Duolingo 5.151.5 MOD Rất Nhiều Trái Tim, Kim Cương, Đã Có Premium APK
Duolingo MOD APK 5.151.5

Duolingo 5.151.5 MOD Rất Nhiều Trái Tim, Kim Cương, Đã Có Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (2 ngày trước)
Học ngoại ngữ nói chung và học tiếng anh cùng chú cú xanh ngay hôm nay với Duolingo MOD APK 5.151.5 này. Bản MOD này sẽ không còn bị giới hạn các chường trình học cao cấp và cho bạn nhiều ưu đãi của bản trả phí. Khi sử dụng thì bạn có rất nhiều trái tim và sử dụng không hết khi bạn có không hoàn thành bài học. Nhiều kim cương để mở khóa các bài học mong muốn, đã mở khóa sẵn bản cao cấp premium với đầy đủ chức năng vip dành cho bạn. Cơ hội học tập không giới hạn với Duolingo, chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành tựa trong tiếng anh của bản thân đấy.
Tên Duolingo
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Duolingo
Kích thước 34MB
Phiên bản 5.151.5
MOD Rất Nhiều Trái Tim, Kim Cương, Đã Có Premium
Chuyên mục Giáo Dục
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học ngoại ngữ trên di động, thì Duolingo là tuyệt nhất. Ứng dụng này cho phép bạn học nhiều ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Anh đến tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, … Đặc biệt, nó mang đến những chương trình học hết sức gần gũi với người dùng. Bạn không chỉ được học qua từ ngữ mà còn học qua hình ảnh và âm thanh. Không chỉ học từ vựng mà còn được học ý nghĩa của từ, ghép câu, luyện đọc, luyện nói và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn sẽ có hẳn một hồ sơ riêng của mình với báo cáo kết quả hàng ngày để theo dõi thành tích.

Duolingo – Ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu!

Có lẽ không cần giới thiệu quá nhiều về Duolingo bởi đây là ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Cho đến nay, ứng dụng này đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt, chỉ tính riêng trên Play Store. Hơn nữa, nó còn được đánh giá cao bởi loạt chuyên gia và tạp chí quốc tế lớn. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của ứng dụng này? Đó là nhờ phương pháp học gần gũi, thân thiện nhưng hiệu quả. Ứng dụng này sẽ không gò bó bạn trong một phương pháp học cụ thể. Nó có đến hàng trăm bài học với đa dạng chủ đề và hình thức.

duolingo-mod-apk

Chương trình học đa dạng và bổ ích

Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn sẽ đăng nhập tài khoản và thiết lập hồ sơ cá nhân. Bạn cũng có thể làm bài Test nhỏ để kiểm tra năng lực. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động đề xuất các bài học phù hợp cho bạn. Đó là những bài học với nhiều chủ đề khác nhau từ đời sống, học tập, trường học đến nơi làm việc, bệnh viện, đường phố, siêu thị và hơn thế nữa. Các chủ đề này đều hết sức gần gũi với mọi người. Vì vậy, việc tiếp cận và học ngôn ngữ ở đây trở nên bổ ích và vui hơn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này không chỉ tập trung vào mỗi khía cạnh từ vựng. Thay vào đó, các bài học sẽ được sắp xếp và chọn lọc để giúp người học phát triển đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Chẳng hạn, khi học từ vựng bất kỳ, bạn sẽ nghe loa và phát âm theo. Đồng thời, bạn sẽ học được một câu hoàn chỉnh chứa từ vựng đó và tập cách viết lại nhiều lần. Một từ vựng sẽ được ôn lại qua nhiều bài tập nhưng không hề nhàm chán. Do đó, khả năng ghi nhớ từ, nghĩa và cách phát âm trở nên hiệu quả đến bất ngờ.

duolingo-mod-android

Cách thiết kế bài học trực quan, dễ hiểu

Với Duolingo, học không phải là rập khuôn như phương pháp truyền thống. Nó hướng đến cảm giác vui vẻ khi học, giúp bạn “vừa học vừa chơi”. Nhờ đó, các bài học ở đây đều được thiết kế hết sức thân thuộc và vui nhộn. Thay vì chỉ toàn từ ngữ, các bài học sẽ đi kèm tranh, ảnh, nhân vật và hoàn cảnh cụ thể. Học với hình ảnh sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn và tiếp thu nhanh hơn. Bạn còn có thể học với âm thanh chất lượng cao để luyện phát âm mỗi ngày.

Nhưng không phải ai cũng có thể học qua ứng dụng này. Giống như nhiều ứng dụng học khác, Duolingo đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn. Cấp độ các bài học sẽ được nâng cấp dần theo tiến trình. Bạn sẽ thấy các bài học trông khá dễ khi mới bắt đầu nhưng thấy thú vị hơn khi học lâu. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có các chương trình học dành cho những ai thi Toeic, Ielts và nhiều chứng chỉ khác. Cấp độ các chương trình cũng được nâng cấp dần để kiểm tra trình độ của người học.

duolingo-mod/

Học nhiều ngôn ngữ khác nhau

Ứng dụng này không chỉ được biết đến là công cụ học tiếng Anh. Nó được xem là ứng dụng học đa ngôn ngữ khi được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Trung và hơn thế nữa. Tất nhiên, mỗi ngôn ngữ sẽ có chương trình bài học riêng. Nhưng về cơ bản, cấu trúc bài học, chủ đề học và phương pháp học của các ngôn ngữ đều không có sự khác biệt. Do đó, nếu bạn đã quen với học tiếng Anh thì việc chuyển đổi sang ngôn ngữ khác không hề khó.

tai-duolingo-mod/

Theo dõi quá trình học và kiểm tra

Khi học với ứng dụng này, bạn sẽ biết mình đang ở cấp độ nào. Đó là nhờ các báo cáo thống kê hàng ngày được thiết lập dành riêng cho bạn. Bạn sẽ có một hồ sơ học tập riêng phù hợp với trình độ của mình. Kèm theo đó là hệ thống các bài tập, thành tích, điểm, hàng hóa ảo, … Các bài tập sẽ được chấm điểm thành tích và có khen thưởng rõ ràng. Điều này sẽ giúp tạo động lực cho người học giống như khi chơi game.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Duolingo

  • Rất Nhiều Trái Tim
  • Kim Cương
  • Đã Mở Khóa Premium

Với những tiện ích mang lại, Duolingo xứng đáng là trình học ngoại ngữ tốt nhất. Vậy bạn có muốn mang nó về điện thoại di động để học mọi lúc mọi nơi? Hãy tải xuống ứng dụng và tận hưởng các tính năng tuyệt vời của nó. Chỉ cần kết nối internet và bạn có thể truy cập mọi bài học miễn phí. Số lần học và thời gian học là không giới hạn. Hơn nữa, bạn luôn có những bài tập ngôn ngữ thú vị nhất để vừa học vừa chơi.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng Duolingo

TẢI XUỐNG
3.7 /5 (39 Đánh giá)