Dino Run Idle 0.2.7 MOD Miễn phí nâng cấp/Phát triển/Vô hiệu địch APK
Dino Run Idle MOD APK 0.2.7

Dino Run Idle 0.2.7 MOD Miễn phí nâng cấp/Phát triển/Vô hiệu địch APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Dino Run Idle
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhYso Corp
Tải xuống11
Kích thước114MB
Phiên bản0.2.7
MOD Miễn phí nâng cấp/Phát triển/Vô hiệu địch
Chuyên mụcCasual
Cài đặt MOD APK
Đọc English Dino Run Idle MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Dino Run Idle Mod là một trò chơi hành động giải đố vui nhộn. Ở đó, bạn sẽ tham gia vào đường chạy nhàn rỗi với một con khủng long. Bắt đầu với một quả trứng, bạn cần phải tìm kiếm thức ăn để trở nên to lớn và mạnh mẽ hơn. Thức ăn dinh dưỡng sẽ giúp khủng long của bạn từ quả trứng trở thành chiến binh thực thụ. Khi đó, nó có thể chinh phục toàn kỷ Jura bằng sức mạnh của mình. Nhưng bạn phải liên tục nâng cấp để cải thiện các chỉ số. Kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ và to lớn. Nếu bạn dừng lại ở bất kỳ cấp độ nào, bạn sẽ trở thành con mồi cho chúng. Vì vậy, hãy sẵn sàng để nhai mọi loại thức ăn và biến thành khủng long bạo chúa.

Dino Run Idle – Đường chạy vui nhộn của khủng long Jura!

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành một con khủng long? Trò chơi này sẽ cho phép bạn làm điều này. Nó mang đến một hành trình chạy vô tận mà ở đó, bạn sẽ là một con khủng long với khát vọng chinh phục thế giới. Bạn sẽ bắt đầu tại điểm xuất phát và phải chạy liên tục cho đến khi mệt mỏi. Đó là hành trình phiêu lưu bất tận qua nhiều thử thách và bất ngờ. Nhưng nếu bạn không dừng lại, bạn sẽ khám phá vô số điều mới mẻ. Khủng long của bạn ngày càng to lớn và hung bạo. Nó có thể đánh bại mọi loài khủng long khác trên đường đi. Đi càng xa, cấp độ càng cao, sức mạnh càng lớn. Ngày bạn chinh phục kỷ Jura không còn xa nữa.

dino-run-idle-mod-apk

Tìm kiếm thức ăn và trở nên to lớn

Mở đầu trò chơi, khủng long của bạn chỉ là một quả trứng ở cấp độ 1. Bạn cần giúp nó phá vỡ vỏ quả trứng để trở thành khủng long thực thụ, thậm chí là một sát thủ trên đường đi. Để làm điều này, bạn cần thu thập nhiều thức ăn nhất có thể. Để thu thập thức ăn, bạn chỉ việc di chuyển khủng long qua trái hoặc phải bằng cách vuốt trên màn hình. Thức ăn sẽ nằm rải rác trên đường đi ở 3 làn đường chính. Nhưng bạn có thể di vào giữa hai làn để thu thập nhiều thức ăn hơn. Khi nạp đủ một lượng thức ăn nhất định, khủng long của bạn sẽ lên một cấp độ. Cứ như thế, nó sẽ dần tiến hóa để trở thành khủng long bạo chúa.

Trên đường đi, không chỉ có thức ăn mà còn nhiều đối thủ khác. Chúng là những loài khủng long phổ biến vào kỷ Jura. Mỗi đối thủ xuất hiện trên hành trình của bạn sẽ có một cấp độ nhất định. Cấp độ của chúng sẽ ngày càng cao khi thời gian sinh tồn của bạn càng lâu. Bạn chỉ có thể đánh bại chúng nếu có cấp độ cao hơn. Thành quả dành cho bạn là những miếng thịt tuyệt vời để lên cấp nhanh hơn. Vì vậy, những con mồi sẽ là món ăn yêu thích của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những đối thủ cao cấp hơn và những cạm bẫy khác. Đừng giẫm vào những bẫy gai sắc nhọn hay đối đầu với khủng long mạnh mẽ hơn. Bạn cần thời gian để chinh phục mọi thứ trên thế giới.

dino-run-idle-mod-android

Nâng cấp không ngừng nghỉ

Có ba chỉ số quan trọng mà bạn cần chú ý trong Dino Run Idle. Đó là Heal, Evol và Boost. Heal biểu thị cho lượng máu của khủng long, Evol là tốc độ tiến hóa và Boost là khả năng lên cấp. Ba chỉ số này đều quan trọng như nhau, vì vậy, bạn cần nâng cấp tất cả theo thời gian. Để nâng cấp, bạn cần sử dụng thức ăn thu thập được. Nhưng số lượng thức ăn sẽ có giới hạn nên bạn phải dùng chúng hợp lí. Bên cạnh đó, việc nâng cấp sẽ ngày càng khó khăn hơn vì cần nhiều thức ăn hơn. Nhưng thứ bạn nhận được là sự tiến hóa tuyệt vời cả về thể chất lẫn sức mạnh. Bạn sẽ sở hữu một chiến binh khủng long thực thụ, chứ không chỉ là một quả trứng như ban đầu.

dino-run-idle-mod/

Khám phá kỷ nguyên Jura

Thông qua hành trình của bạn, bạn sẽ có cơ hội khám phá kỷ nguyên Jura. Nó được mô phỏng đơn giản nhưng đủ tạo cảm hứng cho bạn. Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp nhiều loài khủng long điển hình, kể cả T-rex vĩ đại. Bên cạnh đó, bạn sẽ đi qua nhiều địa điểm khác nhau từ sa mạc đến rừng rậm và hơn thế nữa. Ở mỗi khu vực, hệ sinh thái gồm cây cối và loài khủng long sẽ khác nhau. Từ đó, trò chơi tạo nên sự đa dạng và mới mẻ trong suốt hành trình của bạn. Vì vậy, mọi thứ khá đơn giản nhưng thực sự gây nghiện.

tai-dino-run-idle-mod/

Đồ họa 3D đơn giản nhưng ấn tượng

Trò chơi này được thiết kế trên nền đồ họa 3D nhưng khá đơn giản và thô sơ. Tuy nhiên, nó vẫn mang đến khung cảnh trải nghiệm sống động. Bạn sẽ đắm mình trong đường chạy đầy màu sắc. Trong hành trình đó, bạn sẽ gặp gỡ các loài khủng long khác nhau được mô phỏng ấn tượng. Hai bên đường chạy là vùng biển cả xanh mát. Hơn nữa, nhạc nền sẽ thổi vào tai bạn những giai điệu nhẹ nhàng và vui tươi. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên trải nghiệm thư giãn tuyệt vời.

Vậy bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá nhàn rỗi này chưa? Hãy tải Dino Run Idle về điện thoại của bạn và làm điều đó bây giờ. Bạn sẽ đồng hành cùng chiến binh khủng long mạnh mẽ trong hành trình chinh phục thế giới. Đó là cơ hội để thể hiện sức mạnh của mình và khám phá kỷ nguyên Jura. Đừng quá lo lắng về lối chơi, bạn chỉ việc vuốt trên màn hình để điều khiển khủng long theo cách của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Dino Run Idle Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)