Draw Joust 4.0.3 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Phần thưởng miễn phí APK
Draw Joust  MOD APK 4.0.3

Draw Joust 4.0.3 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Phần thưởng miễn phí APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Draw Joust
Hỗ trợ Android 4.4+
Phát hành VOODOO
Kích thước 65MB
Phiên bản 4.0.3
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Phần thưởng miễn phí
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Draw Joust là tựa game hành động vui nhộn của VOODOO phát hành. Gameplay này cho người chơi tham gia vào cuộc chiến đối kháng 1 vs 1 kịch tính. Sử dụng vũ khí chiến đấu, đối đầu trực tiếp. Ai bị đâm trước là người đó thua. Với lối chơi đơn giản, dễ chơi, nhưng không dễ chiến thắng. Bởi tựa game này nếu chỉ dùng sức mạnh thì sẽ rất dễ nhận thất bại. Bạn cần kết hợp sức mạnh với việc di chuyển khéo léo. Tránh những đòn tấn công từ kẻ địch rồi tung ra những pha phản công khiến kẻ địch bất ngờ. Dành chiến thắng thuyết phục, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị. Là tựa game hành động nhưng Draw Joust đem đến cho người chơi rất nhiều tiếng cười sảng khoái. Đây cũng là lí do gameplay này được nhiều yêu thích như vậy. Tải xuống phiên bản mod vô hạn tiền hoàn toàn miễn phí trên webside LH.

Draw Joust – Những trận chiến vui nhộn!

Tham gia Draw Joust bạn được tự do sáng tạo với phương tiện chiến đấu của mình.Tự mình vẽ lên các phương tiện mà mình mong muốn. Nhưng bạn hãy lưu í, các phương tiện cần phải có sự cần bằng thì mới di chuyển được. Chúng cũng có độ đàn hồi, nên hãy tính toán thật kĩ để không bị đổ vỡ nhé. Người chơi sẽ phải thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc. Ví dụ như điều khiển xe di chuyển, khi thấy kẻ địch thì điều khiển xe né tránh những pha tấn công của kẻ địch. Đồng thời bạn cũng phải tung ra những đòn phản công hạ gục kẻ địch nữa. Sử dụng vũ khí chiến đấu tấn công kẻ địch từ xa. Đó là lợi thế rất lớn giúp bạn có cơ hội hạ gục kẻ địch dễ dàng hơn. Để 2 phương tiện va chạm với nhau bạn sẽ nhìn thấy những hiệu ứng vô cùng hài hước. Chắn chắn nó sẽ khiến bạn phải bật cười, quên đi mọi âu lo, phiền muộn đấy. Tải xuống game, trải nghiệm và cảm nhận từ từ nhé.

Draw Joust mod

Lựa chọn vũ khí ngẫu nhiên

Điểm khác biệt của Draw Joust so với các tựa game hành động khác. Đó là bạn không thể lựa chọn vũ khí mf mình mong muốn trong mỗi trận chiến được. Hệ thống sẽ cung cấp ngẫu nhiên cho bạn một vũ khí bất kì mà bạn có. Điều này giúp tăng độ khó cho game hơn. Bạn có nhận được vũ khí tốt hay không phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn. Có thể ván trước bạn nhận được súng bắn tỉa, đại bác, vv….. Vũ khí tấn công từ xa. Ván sau bạn có thể nhận được vũ khí tấn công tầm gần như: Rìu, giáo, kiếm, vv….. Đó là chuyện bình thường nhé. Để có thể dành được chiến thắng bạn cần tìm hiểu các cách sử dụng từng loại vũ khí. Dù có vào vũ khí nào thì bạn vẫn có thể sử dụng thành thạo, dễ dàng.

game Draw Joust mod

Nâng cấp

Trong game yếu tố chính quyết định chiến thắng của bạn là kỹ năng. Trong trận đấu solo đối kháng ai có kỹ năng cao hơn người đó dành chiến thắng. Nhưng bạn cũng cần có những yếu tố khác quyết định chiến thắng của bạn nữa. Vũ khí và phương tiện là 2 yếu tố không thể thiếu. Nếu 2 yếu tố này của bạn mạnh hơn đối thủ thì bạn cũng có nhiều lợi thế hơn đấy. Nâng cấp các chỉ số như: Offline Earning, Power, Heath, Ink, vv…. Những chỉ số này giúp vũ khí của bạn mạnh hơn rất nhiều. Tận dụng những lợi thế mình có mà kẻ địch không có. Khiến đối thủ gục ngã nhanh chóng trước những đòn tấn công của bạn. Đừng quên yếu tố chính là kỹ năng nhé. Hãy luyện tập từng loại vũ khí hàng ngày để sử dụng tất cả thành thạo, linh hoạt hơn.

game Draw Joust mod hack

Đồ họa vui nhộn

Đây là tựa game hành động nhưng lối chơi lại rất vui nhộn. Không chỉ riêng lối chơi, đồ họa của game cũng được thiết kế ngộ nghĩnh, vui vẻ hơn. Nhằm mục đích tạo nên tiếng cười cho người chơi. Đặc biệt là tính năng tự do vẽ phương tiện chiến đấu. Có những hình dáng mà bạn vẽ ra chông sẽ rất hài hước đấy. Khi chơi game tôi chắc chắn bạn sẽ quên đi mọi mệt mỏi, phiền muộn trong cuộc sống. Những giây phút giải trí chất lượng hơn cùng với phiên bản mod vô hạn tiền này. Âm thanh của gameplay cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người chơi. Nó khiến người chơi cảm thấy bị cuốn hơn khi bật âm thanh lên.

tai game Draw Joust mod apk

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Draw Joust

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Phần thưởng miễn phí

Có rất nhiều bản đồ cho người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên bản đồ cũng giống như vũ khí vậy. Bạn không thể lựa chọn được. Mỗi trận đấu sẽ theo một bản đồ riêng. Mỗi bản đồ sẽ là một địa hình khác nhau. Vậy nên ở trên mình mới khuyên các bạn nên luyện tập hàng ngày. Không chỉ giúp bạn sử dụng vũ khí linh hoạt hơn. Nó còn giúp bạn chiến đấu, hiểu rõ mọi địa hình hơn. Tải Draw Joust cuộc chiến đối kháng vui nhộn.

Tải MOD APK Của Game Draw Joust

TẢI XUỐNG
2.5 /5 (2 Đánh giá)