Derby Destruction Simulator 4.0.2 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Derby Destruction Simulator  MOD APK 4.0.2

Derby Destruction Simulator 4.0.2 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (4 giờ trước)
Tên Derby Destruction Simulator
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Dragon Smile Company
Kích thước 82MB
Phiên bản 4.0.2
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Đua Xe
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Derby Destruction Simulator Mod mang đến cho bạn cảm giác đua xe hồi hộp hơn bao giờ hết. Nó là một trò chơi đua xe được lấy cảm hứng từ thể loại derby trong thực tế. Nhưng nó được xây dựng với cơ chế vật lý siêu thực và đồ họa 3D. Vì vậy, trò chơi sẽ khiến bạn hào hứng với những cuộc đua phá hủy siêu hấp dẫn. Đối thủ của bạn có thể là AI hoặc người chơi thực hoặc cả hai. Chiến trường đua xe không phải là những đường đua cao tốc hay địa hình, mà là khoảng không gian rộng lớn cho những vụ nổ. Không cần dắt thây an toàn, chỉ cần chọn xe và lái xe theo cách của bạn để đánh bại mọi đối thủ. Âm thanh động cơ, tiếng gầm rú của xe hơi và những hiệu ứng phá hủy mãn nhãn sẽ khiến bạn mê mẩn. Đừng ngần ngại để khám phá nó bây giờ.

Giới thiệu về Derby Destruction Simulator – Trình mô phỏng đua xe Derby siêu thực!

Trò chơi đua xe này đã đạt hàng triệu lượt cài đặt từ game thủ mobile. Nó cho thấy sức nóng tuyệt vời từ những cuộc đua phá hủy đúng chất derby trong đời thực. Giờ đây, bạn có thể trở thành một phần trong cuộc đua đó. Nhiệm vụ của bạn chỉ có một, đó là phá hủy mọi đối thủ để trở thành nhà vô địch của cuộc đua. Nhưng tốc độ không phải là tiêu chí hàng đầu. Thay vào đó, bạn cần cả tốc độ, sức bền và kỹ năng lái xe. Hơn nữa, bạn cần kế hoạch khôn ngoan để tồn tại lâu nhất trên đấu trường. Mỗi cuộc đua giống như một cuộc tàn sát thực thụ giữa những chiếc xe. Nếu bạn chậm chạp và yếu ớt, đừng nghĩ quá nhiều về hành trình dài hơi. Bạn sẽ bị loại sớm bởi bất kỳ đối thủ mạnh mẽ nào.

derby-destruction-simulator-mod-apk

Tham gia vào đấu trường đua xe kịch tính

Trò chơi mang đến hệ thống cấp độ và nhiệm vụ phong phú. Ở mỗi cấp độ, bạn cần đánh bại những đối thủ khác để thăng hạng và nhận tiền thưởng. Đối thủ của bạn có thể là AI và những đối thủ thực trên toàn thế giới. Đừng khinh thường họ, vì dù là AI, những chiếc xe luôn có sức tàn phá và tốc độ điên rồ. Trong cuộc chiến, mọi đối thủ đều có chung mục tiêu là trở thành người cuối cùng sống sót. Bạn phải chống lại tất cả mọi người trong khi chẳng có đồng minh nào bên cạnh. Bạn phải chiến đấu đến khi những chiếc xe khác bị cháy và trở thành đống đổ nát. Đến lúc này, bạn mới thực sự trở thành người chiến thắng trên đấu trường.

Mỗi cuộc chiến đua xe trong game không có giới hạn về thời gian. Nhưng thường chỉ mất khoảng vài phút cho một cuộc so tài, tùy vào sức mạnh của những người tham gia. Để giành lợi thế trước những đối thủ khác trong thời gian đó, bạn cần phải thành thạo các thao tác lái xe. Cụ thể, bạn sẽ điều hướng xe bằng những mũi tên và kiểm soát tốc độ của xe bằng phanh và chân ga. Nó khá đơn giản, nhưng bạn cần biết cách phối hợp các thao tác để chiến đấu. Đừng ngần ngại những cú va chạm ở tốc độ cao vào chiếc xe khác. Và bạn cũng cần cảnh giác với việc làm tương tự từ những đối thủ trong đấu trường derby.

derby-destruction-simulator-mod-android

Nâng cấp xe, mở khóa bản đồ

Có khá nhiều loại xe khác nhau trong Derby Destruction Simulator. Bạn có thể mở khóa tất cả nếu bạn có đủ tiền dành cho việc mua sắm ở cửa hàng. Bạn sẽ tìm thấy xe hơi, xe đua, xe thể thao, xe tải, SUV và hơn nữa. Mỗi chiếc xe có những đặc điểm riêng cả về ngoại hình lẫn các thông số như tốc độ, sức bền và hơn nữa. Bạn luôn cần những chiếc xe có tốc độ tốt và sức bền cao. Nhưng để đạt điều này, bạn sẽ phải nâng cấp những chiếc xe của mình theo thời gian. Có nhiều cách để nâng cấp, chẳng hạn nâng level của xe và thay thế các bộ phận của chúng. Theo thời gian, khi đạt cấp độ mới, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều mẫu xe và các phụ kiện giá trị.

Ngoài ra, trò chơi sẽ mang đến cho bạn những đấu trường mới để luôn cảm thấy mới mẻ. Đó có thể là một đấu trường derby chuyên nghiệp, sa mạc đầy cát, đường phố, sân vận động và hơn nữa. Mỗi nơi đều được thiết kế tỉ mỉ để trở thành đấu trường cho những cuộc phá hủy thực sự. Bạn sẽ cảm thận được sự mới mẻ từ nhựa đường, các vạch kẻ, bề mặt … của mỗi đấu trường trong trò chơi.

derby-destruction-simulator-mod/

Đồ họa 3D với hiệu ứng sống động

Với thiết kế 3D cao cấp, trò chơi làm nổi bật những cuộc đua xe derby hoàng tráng trên điện thoại. Những chiếc xe được thiết kế tốt nên cho cảm giác lái chân thực. Ở góc nhìn thứ ba, bạn có thể chiêm ngưỡng hàng tá mẫu xe từ cổ điển đến hiện đại. Góc nhìn này cũng giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảng khắc trên đấu trường. Các vụ va chạm, cháy nổ và hiệu ứng khói lửa tuyệt vời sẽ khiến bạn thích thú. Tiếng gầm rú của xe cũng sống động không kém, tạo cảm hứng cho mọi tay lái trên đấu trường.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ Derby Destruction Simulator nếu bạn đang mong đợi một cuộc đua xe tàn phá nhất. Lái xe của bạn vào đấu trường và tìm mọi cách để phá hủy những chiếc xe như một cỗ máy. Tốc độ và độ bền là hai yếu tố quan trọng, hãy tìm cách nâng cấp xe để đạt được sức mạnh tuyệt vời. Những cuộc va chạm khốc liệt nhất trong lịch sử đua xe đang chờ bạn tận hưởng.

Tải MOD APK Của Game Derby Destruction Simulator

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)