Dungeon Princess 2 610 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Đá Quý APK
Dungeon Princess 2 MOD APK 610

Dungeon Princess 2 610 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Đá Quý APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Dungeon Princess 2
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Ssicosm
Kích thước 88MB
Phiên bản 610
MOD Menu VIP, Vô Hạn Full Tiền, Đá Quý
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (88MB)

Dungeon Princess 2 MOD APK 610 là tựa game nhập vai với bối cảnh hầm ngục điển hình. Nó mang bạn vào hành trình phiêu lưu chống lại kẻ thù hầm ngục cùng những công chúa và thần dân của cô. Lối chơi của game là sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai, roguelike và chiến lược. Những yếu tố này thể hiện rõ trong trải nghiệm của bạn thông qua những cuộc chiến thời gian thực. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp và nâng cấp các anh hùng khác nhau để tham chiến trong những cuộc chiến nhàn rỗi theo lượt. Bạn có thể mở khóa đến hàng trăm nhân vật và vũ khí khác nhau. Vì vậy, hãy tha hồ sáng tạo đội hình của mình để giành chiến thắng ngoạn mục. Thế giới hầm ngục tuyệt đẹp với vô số bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Tải Dungeon Princess 2 MOD APK – Cuộc chiến theo lượt với thiết kế pixel

Câu chuyện của trò chơi là về hành trình của những chiến binh nữ trong cuộc chiến khám phá và phá hủy thế giới ngục tối. Hành trình đó sẽ bao gồm những cuộc chiến theo cấp độ, nơi bạn có thể làm việc như chiến binh và nhà chỉ huy. Cốt truyện của game không quá phức tạp nhưng đủ hấp dẫn để lôi cuốn bạn bước vào. Hơn nữa, nó sẽ gây ấn tượng cho bạn với thiết kế anime trên nền đồ họa pixel đặc trưng. Những chiến binh nữ siêu đáng yêu và mạnh mẽ đang chờ bạn khám phá. Họ là những người không thể thiếu để làm nên chiến thắng của bạn. Bước vào hầm ngục đầu tiên với ba nhân vật điển hình nhất, tiếp đó, bạn có thể mở khóa nhiều hơn và tiến xa hơn.

dungeon-princess-2-mod-apk

Tham gia những cuộc chiến nhàn rỗi

trước mỗi cuộc chiến, việc của bạn là thành lập đội hình tham chiến. Bạn chỉ có thể mang theo tối đa anh hùng, trong đó có một chỉ huy. Chỉ cần nhấp vào thẻ nhân vật để chọn, sau đó mang tất cả vào bản đồ hầm ngục. Bạn sẽ di chuyển nhân vật chỉ huy đến các địa điểm quan trọng và chạm trán với kẻ thù trong cuộc chiến theo lượt điển hình. Ở mỗi lượt, bạn có quyền chọn anh hùng và kỹ năng. Nhưng bạn cần làm điều đó khôn ngoan để tối đa sát thương, đồng thời bảo vệ đội hình trước những đòn tấn công từ kẻ thù. Có 5 lớp anh hùng điển hình, gồm cung thủ, chiến binh, kiếm sĩ, hỗ trợ và pháp sư. Mỗi lớp anh hùng mang trong mình những kỹ năng và sức mạnh riêng biệt. Việc của bạn là phối hợp họ với nhau để tạo nên đội hình toàn diện.

Những cuộc chiến nhàn rỗi diễn ra chóng vánh nhưng để lại ấn tượng sâu sắc bởi những hiệu ứng mãn nhãn. Kết thúc một cuộc chiến, bạn sẽ tiến vào những trận đấu mới với kẻ thù mới. Sau một vài cuộc chiến, bạn sẽ tiến lên cấp độ mới để mở khóa những hầm ngục mới, từ đó gặp gỡ những kẻ thù mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tự do linh hoạt đội hình với những lựa chọn anh hùng khác nhau. Đồng thời, việc nâng cấp cần được thực hiện thường xuyên để không ngừng cải tiến sức mạnh. Với sức mạnh tốt hơn, bạn sẽ có cơ hội đi xa hơn để khám phá mọi ngóc ngách của hầm ngục đen tối.

dungeon-princess-2-mod-android

Khám phá bộ sưu tập anh hùng và vũ khí

Dungeon Princess 2 hiện có đến hơn 50 nhân vật trong bộ sưu tập anh hùng của nó. Cùng với đó, bạn có thể tìm thấy hơn 50 loại áo giáp, hơn 150 loại skins và hơn 200 loại đồ tạo tác độc đáo. Đây là những con số quá lớn cho một tựa game nhập vai thế này. Chính nhờ đó, trò chơi cho phép bạn sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra những kiểu anh hùng và kiểu đội hình như ý. Mỗi anh hùng trong trò chơi có những chỉ số riêng gồm sát thương, phòng thủ, HP và khả năng hồi phục hành động. Bên cạnh đó, cô ấy có đến 10 ô trang bị để lấp đầy. Bạn có thể tự mình chọn trang bị hoặc chọn tính năng tự động để nhận các trang bị gợi ý từ trò chơi.

Theo thời gian, bạn có thể nâng cấp anh hùng để cải thiện các chỉ số thống kê. Bên cạnh đó, bạn sẽ giúp họ mở khóa những kỹ năng mới để áp dụng trên chiến trường. Khi từng anh hùng được nâng cấp, bạn sẽ sở hữu một đội hình lớn mạnh hơn. Đó là cơ sở để bạn tiến xa hơn trong thế giới hầm ngục với hệ thống kẻ thù phong phú và mạnh mẽ. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ cơ hội để thiết kế diện mạo cho những chiến binh của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh màu da, kiểu tóc, trang phục, cánh và hơn thế nữa.

dungeon-princess-2-mod/

Thiết kế cổ điển, hiệu ứng mãn nhãn

Tựa game này thiết kế những nhân vật của nó theo kiểu anime trên nền đồ họa pixel. Hình ảnh các chiến binh hiện lên rõ nét và đáng yêu. Mỗi người mang vẻ đẹp riêng cùng các hiệu ứng trình diễn kỹ năng ấn tượng. Hơn nữa, mỗi anh hùng có thể sử dụng các vũ khí khác nhau và có giọng lồng tiếng riêng biệt. Bối cảnh chiến trường đơn giản nhưng nổi bật. Các hiệu ứng chiến đấu cực kỳ mãn nhãn, âm thanh thì sinh động, làm nên những cuộc chiến bùng nổ trên điện thoại của bạn.

Tính Năng MOD APK Của Dungeon Princess 2

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Đá Quý

Vậy, bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng công chúa và những chiến binh anh dũng đi đến phần sâu nhất của ngục tối? Dungeon Princess 2 sẽ tô điểm hành trình của bạn với những hình ảnh đẹp, hiệu ứng mãn nhãn và những bí ẩn được tiết lộ thông qua lời thoại. Những cuộc chiến theo lượt điển hình sẽ biến bạn mê mẩn. Hãy tập hợp anh hùng và trang bị cho họ các vật phẩm tuyệt nhất để chiến thắng mọi cuộc chiến.

TẢI XUỐNG (88MB)
0 /5 (0 Đánh giá)