Doorman Story 1.13.5 MOD Rất Nhiều Tiền, Tài Nguyên APK
Doorman Story MOD APK 1.13.5

Doorman Story 1.13.5 MOD Rất Nhiều Tiền, Tài Nguyên APK

Được viết bởi Hai Nam (4 giờ trước)
Tên Doorman Story
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành AppQuantum
Kích thước 155MB
Phiên bản 1.13.5
MOD Vô Hạn Full Tiền, Tài Nguyên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Doorman Story Mod là trình mô phỏng quản lý khách sạn nhàn rỗi. Nó mang đến cho bạn cơ hội để bạn kiểm tra kỹ năng của mình khi làm việc như một nhà quản lý, một tiếp tân, một nhân viên phục vụ và hơn thế nữa. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ để biến một nhà nghỉ nhỏ ven đường trở thành khách sạn hoàng gia, nơi nghỉ dưỡng của những vị khách VIP như ngôi sao bóng đá, nghệ sĩ, doanh nhân và hơn nữa. Chỉ cần nhấp trên màn hình để làm mọi việc, nhưng bạn cần sự chăm chỉ, kiên nhẫn và chiến lược kinh doanh hiệu quả. Không chỉ là quản lý và phục vụ các phòng nghỉ dưỡng, bạn còn có thể mở khóa các món ngon và nước uống tuyệt vời. Hơn nữa, bạn có thể mở rộng chuỗi khách sạn đến nhiều nơi trên thế giới.

Giới thiệu về Doorman Story – Lối chơi giả lập xây dựng và quản lý khách sạn!

Nếu bạn đã từng mơ ước trở thành ông trùm khách sạn, Doorman Story MOD APK 1.13.5 sẽ làm hài lòng bạn ngay. Nó là nơi mà bạn sẽ làm việc như một nhà quản lý khách sạn. Mục tiêu của bạn là phục vụ khách nghỉ dưỡng để kiếm tiền, từ đó nâng cấp và mở rộng chuỗi khách sạn trong mơ. Nhưng việc kinh doanh và quản lý không hề dễ như bạn nghĩ. Bạn cần phải đi lên từ một nhà nghỉ nhỏ ven đường phố với chỉ hai nhân viên (phục vụ và lễ tân APK. Những gì bạn cần làm là quản lý và điều phối nhân viên cho các công việc hàng ngày tại khách sạn sao cho làm hài lòng mọi du khách. Rất đông khách du lịch đến đây để nghỉ ngơi. Vậy, hãy làm cho kỳ nghỉ của họ trở nên đặc biệt và thoải mái.

doorman-story-mod-apk

Biến nhà nghỉ thành khách sạn sang trọng

Mở đầu trò chơi, bạn nhận được lời mời trở thành quản lý của một nhà nghỉ nhỏ chỉ với 4 phòng và 2 nhân viên. Việc của bạn là biến nó thành nơi nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thành phố. Đó là hành trình dài nhưng đầy niềm vui và lợi nhuận. Vậy, bạn cần làm những gì? Khách hàng sẽ tự động tìm đến nhà nghỉ của bạn và đặt phòng. Bạn cần quản lý nhân viên tiếp tân làm việc nhanh chóng để khách hàng có thể vào phòng ngay. Trong quá trình sử dụng, họ có thể yêu cầu nước uống hoặc thức ăn. Bạn cần gọi cho nhân viên phục vụ và mang bữa sáng hoặc bữa trưa cho họ. Sau khi rời khỏi, khách hàng sẽ trả tiền cho bạn. Và bạn cần nhanh chóng dọn dẹp phòng để chuẩn bị đón tiếp nhiều khách hàng mới.

Quy trình quản lý chỉ có như vậy, và bạn cũng chỉ cần chạm vào các đối tượng để tương tác, điều phối. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy nhiều vấn đề phát sinh khi khách hàng ngày càng đông. Một hàng dài khách hàng chờ đợi để đặt phòng, một loạt đơn đặt hàng thức ăn đang chờ được phục vụ và những căn phòng cần được dọn dẹp hàng ngày. Bạn cần làm việc nhanh chóng và có kế hoạch điều phối nhân viên hiệu quả để đáp ứng nhu cầu. Hơn nữa, bạn cần mở khóa những căn phòng mới, những chiếc máy bán nước tự động, nhà bếp để nấu ăn và nhiều khu vực khác. Vì khách sạn của bạn không chỉ là nơi để nghỉ ngơi. Bạn sẽ kiếm nhiều tiền từ những dịch vụ đi kèm.

doorman-story-mod-android

Mở rộng chuỗi khách sạn đến nhiều nơi

Bạn sẽ không dừng lại ở bất kỳ cấp độ nào trong Doorman Story. Trò chơi cho phép bạn mở rộng và nâng cấp không giới hạn. Khách hàng ngày càng đông, đòi hỏi nhiều phòng ăn hơn, tốc độ phục vụ nhanh hơn và nhiều món hơn trong menu. Từ đó, bạn sẽ vất vả hơn nhưng ngày càng giàu có. Khi đạt đến mức cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa khách sạn mới. Chúng có thể được đặt ở nhiều nơi trên thế giới tại những địa điểm thu hút du lịch. Mục tiêu của bạn là quản lý cả chuỗi khách sạn để kiếm lợi nhuận ngày càng cao. Và bạn sẽ sớm trở thành ông trùm khách sạn trong thành phố và trên toàn thế giới.

doorman-story-mod/

Sử dụng tên lửa đẩy

Thay vì thuê thêm nhân viên, bạn có thể sử dụng tên lửa đẩy để cải thiện tốc độ phục vụ. Chúng giúp bạn giải quyết những hàng dài khách hàng chờ đợi tại quầy tiếp tân hay trong phòng của họ. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra nhiều món ăn cùng lúc để phục vụ khách hàng đói mà không cần tự mình làm tất cả. Những tên lửa đẩy còn giúp bạn nâng cấp khách sạn nhanh hơn để sớm đạt được những tiêu chuẩn hạng nhất. Bạn sẽ chứng kiến một vụ nổ thực sự trong chuỗi khách sạn của mình thông qua những tên lửa đẩy mạnh mẽ thế này.

tai-doorman-story-mod/

Thiết kế hoạt hình vui nhộn và sinh động

Bối cảnh khách sạn hiện lên trực quan trước mắt bạn với những hoạt động nhộn nhịp hàng ngày. Dòng khách hàng ra vào và từng chuyển động của nhân viên đều hết sức sôi động và vui nhộn. Thông qua thiết kế hoạt hình, các hình ảnh trong trò chơi càng trở nên gần gũi hơn. Bối cảnh trải nghiệm lúc nào cũng tràn ngập màu sắc sặc sỡ và nhạc nền sôi nổi. Nhờ đó, trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn trong suốt quá trình quản lý khách sạn.

Tính Năng MOD APK Của Doorman Story

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Tài Nguyên

Đừng chần chừ để tham gia Doorman Story tại LMHAPKSS và tận hưởng bầu không khí của khách sạn nghỉ dưỡng. Đây là nơi dành cho bạn dể kiểm tra kỹ năng quản lý một đế chế nhàn rỗi trong tầm tay. Bạn sẽ làm gì để làm hài lòng mọi khách nghỉ dưỡng? Bạn sẽ làm như thế nào để tăng tốc phục vụ và xây dựng cả chuỗi khách sạn trong mơ? Hãy tự mình trải nghiệm trò chơi và tìm câu trả lời cho những vấn đề này.

Tải MOD APK Của Game Doorman Story

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)