Dinosaur World 1.2.12 MOD Rất Nhiều Tiền, Kim Cương APK
Dinosaur World MOD APK 1.2.12

Dinosaur World 1.2.12 MOD Rất Nhiều Tiền, Kim Cương APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên Dinosaur World
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Game Veterans
Kích thước 142MB
Phiên bản 1.2.12
MOD Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc thám thiểm vòng quanh thế giới? Hãy đến với Dinosaur World và làm điều đó bây giờ. Bạn sẽ trở thành nhà khảo cổ học và nhà thám hiểm ở đây. Nhiệm vụ của bạn là khai quật những hóa thạch khủng long có tuổi thọ lên tới hàng ngàn năm. Chỉ cần chạm vào màn hình để đào, thu thập và lắp ráp các bộ phận thành khung xương hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu về nguồn gốc, tuổi thọ và loài khủng long thông qua khung xương của chúng. Hãy đem những gì bạn biết vào viện bảo tàng cổ học. Và bạn sẽ trở thành nhà khảo cổ vĩ đại nhất của nhân loại. Bạn đã sẵn sàng chưa? Trò chơi có sẵn ở đây để tải về điện thoại của bạn.

Giới thiệu về Dinosaur World – Xây dựng viện bảo tàng hóa thạch trong mơ!

Thời đại khủng long kỷ Jura được khai thác rất nhiều trong phim ảnh và cả trò chơi. Đến với Dinosaur World MOD APK 1.2.12, bạn sẽ chứng kiến và khám phá nó lần nữa. Bạn không chỉ có thể xem mà sẽ tự mình khai quật và thu thập hóa thạch khủng long. Bạn thậm chí có thể xây dựng một bảo tàng rộng lớn với các chiến tích cổ xưa nhất. Đó là những gì bạn sẽ làm trong trò chơi này. Nghe có vẻ vĩ mô và khó nhằn phải không? Nhưng trò chơi này có cơ chế lối chơi giải đố siêu đơn giản. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn để hoàn thành các nhiệm vụ. Sau cùng, bạn sẽ có hẳn một viện bào tảng cổ tuyệt vời để hấp dẫn khách tham quan.

dinosaur-world-mod-apk

Khai quật hóa thạch khủng long

Công việc chính của bạn là khai quật hóa thạch và đem chúng về bảo tàng của mình. Bạn sẽ làm điều đó cùng với những nhà khảo cổ học và nhà thám hiểm tài năng nhất. Vì vậy, đừng lo lắng về việc bạn sẽ không tìm được gì sau mỗi chuyến đi. Trước hết, nhóm của bạn cần điều tra để tìm ra những khu vực khả nghi chứa hóa thạch. Tất nhiên, bạn cần sử dụng những thiết bị dò tìm hiện đại để làm điều này. Tiếp đó, bạn sẽ tự mình đến nơi được chỉ định và bắt đầu quá trình khai quật. Hãy dùng những công cụ đào bới tốt nhất. Vì hóa thạch sẽ nằm sâu dưới lớp đất đá hàng ngàn mét. Nhưng bạn chỉ việc vuốt trên màn hình để đào. Sau một thời gian, bạn sẽ tìm thấy các bộ phận của hóa thạch.

Tất nhiên, bạn không thể tìm thấy một khung xương hoàn chỉnh của khủng long tại một nơi nhất định. Nhóm khảo cổ học của bạn cần dò tìm nhiều khu vực khác nhau và tự mình tìm ra những bộ phận còn thiếu. Sau cùng, bạn có thể lắp ráp các bộ phận khác nhau để tạo thành khung xương hóa thạch hoàn chỉnh. Tiếp đó, hãy đặt nó vào viện bảo tàng của bạn và nghiên cứu nhiều hơn về nó. Những hóa thạch khủng long sẽ tiết lộ rất nhiều điều về kỷ nguyên Jura. Chúng có thể ẩn chứa nhiều bí mật mà con người chưa từng biết đến. Bạn có thể đi đầu trong những phát minh mới về khủng long, còn gì tuyệt hơn thế? Hãy làm việc chăm chỉ để phát triển viện bảo tàng của bạn.

dinosaur-world-mod-android

Nâng cấp các công cụ cần thiết

Sự hạn chế của nguồn lực sẽ giới hạn công cuộc khảo cổ của bạn trong Dinosaur World. Vì vậy, hãy nâng cấp nguồn lực không ngừng nghỉ để tiến bộ hơn và khám phá nhiều hơn. Bạn cần thuê những nhà khảo cổ học, nhà thám hiểm và nhà quản lý bảo tàng mới. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp thiết bị và công cụ như máy dò tìm, dụng cụ đào bới, công cụ lắp ráp hóa thạch … Với những công cụ tốt hơn, bạn sẽ dễ dàng đào sâu hơn để tìm kiếm những hóa thạch cổ đại nhất. Với nhiều người hơn, bạn sẽ thêm những sự trợ giúp tuyệt vời trong đội hình.

dinosaur-world-mod/

Mở rộng viện bảo tàng

Ban đầu, viện bảo tàng của bạn chỉ là một khu vực nhỏ. Nhưng theo thời gian, bạn có thể tìm thấy nhiều hóa thạch hơn và mong muốn đặt chúng trong viện bảo tàng. Khi đó, bạn cần mở rộng viện bảo tàng của mình hơn nữa. Bạn cần bố trí các bệ đỡ để dựng các khung xương hóa thạch khủng long. Bạn cũng cần trang trí nơi này thành một viện bảo tàng thực thụ. Khi mọi thứ sẵn sàng, hãy nghĩ đến việc mở cửa nó để thu hút khách tham quan. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ việc bán vé để mở khóa và nâng cấp nhiều hơn nữa. Viện bảo tảng của bạn sẽ sớm trở thành địa điểm tham quan đắt giá nhất trên hành tinh.

tai-dinosaur-world-mod/

Hình ảnh chân thực và nhiều màu sắc

Trò chơi này được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D. Nó mô tả mọi thứ rất sống động và thực tế, mang đến trải nghiệm mô phỏng tuyệt vời. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hóa thạch khủng long cổ đại nhất. Chúng được mô phỏng lại từ những tài liệu đã được ghi chép bởi các nhà khảo cổ học. Vì vậy, chúng sẽ giúp bạn liên tưởng đến các loài khủng long phổ biến như Triceratops, Pteranodon, T-Rex và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, nhạc nền nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thư giãn trong quá trình thám hiểm.

Tính Năng MOD APK Của Dinosaur World

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Kim Cương

Nói chung, Dinosaur World tại LMHAPKSS là một trình mô phỏng tuyệt vời. Nếu bạn là người yêu thích chủ đề khảo cổ học, nó thậm chí còn tuyệt hơn đối với bạn. Hãy đến đây và trở thành nhà khảo cổ học vĩ đại. Bạn sẽ có cơ hội khai quật và thu thập những hóa thạch khủng long chỉ có trong sách báo hay phim ảnh. Từ đó, bạn sẽ xây dựng nên viện bảo tàng hóa thạch trong mơ. Hơn nữa, hãy sẵn sàng để thám hiểm mọi nơi thế giới.

Tải MOD APK Của Game Dinosaur World

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)