Dr. Parking 4 1.28 MOD Rất Nhiều Coins APK
Dr. Parking 4 MOD APK 1.28

Dr. Parking 4 1.28 MOD Rất Nhiều Coins APK

Được viết bởi Hai Nam (17 giờ trước)
Tên Dr. Parking 4
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành SUD Inc.
Kích thước 17MB
Phiên bản 1.28
MOD Vô Hạn Coins
Chuyên mục Đua Xe
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn đã chán với thể loại đua xe thì Dr. Parking 4 là thứ mới dành cho bạn. Nó là một trình mô phỏng đậu xe với lối chơi đơn giản nhưng thú vị. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là lái xe đến vị trí nhất định và đỗ xe an toàn trong khu vực dành riêng bãi đậu xe hơi. Nghe có vẻ thì đơn giản nhưng những thử thách có thể làm khó bạn. Bạn có thể gặp khá nhiều chướng ngại trên đường đi và chúng sẽ khiến bạn khó lái hơn. Bên cạnh đó, các thử thách sẽ ngày càng khó nhằn theo tiến trình cấp độ. Với cơ chế lái trực quan và tối ưu, việc tiếp cận với bộ điều khiển xe hơi không hề khó. Nhưng liệu bạn sẽ thành công chinh phục mọi nhiệm vụ đỗ xe? Hãy xem bạn có thể đi bao xa trong tiến trình nhiệm vụ ở đây.

Dr. Parking 4 – Trình mô phỏng đậu xe trực quan với đồ họa 3D!

Hãy tạm thời quên đi những cuộc đua nhộn nhịp với tốc độ nhanh và đến với Dr. Parking 4. Nó mang đến cho bạn cảm giác trải nghiệm nhẹ nhàng hơn nhưng không có nghĩa là nhàm chán hơn. Nhiệm vụ đậu xe thực chất không hề dễ, đặc biệt khi bạn phải đậu xe ở những nơi đông đúc. Vì vậy, trò chơi này sẽ là một trải nghiệm thú vị để bạn rèn luyện và học tập các quy định ở bãi đậu xe. Nó là phần thứ tư trong series game cùng tên với hàng loạt cải tiến độc đáo. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sức hấp dẫn của nó. Với thiết kế 3D chân thực, trải nghiệm lái xe ở đây sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ.

dr-parking-4-mod-apk

Hàng loạt nhiệm vụ đậu xe độc đáo

Trò chơi sở hữu một hệ thống nhiệm vụ phong phú để dẫn bạn đến với các thử thách đậu xe từ dễ đến khó. Ở mỗi nhiệm vụ, việc của bạn là lái xe và đậu xe đúng quy định tại vị trí được yêu cầu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương xứng và mở khóa thử thách mới. Những nhiệm vụ sẽ ngày càng khó khăn hơn, đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng nghỉ của mỗi tay lái. Những khó khăn đó có thể đến từ môi trường xung quanh. Bạn sẽ phải lái qua những con đường hẹp nhất ở nơi đông đúc nhất hoặc phải chen vào giữa đám xe trong bãi đậu. Đến lúc này, bạn sẽ thấy việc đậu xe không còn đơn giản nữa. Chỉ một va chạm nhỏ thôi cũng đủ khiến bạn bị phạt tiền.

Tuy nhiên, cách lái xe thì khá đơn giản và quen thuộc. Nó sở hữu một bộ điều khiển trực quan và chân thực ở cả góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Các thao tác lái xe bao gồm vô lăng, chân ga và phanh. Chúng được bố trí ở hai bên màn hình, cho phép bạn sử dụng bằng hai tay để điều khiển xe. Ở góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ buồng lái. Nó bao gồm nhiều chi tiết độc đáo khác như đồng hồ tốc độ, cửa kính, và hơn nữa. Trong khi đó, ở góc nhìn thứ ba, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh bản đồ và xe hơi của mình. Góc nhìn này giúp bạn lái xe dễ hơn nhưng thiếu chân thực hơn so với góc nhìn thứ nhất.

dr-parking-4-mod-android

Mở khóa xe hơi và bản đồ

Hệ thống xe hơi trong Dr. Parking 4 cũng khá đa dạng. Nhưng tất nhiên, nó không thể so bằng các game đua xe thông thường. Hơn nữa, nó cũng không bao gồm nhiều loại xe mà chủ yếu là xe hơi thường, xe tải nhỏ với các màu sắc khác nhau. Những chiếc xe này sẽ có các thông số khác nhau về tốc độ, khả năng xử lý và hơn nữa. Do đó, cảm giác lái sẽ khác nhau tùy vào loại xe bạn chọn. Vì vậy, đừng ngần ngại để mua sắm xe, làm giàu bộ sưu tập xe hơi của bạn và luân phiên sử dụng trong các nhiệm vụ. Những giao diện mới của xe sẽ tạo cảm hứng cho quá trình lái của bạn.

Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ cũng không kém phần phong phú. Nó bao gồm nhiều địa điểm khác nhau từ đường phố, bãi đậu xe ở dưới hầm, bãi đậu xe công cộng … Độ khó của game sẽ tăng lên nếu bản đồ của bạn ngày càng chi tiết và chân thực. Chẳng hạn, nó có thể là khu vực vòng xoay với lối đi nhỏ hẹp hoặc các bãi đậu với hàng chục chiếc xe khác nhau. Để vượt qua những thử thách này, bạn phải lái chậm, kiên nhẫn để lái qua từng chướng ngại và thực hiện kỹ năng quay xe chuyên nghiệp.

dr-parking-4-mod/

Thiết kế chân thực và chi tiết

Thế giới mở của trò chơi được xây dựng tốt, nhờ đó mà mô phỏng sống động các cảnh quan như thành phố, con đường, xe cộ, biển hiệu và hơn nữa. Bên cạnh đó, với thiết kế 3D, trò chơi đã làm nổi bật vẻ đẹp của những chiếc xe cổ điển và bộ điều khiển trực quan. Từng chuyển động của xe cũng hết sức mượt mà và chân thực. Trong khi đó, âm nhạc sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình lái xe và đậu xe. Mọi thứ tạo nên một trình mô phỏng thân thiện, thực tế và thư giãn.

Vậy, có thể nói rằng, Dr. Parking 4 là trò chơi đậu xe tốt nhất hiện nay. Nó không tập trung vào tốc độ nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn của người lái. Đây là nơi thích hợp để bạn rèn luyện kỹ năng lái xe và đậu xe. Góc nhìn thứ ba và thứ nhất cho bạn thử nhiều cảm giác lái chân thực và thú vị. Đừng ngần ngại để tải game về điện thoại của bạn và tận hưởng điều đó.

Tải MOD APK Của Game Dr. Parking 4

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)