Dream House Days 2.3.8 MOD Rất Nhiều Tiền, Vé, Điểm APK
Dream House Days MOD APK 2.3.8

Dream House Days 2.3.8 MOD Rất Nhiều Tiền, Vé, Điểm APK

Được viết bởi Hai Nam (2 giờ trước)
Tên Dream House Days
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Kairosoft
Kích thước 37MB
Phiên bản 2.3.8
MOD Vô Hạn Full Tiền, Vé, Điểm
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành người quản lý của một khu trọ trong mơ? Dream House Days sẽ biến ước mơ của bạn trở thành sự thật ngay trên điện thoại. Tham gia trò chơi, bạn sẽ đóng vai trò là một kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất cho các căn phòng, và là một chủ nhà chuyên quản lý các phòng trọ và làm việc chăm chỉ để thu hút nhiều cư dân. Làm mọi thứ theo cách của bạn để biến những căn phòng trống trở nên tuyệt đẹp và kiếm lợi nhuận từ chuỗi phòng trọ của bạn. Nhưng không chỉ có thế, trò chơi cũng là một trình quản lý chuyên sâu. Bạn phải quản lý đời sống cư dân như một bảo mẫu, đảm bảo mọi người luôn vui vẻ và thoải mái để trả tiền phòng trong sự hào phóng.

Giới thiệu về Dream House Days – Trình mô phỏng xây dựng và quản lý nhà trọ!

Đây là một trò chơi đến từ nhà phát hành Nhật Bản, lấy cảm hứng từ thực trạng thuê nhà diễn ra cực kỳ phổ biến ở những thành phố lớn. Nhưng thay vì vào vai một người đang đi nhà trọ, bạn sẽ là người quản lý của khu trọ do chính mình dựng nên. Nhiệm vụ của bạn là quản lý và nâng cấp các phòng trọ để thu hút nhiều cư dân nhất có thể, từ đó kiếm lợi nhuận và trở nên giàu có. Nếu bạn vẫn thấy mọi thứ khá phức tạp thì hãy yên tâm. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của một người trợ lý. Cô ấy am hiểu tất tần tật về mô hình quản lý phòng trọ và sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm. Nhưng sau khi thành thạo, bạn có thể tự mình quyết định mọi thứ theo cách riêng.

dream-house-days-mod-apk

Thiết kế nhà trọ theo cách của bạn

Trong giai đoạn đầu, bạn chỉ có một khu trọ với vài căn phòng trống. Nhưng đây là nền tảng đầu tiên để bạn xây dựng một đế chế nhà trọ trong mơ. Hãy bắt đầu dọn dẹp các món đồ cũ kỹ và không cần thiết, sau đó thêm vào những món đồ nội thất mới. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm món đồ độc đáo trong cửa hàng, từ giường ngủ, bàn, ghế đến đồ dùng nhà bếp, dụng cụ vệ sinh, tủ sách, đèn điện, và hơn nữa. Hãy kết hợp các món đồ này với nhau theo cách của bạn để biến căn phòng trống trở thành nơi nghỉ dưỡng thoải mái. Nhưng tất nhiên, bạn sẽ không có đủ vốn để mua sắm mọi thứ ngay từ đầu. Bạn nên chuẩn bị những món đồ cơ bản trước, sau đó nâng cấp căn phòng dần lên với các items mới.

Khu trọ của bạn sẽ ngày càng nổi tiếng và thu hút nhiều cư dân hơn. Họ có thể là bất cứ ai từ sinh viên đến nhân viên công sở, người già và hơn nữa. Bạn cần xem xét các thông tin của họ để đánh giá độ tin cậy của từng khách hàng. Những cư dân trưởng thành và có lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn trong việc quản lý so với những người xấu tính. Việc phân biệt và đánh giá các thể loại khách hàng cũng giúp bạn đảm bảo khả năng trả tiền của họ. Theo thời gian, với số lượng khách hàng ngày càng cao, bạn cần mở rộng khu trọ của mình với nhiều phòng mới. Hãy đưa ra các chiến lược hấp dẫn để lấp đầy phòng với các cư dân tốt.

dream-house-days-mod-android

Quản lý đời sống cư dân

Dream House Days MOD APK 2.3.8 không chỉ là một trình mô phỏng xây dựng và thiết kế nhà trọ. Nó còn là một trình quản lý tycoon được xây dựng rất chỉnh chu. Vì vậy, bạn sẽ không làm việc như một nhà thiết kế nội thất mà là một bà chủ nhà trọ thực thụ. Bạn cần học cách quản lý cư dân của mình bằng cách tìm hiểu và tương tác với họ. Có khá nhiều chuyện sẽ xảy ra trong khu trọ của bạn, chẳng hạn một cặp cư dân nào đó yêu nhau và kết hôn. Họ có thể có con và cần thêm một căn phòng mới hoặc muốn chuyển sang một căn phòng rộng hơn. Bạn sẽ chứng kiến tất cả những sự kiện liên quan đến cư dân của mình và hãy quyết định khôn ngoan để làm hài lòng tất cả.

Bên cạnh đó, những người thuê nhà cũng có thể tìm đến bạn để được hướng dẫn và tư vấn về mọi thứ, từ lựa chọn nghề nghiệp đến chuyện tình cảm và hơn nữa. Thật thú vị, phải không? Bạn có thể giúp đỡ họ gỡ bỏ các nút thắt để đạt được công việc và mối quan hệ mơ ước. Đừng nghĩ điều này không hề ảnh hưởng đến bạn. Khi cư dân của bạn đạt được công việc tốt hơn, anh ta có đủ điều kiện để chi trả tiền nhà mà không cần gia hạn nhiều lần. Bạn thậm chí còn có thể gặp gỡ những người thuê nhà nổi tiếng từ ca sĩ đến ngôi sao bóng đá. Cấp độ càng cao, khách hàng của bạn càng VIP. Đó là cơ sở để bạn kiếm nhiều tiền hơn.

dream-house-days-mod/

Thiết kế pixel vui nhộn và đáng yêu

Trò chơi sẽ khiến bạn thích thú với phong cách thiết kế pixel cổ điển. Nó mô tả sinh động khu nhà trọ gồm nhiều căn phòng được thiết kế chi tiết với hàng tá món đồ nội thất độc đáo. Hình ảnh các nhân vật trong trò chơi trông hết sức đáng yêu và vui nhộn. Khung cảnh trải nghiệm luôn tràn ngập màu sắc tươi sáng, nhạc nền thì vui tươi và nhộn nhịp. Những điều này góp phần tạo nên trải nghiệm thú vị trên điện thoại của bạn.

Tính Năng MOD APK Của Dream House Days

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Vé
  • Rất Nhiều Điểm

Dream House Days tại LMHAPKSS sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi mô phỏng chân thực và vui nhộn. Hãy đến đây và học cách trở thành bà chủ phòng trọ tài năng và giàu có nhất. Thiết kế nội thất, mở rộng, nâng cấp khu trọ và quản lý khu cư dân của bạn, đó là những gì dành cho bạn.

Tải MOD APK Của Game Dream House Days

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)