Design Stories 0.5.23 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK
Design Stories MOD APK 0.5.23

Design Stories 0.5.23 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (4 ngày trước)
Tên Design Stories
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hànhKurshi LLC
Tải xuống9
Kích thước151MB
Phiên bản0.5.23
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền
Chuyên mụcCâu Đố
Cài đặt MOD APK
Đọc English Design Stories MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Chào mừng bạn đến với thế giới của Design Stories, nơi bạn có thể trang trí nội thất, giải đố và khám phá các câu chuyện thú vị. Tham gia game, bạn sẽ trở thành chuyên viên thiết kế và một phần trong cuộc sống ảo. Nhiệm vụ của bạn là gặp gỡ và giải quyết các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Từ đó, bạn sẽ giúp họ dọn dẹp, tái thiết kế và nâng cấp các căn phòng. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội khám phá câu chuyện của họ. Đó có thể là câu chuyện vui nhộn, lãng mạn hoặc nhiều biến cố. Ngoài ra, hàng trăm câu đố vui nhộn có sẵn để bạn khám phá. Hãy cố gắng hoàn thành chúng để kiếm tiền thưởng và đồ nội thất. Và bạn có thể mở rộng giới hạn sáng tạo thiết kế của mình.

Design Stories – Thiết kế nội thất và giải đố match-3!

Sự kết hợp thú vị này không còn quá mới mẻ nhưng luôn hiệu quả. Vì vậy, nó sẽ khiến bạn thích thú khi chơi Design Stories. Trò chơi này không phải là trình giải đố và thiết kế nội thất độc lập. Nó được xây dựng cùng với cốt truyện hoàn chỉnh kết hợp với tính năng chat hiện đại. Nhờ đó, bạn sẽ có cảm giác như đang có cuộc sống thật ở đây. Bạn là một nhân vật thực sự, cụ thể là chuyên gia thiết kế nội thất. Bạn có thể giao tiếp và tương tác với mọi người. Ai cũng có những điều thú vị để khám phá. Hơn nữa, mỗi người đều có thể trở thành khách hàng của bạn.

design-stories-mod-apk

Khám phá các nhiệm vụ thiết kế

Nhiệm vụ thiết kế đến từ những câu chuyện xung quanh bạn. Mở đầu trò chơi, bạn nhận được tin nhắn từ cô bạn thân của mình. Cô ấy nhờ bạn dọn dẹp và tái thiết kế một phòng thu nhỏ thuộc nhóm nhạc của cô ấy. Bạn sẽ nhận nhiệm vụ này và bắt tay vào làm ngay. Hãy bắt đầu với việc dọn dẹp và loại bỏ những đống đồ cũ nát ra khỏi phòng. Tiếp đó, bạn có thể mở khóa những món đồ nội thất mới và trang trí chúng theo cách của bạn. Nhưng để mở khóa nội thất, bạn sẽ tham gia các bảng giải đố match-3. Cứ như thế, trải nghiệm của bạn sẽ xoay quanh các công việc: dọn dẹp – thiết kế – giải đố. Cho đến khi hoàn thành dự án, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ khách hàng.

Thông qua quá trình thiết kế, cấp độ của bạn sẽ được cải thiện. Từ đó, bạn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng mới để có nhiều dự án mới. Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu riêng đối với căn phòng, nhà, hay bất kỳ khu vực nào khác. Vì vậy, bạn cần giao tiếp với họ để xác định sở thích và yêu cầu trước khi thiết kế. Để giao tiếp, bạn có thể gặp mặt trực tiếp với khách hàng hoặc trao đổi qua tin nhắn. Hệ thống chat của trò chơi được thiết kế khá trực quan. Nhưng bạn chỉ có thể chọn những tin nhắn có sẵn. Tuy nhiên, thông qua đoạn hội thoại, bạn sẽ thu thập được những thông tin cần thiết cho dự án của mình.

design-stories-mod-android

Các bảng giải đố match-3 truyền thống

Yếu tố giải đố được xây dựng xen kẽ câu chuyện thiết kế của bạn trong Design Stories MOD APK 0.5.23. Nó gồm những bảng giải đố match-3 đơn giản và dễ chơi để bạn không mất quá nhiều thời gian. Cơ chế giải đố vẫn giống như nhiều game match-3 khác. Bạn cần ghép ít nhất 3 items cùng màu để tạo các vụ nổ, thu thập items yêu cầu hoặc ghi đủ số điểm tối thiểu. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng hoặc các món đồ nội thất miễn phí. Và chúng sẽ giúp ích cho quá trình thiết kế của bạn. Vậy, giải đố nhiều hơn thì cơ hội mở khóa lớn hơn. Hãy chăm chỉ giải đố để thỏa mãn đam mê thiết kế của bạn.

design-stories-mod/

Mở khóa hàng loạt nội dung thú vị

Theo thời gian, hàng loạt nội dung mới được mở khóa trong trò chơi này. Đầu tiên, những khách hàng mới sẽ xuất hiện trong cuộc sống ảo của bạn. Họ mang đến những dự án mới, đó có thể là thiết kế nhà, căn hộ, khách sạn, gác xép, phòng ăn, phòng khách, phòng chơi game … Mỗi dự án sẽ yêu cầu các kiểu thiết kế khác nhau, từ đó đòi hỏi bạn mở khóa các món đồ trang trí và nội thất mới. Hơn nữa, mỗi khách hàng sẽ mang đến câu chuyện mới đáng để khám phá. Các câu chuyện đó đến từ các đoạn hội thoại trong ứng dụng tin nhắn của bạn.

tai-design-stories-mod/

Hình ảnh thân thiện, hiệu ứng đẹp mắt

Trò chơi được xây dựng khá chỉnh chu về mặt đồ họa. Mặc dù chỉ sở hữu phong cách đồ họa 2D nhưng nó vẫn gây ấn tượng tốt. Nó mang đến những hình ảnh thực tế từ nhân vật đến đồ vật, phòng ốc và hơn thế nữa. Hệ thống nhân vật khá đa dạng và mỗi người mang vẻ đẹp, cá tính riêng. Đặc biệt, từng món đồ nội thất được thiết kế tỉ mỉ. Và có đến hàng trăm loại nội thất khác nhau với nhiều kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt. Hơn nữa, các bảng giải đố cũng đem lại niềm vui bất tận cho bạn với loạt hiệu ứng mãn nhãn.

Tính Năng MOD APK Của Design Stories

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền

Vậy nếu bạn đam mê thiết kế, Design Stories tại LMHAPKSS sẽ là nơi dành cho bạn. Nó mang đến câu chuyện thiết kế thú vị, nơi bạn sẽ có cuộc sống riêng trong vai trò chuyên gia nội thất. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều khách hàng, nhận nhiều dự án thiết kế độc đáo và sang trọng. Hơn nữa, bạn có thể thư giãn với hơn 1000 cấp độ giải đố match-3. Phần thưởng dành cho bạn không chỉ là điểm số.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Design Stories Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)