Desert Riders 1.4.22 MOD Menu VIP, Bất tử, Rất Nhiều Tiền APK
Desert Riders MOD APK 1.4.22

Desert Riders 1.4.22 MOD Menu VIP, Bất tử, Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (16 giờ trước)
Tên Desert Riders
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành SayGames
Kích thước 47MB
Phiên bản 1.4.22
MOD Menu, Bất tử, Rất Nhiều Tiền, Mở Khóa
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Hãy sẵn sàng cho cuộc đua xe bắn súng chưa từng có trong Desert Riders. Nó là một trò chơi hành động tuyệt vời với các đường đua nhịp độ nhanh, mang đến cảm giác hồi hộp trong từng giây. Bạn có thể cạnh tranh cùng bạn bè và loại bỏ họ bằng kỹ năng lái xe và bắn súng của bạn. Hãy chĩa súng vào kẻ thù và bắn vào các bộ phận quan trọng để chúng mất lái và phát nổ. Trên đường đua này, mục tiêu của bạn không phải là về đích sớm nhất mà là sống sót lâu nhất. Bạn nên mua sắm những chiếc xe cao cấp và trang bị chúng với áo giáp và các phụ kiện mạnh mẽ để tăng khả năng sinh tồn. Hàng loạt cấp độ với độ khó ngày càng lớn sẽ thách thức sự tiến bộ của bạn. Liệu bạn sẽ đi bao xa trong hành trình sinh tồn đua xe này?

Desert Riders – Cuộc đua lái xe và bắn súng nhịp độ nhanh!

Bạn đã từng nghĩ đến sự kết hợp điên rồ này chưa? Lái xe và bắn súng dường như là hai chủ đề hot nhất trên mobile hiện tại. Và Desert Riders có mọi thứ bạn cần để tận hưởng trải nghiệm không thể hấp dẫn hơn. Nó mang đến hàng trăm cấp độ với những đối thủ mạnh mẽ để bạn so tài và chứng tỏ bản lĩnh. Cơ chế lái xe đơn giản cùng thiết kế thân thiện của trò chơi sẽ giúp bạn tiếp cận nó dễ dàng. Nhưng để chiến thắng, lái xe tốt thôi chưa đủ, việc của bạn là nhắm bắn chuẩn xác để loại bỏ mọi kẻ thù khỏi đường đua. Những cuộc chạy đua sinh tồn thú vị này cùng các hiệu ứng mãn nhãn sẽ khiến bạn mê mẩn. Hàng loạt thứ độc đáo ở cửa hàng cũng có sẵn để bạn mở khóa.

desert-riders-mod-apk

Tham gia những cuộc sinh tồn trên đường đua

Mỗi cấp độ của trò chơi là một cuộc đua sinh tồn với nhịp độ nhanh. Mục tiêu của bạn ở mỗi cấp là tiêu diệt đối thủ để qua màn và tiến vào cấp độ mới. Để làm điều này, bạn cần học cách bắn súng khi đang lái xe. Xe của bạn sẽ liên tục tiến về phía trước mà không cần điều khiển. Nó được trang bị tối đa 4 khẩu súng khác nhau và việc của bạn là chọn súng phù hợp để tấn công. Bạn chính là người điều khiển khẩu súng. Bằng cách vuốt trên màn hình, bạn có thể điều hướng và nhắm bắn. Súng sẽ tự động bắn khi tiếp cận với mục tiêu và khiến chúng nổ tung nếu bắn phải những bộ phận dễ cháy nổ. Hoặc bạn có thể bắn vào người lái xe để khiến xe mất lái và rơi khỏi đường đua.

Bằng việc quét sạch mọi kẻ thù ở các cấp, bạn sẽ nhận tiền thưởng và danh hiệu. Hơn nữa, bạn sẽ nâng cấp trình độ của mình để có cơ hội gặp gỡ những đối thủ xứng tầm trong những cuộc chiến mới. Các cuộc chiến ở cấp độ càng cao sẽ càng khó, đòi hỏi sự tỉnh táo và tập trung của bạn. Bên cạnh đó, sau mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được các đề nghệ nâng cấp. Có đến 3 lựa chọn nâng cấp có thể là về sức mạnh, tốc độ, áo giáp, súng hoặc hồi máu. Hãy chọn khả năng nâng cấp phù hợp để giành lợi thế trước khi bạn tiến vào cuộc sinh tồn mới.

desert-riders-mod-android

Mở khóa và nâng cấp xe không giới hạn

Desert Riders mang đến một bộ sưu tập lên xe đua độc đáo. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại phương tiện từ xe máy đến xe thể thao, xe cảnh sát và thậm chí là xe bọc thép. Các loại xe có những đặc điểm riêng về tốc độ, khả năng chống sát thương và hơn nữa. Vì vậy, bạn nên dành tiền để mở khóa nhiều loại xe để sử dụng trong các tình huống khác nhau ở các cấp. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh xe với hơn 70 phụ kiện từ bánh xe đến cản, ống xả và động cơ. Bằng cách thay thế các phụ kiện, bạn cũng có thể tác động đến các thông số của xe. Hơn nữa, hãy sơn xe của bạn với những màu sắc độc đáo để khiến nó nổi bật trên đường đua sinh tồn.

Đặc biệt, để giành lợi thế trong cuộc đối đầu, bạn cần những vũ khí tốt nhất. Có hàng tá lựa chọn vũ khí, trong đó điển hình nhất là súng. Bạn có thể tìm thấy súng ngắn, súng bắn tỉa, súng laze, súng plasma và hơn nữa. Nhưng ở mỗi cuộc đua, bạn chỉ được sử dụng tối đa 4 vũ khí và có thể luân phiên sử dụng chúng. Mỗi khẩu súng cũng có giới hạn về phạm vi, tốc độ và dung lượng băng đạn. Hãy cân nhắc lựa chọn những thứ phù hợp để làm chủ đường đua của bạn.

desert-riders-mod/

Hiệu ứng sống động, chuyển động mượt mà

Những đường đua bắn súng trong trò chơi này được mô tả sống động trên đồ họa 2D nhiều màu sắc. Nó mang đến những cuộc đua hoành tráng với hiệu ứng và âm thanh sống động. Các hiệu ứng cháy nổ và bắn súng là siêu mãn nhãn và bắt tai. Trong khi đó, bạn cũng có cơ hội chiêm ngưỡng những mô hình xe ấn tượng nhất với phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Mỗi loại xe có âm thanh động cơ riêng độc đáo. Bối cảnh trò chơi thì đa dạng, đưa bạn đến nhiều thế giới và không gian đầy sáng tạo.

tai-desert-riders-mod/

Vậy, đừng chần chừ để tham gia Desert Riders bây giờ. Đây là nơi mà bạn có thể thỏa mãn tốc độ và niềm đam mê bắn súng đến vô tận. Những đường đua nhịp độ nhanh cùng tiếng súng ầm ĩ và hiệu ứng cháy nổ mãn nhãn sẽ thu hút mọi sự chú ý của bạn. Bạn có thể chọn xe, súng và nâng cấp mọi thứ theo ý mình để tận hưởng những cuộc đua tuyệt nhất từ trước đến nay.

Tải MOD APK Của Game Desert Riders

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)