Drone Shadow Strike 1.31.263 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK
Drone Shadow Strike MOD APK 1.31.263

Drone Shadow Strike 1.31.263 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Drone Shadow Strike
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Reliance Entertainment Studios UK Pvt Ltd
Kích thước 110MB
Phiên bản 1.31.263
MOD VIP, Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (110MB)

Nếu bạn yêu thích một trải nghiệm chiến đấu không quân hoành tráng, Drone Shadow Strike là dành cho bạn. Trò chơi này mang bạn vào cuộc chiến tranh quân sự ở góc nhìn thứ nhất, nơi yếu tố chiến lược là quan trọng hàng đầu. Bạn sẽ là chỉ huy của cuộc chiến này và có nhiệm vụ làm việc với các phương tiện và vũ khí khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Có đến hàng trăm vũ khí mạnh mẽ có thể được sử dụng để bạn giành lợi thế trong nhiều chiến dịch. Bên cạnh đó, tính chất nhiệm vụ cũng hết sức đa dạng, cho phép bạn linh hoạt chiến lược và cách điều khiển qua từng cấp độ. Những cuộc chiến oanh tạc bầu trời sẽ khiến bạn mê mẩn với hiệu ứng bắt mắt và hình ảnh chân thực. Hãy lên kế hoạch để giành thắng lợi và leo lên bảng xếp hạng trực tuyến.

Tải Drone Shadow Strike MOD APK – Cuộc chiến quân sự không quân quy mô lớn

Hãy tạm thời gác lại những cuộc chiến bắn súng và đến với Drone Shadow Strike, tựa game hành động quy mô lớn hơn và hoành tráng hơn tưởng tượng của bạn. Nó là nơi mà súng không còn vũ khí được ưa chuộng. Thay vào đó, bạn sẽ lái và điều khiển những chiếc máy bay hoặc tên lửa để dẫn đầu cuộc chiến không quân. Bạn có thể bay lượn trên bầu trời và hoàn toàn nắm thế chủ động trên chiến trường. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù của nhà nước để nhận tiền thưởng và được thăng cấp bậc hàm. Để làm điều này, trò chơi mang đến cho bạn hệ thống vũ khí độc đáo. Bạn cũng có thể nâng cấp chúng không giới hạn, sẵn sàng cho những nhiệm vụ chưa từng có.

drone-shadow-strike-mod-apk

Khám phá nhiều chiến dịch hấp dẫn

Có đến 5 chiến dịch khác nhau và tổng cộng hơn 34 nhiệm vụ được lấy cảm hứng từ thế giới thực. Vì vậy, bạn có thể chơi hàng giờ mỗi ngày để khám phá vô số thử thách độc đáo ở đây. Các nhiệm vụ có những yêu cầu và hệ thống phần thưởng riêng. Đó có thể là nhiệm vụ giải cứu con tin, cướp lãnh thổ, bảo vệ đoàn xe của lực lượng đồng minh và hơn nữa. Các nhiệm vụ sẽ dẫn bạn đến nhiều vị trí chiến lược và thách thức tài năng lãnh đạo của bạn. Bạn cần những kế hoạch tỉ mỉ và khôn ngoan để đánh bại kẻ thù, từ những chiếc xe tăng đến máy bay, trực thăng và hơn nữa. Quy mô các cuộc chiến sẽ ngày càng lớn, đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng nghỉ.

Tuy tính chiến lược cao nhưng cách điều khiển của trò chơi khá đơn giản. Bạn chỉ việc chọn mục tiêu và nhấp “Fire” để tấn công kẻ thù. Nhưng bạn cần hành động nhanh và kịp thời để bảo vệ đồng minh trước khi bị kẻ thù bắn phá. Bên cạnh đó, bạn cần nhắm chính xác và lựa chọn vũ khí phù hợp để đạt những cú bắn hiệu quả. Có đến hàng tá vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong cuộc chiến. Vậy, bạn sẽ chọn gì? Đó là câu hỏi chiến lược mà bạn phải cân nhắc. Nếu bạn chơi tốt, bạn có thể tham gia vào chiến trường toàn cầu và khám phá các sự kiện trực tiếp để cạnh tranh và thăng hạng.

drone-shadow-strike-mod-android

Mở khóa và nâng cấp hệ thống vũ khí, phương tiện

Có đến 8 chiếc UCAV khác nhau mà bạn có thể lái trong Drone Shadow Strike. Chúng có thể là những chiếc nguyên mẫu hoặc được tùy chỉnh dựa trên diện mạo và động cơ từ các phương tiện thực tế. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy những loại vũ khí đặc biệt như bom, tên lửa và máy bay không người lái. Một số vũ khí sẽ yêu cầu bạn tự nhắm bắn trong khi một số khác có thể tự xác định và theo đổi mục tiêu. Trong cuộc chiến, bạn có thể chọn nhiều vũ khí và luân phiên sử dụng chúng theo cách của bạn.

Ngoài ra, việc nâng cấp là quan trọng để cải thiện sức mạnh của lực lượng không quân. Cụ thể, bạn có thể cải thiện sức sát thương, độ chính xác, dung lượng đạn và hơn nữa. Bằng cách nâng cấp, bạn sẽ dễ dàng giành lợi thế trong những cuộc chiến ở giai đoạn đầu. Nhưng các thử thách sẽ ngày càng khó khăn khi hệ thống kẻ thù ngày càng mạnh mẽ và đa dạng. Do đó, hãy nâng cấp không giới hạn để luôn có lợi thế trong cuộc chiến của bạn. Có nhiều bản đồ để khám phá trong hành trình chiến đấu ở đây. Chúng là những bản đồ được lấy cảm hứng từ thực địa trong cuộc chiến tranh lịch sử của nhân loại.

drone-shadow-strike-mod/

Đồ họa 3D với kiểu thiết kế chân thực và cổ điển

Trò chơi sẽ gây ấn tượng cho bạn với đồ họa cao cấp. Nó mô tả sống động những cuộc chiến không quân đỉnh cao trên đồ họa 3D với hình ảnh chân thực và hiệu ứng mãn nhãn. Những loại phương tiện và vũ khí được lấy cảm hứng từ đời thực, mang đến cảm giác như đang hòa mình vào những cuộc chiến tranh lịch sử. Những hiệu ứng bắn phá, thả bom … đều thực sự ấn tượng, khiến mọi cuộc chiến diễn ra hoành tráng và hấp dẫn. Dưới góc nhìn thứ nhất, bạn có thể dễ dàng tận hưởng những điều này.

Nói chung, Drone Shadow Strike là tựa game hành động chiến lược không thể bỏ lỡ. Nó mang đến những cuộc chiến không quân hoành tráng với sự có mặt của những phương tiện chiến tranh hàng đầu. Hãy khám phá các nhiệm vụ nơi bạn là chỉ huy của quân đoàn không quân. Mục tiêu của bạn là hàng tá danh hiệu và thành tích có sẵn.

TẢI XUỐNG (110MB)
0 /5 (0 Đánh giá)