng sử dụng những sinh vật đột biến kỳ lạ có khả năng lây nhiễm cho con người và biến họ thành những thây ma không não. Từ đó, lực lượng của chúng ngày càng hùng hậu trong khi con người ngày càng yếu thế. Trong bối cảnh đó, một đội bảo vệ trái đất được triệu tập với sứ mệnh bảo vệ thế giới. Họ là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại.

earth-protect-squad-mod-apk

Khám phá các chế độ độc đáo

Trong bối cảnh câu chuyện hỗn loạn như trên, bạn sẽ tham gia trò chơi với vai trò một đặc vụ trong tổ chức bảo vệ trái đất. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp các đồng minh khác để cùng tham chiến, sinh tồn và tiêu diệt kẻ thù không gian. Trò chơi có hai chế độ chính để bạn khám phá nhiệm vụ này, gồm Single Player và Multiplayer. Trong trò chơi này, chế độ nhiều người chơi được xem là cực khó. Mặc dù bạn có thể co-op với bạn bè để cùng chiến đấu nhưng bạn cần phải làm việc hiệu quả với họ. Số lượng tài nguyên thì khan hiếm, kẻ thù thì đông đúc và phân bổ ngẫu nhiên trên bản đồ. Bạn cần phải giữ liên lạc với đồng minh để triển khai kế hoạch sinh tồn, hoặc tất cả sẽ bỏ mạng lại chiến trường.

Trong khi đó, chế độ một người chơi cũng không kém thử thách. Bạn sẽ làm việc một mình với sự hỗ trợ của những thiết bị tối tân và một số đồng minh AI. Dù ở chế độ nào, nhiệm vụ của bạn là sống sót lâu nhất có thể để tiêu diệt tất cả kẻ thù ở mỗi cấp độ. Để làm điều đó, bạn cần thành thạo các thao tác kỹ năng, gồm di chuyển, bắn súng, ném lựu đạn, thay đạn, nhắm bắn và hơn thế nữa. Bạn sẽ hành động với góc nhìn thứ ba trực quan và chỉ việc sử dụng các nút ảo trên màn hình. Nhưng điều quan trọng là bạn sẽ kết hợp các thao tác như thế nào trong bối cảnh kẻ thù đông đúc và di chuyển với tốc độ nhanh.

earth-protect-squad-mod-android

Hệ thống vũ khí, phương tiện và nhân sự

Earth Protect Squad mang đến mọi thứ bạn cần cho một chiến dịch quy mô lớn. Cụ thể, bạn có thể tìm thấy trong danh mục “Armory” nhiều lựa chọn hữu ích, gồm:

Vũ khí: Gồm có 4 loại vũ khí, gồm vũ khí chính, vũ khí phụ, vũ khí cận chiến và vũ khí bên hông. Mỗi danh mục vũ khí sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn thú vị. Chẳng hạn, bạn có thể chọn súng trường làm vũ khí chính, súng máy làm vũ khí phụ, dao là vũ khí cận chiến và súng lục là súng bên hông. Trong cuộc chiến, bạn có thể thay phiên sử dụng các vũ khí khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo lựu đạn.

Thiết bị hỗ trợ: Trò chơi mang đến những thiết bị hỗ trợ tối tân gồm máy bay không người lái, tên lửa, máy bay chiến đấu và hơn thế nữa. Việc của bạn là chọn những thiết bị phù hợp để mang vào chiến trường.

Nhân sự: Đó là dàn đặc vụ mà bạn có thể chọn để thay thế nhân vật mặc định. Có nhiều loại đặc vụ khác nhau với các chỉ số thống kê riêng về tốc độ, kỹ năng và sát thương. Bạn có thể tìm thấy các đặc vụ như Kẻ phá hủy, Lính gác, Kỹ sư, Biệt kích và hơn nữa. Hãy xem xét các loại đặc vụ phù hợp với sở thích hành động của bạn.

earth-protect-squad-mod/

Môi trường 3D chân thực

Trò chơi đã làm rất tốt ở khía cạnh đồ họa, nhờ đó đóng góp vào việc xây dựng trải nghiệm sinh tồn hấp dẫn cho người chơi. Nó được dựng trên đồ họa 3D chất lượng cao, mang đến những hình ảnh chân thực và sắc nét. Hình ảnh nhân vật, thiết bị và vũ khí cực kỳ chi tiết, cho cảm giác nhập vai thực tế và sinh động ở góc nhìn thứ ba. Hơn nữa, bối cảnh chiến trường được mô tả chi tiết và đa dạng. Bạn có thể chiến đấu trên vùng sa mạc rộng lớn, những thành phố bị phá hủy, và nhiều địa điểm độc đáo khác.

tai-earth-protect-squad-mod/

Tính Năng MOD APK Của Earth Protect Squad

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Có Tất Cả
  • Mua Sắm 0Đ,

Earth Protect Squad tại LMHAPKSS sẽ khiến bạn bị nghiện với lối chơi sinh tồn không thể hấp dẫn hơn. Đây là nơi để bạn thể hiện kỹ năng sinh tồn, bắn súng và chiến lược để chống lại kẻ thù khủng khiếp nhất từ trước đến nay. Hãy kết hợp với bạn bè hoặc những thiết bị hỗ trợ tối tân cho cuộc chiến của bạn. Đám kẻ thù đông đúc và man rợ sẽ không cho bạn cơ hội để thư giãn.

TẢI XUỐNG (99MB)
0 /5 (0 Đánh giá)