Demolish 2.52 MOD Rất Nhiều Shell, Không QC APK
Demolish  MOD APK 2.52

Demolish 2.52 MOD Rất Nhiều Shell, Không QC APK

Được viết bởi Hai Nam (16 giờ trước)
Tên Demolish
Hỗ trợ Android 4.4+
Phát hành VOODOO
Kích thước 99MB
Phiên bản 2.52
MOD Vô Hạn Shell, Không QC
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Khi nhắc tới nhà phát hành VOODOO. Chúng ta phải nói tới tựa game làm nên tên tuổi của nhà phát triển này. Đó cũng chính là tựa game mà hôm nay mình muốn giới thiệu cho các bạn. Demolish là gameplay mô phỏng công việc phá nhà cao tầng. Khi tham gia game bạn sẽ được vào vai người thợ nghiên cứu cách phá hủy những ngôi nhà, những công trình xây dựng. Để thực hiện công việc này dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ, giúp sức của những phương tiện, máy móc hiện đại. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế, thực hiện công việc dễ dàng hơn. Một trải nghiệm hoàn toàn mới. Mình chắc chắn các bạn không hề tìm kiếm được tựa game nào có lối chơi thú vị như vậy. Không chỉ riêng phá hủy các tòa nhà cao tầng thôi đâu. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn tới khám phá đấy.

Demolish – Sử dụng vũ khí hiện đại phá hủy các tòa nhà cao tầng!

Trong đời sống thực tế. Việc phá hủy các tòa nhà cao tầng, các công trình bỏ hoang là điều không hề đơn giản. Các kiến trúc sư cần phải tính toán kỹ lưỡng mới có thể làm sập được. Tuy nhiên đối với Demolish mọi thứ lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không phải những chiếc kích thủy lực để làm sập. Càng không phải máy phá nhà, hay máy xúc. Gameplay này sử dụng những vũ khí, công nghệ hiện đại tấn công trực tiếp vào các tòa nhà. Khiến mọi thứ vỡ nát chỉ trong vài phát bắn. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ. Phá vỡ được các công trình được giao. Bạn sẽ nhận được một lượng tiền tương đối lớn. Bạn có thể dùng số tiền đó để mua những công cụ, vũ khí mới. Phá hủy những tòa nhà to hơn, cao hơn dễ dàng hơn. Nghe thì có vẻ dễ nhưng khi trải nghiệm lại không hề đơn giản một chút nào. Còn độ khó như thế nào thì bạn hãy tải gameplay về máy từ từ trải nghiệm nhé.

Demolish mod

Cách phá hủy

Lối chơi khá đơn giản, những người chơi lần đầu cũng dễ dàng tiếp cận được gameplay này. Nếu bạn đã từng chơi tựa game Angry birds rồi. Thì bạn sẽ nhận thấy được nét tương đồng ở 2 tựa game này. Khi muốn phá hủy các tòa nhà. Hệ thống đã đặt sẵn các bệ phòng tên lửa, bom, vv….. Các vũ khí tấn công từ xa rồi. Việc bạn cần làm là điều chỉnh hướng đi cho vũ khí sao cho đúng mục tiêu. Căn chỉnh mọi cho chính xác nhất. Để các phát bắn tiếp theo cũng chuẩn xác như những phát đầu tiên. Thao tác này được lặp lại nhiều lần cho đến khi các tòa nhà sụp đổ hoàn toàn. Một tòa nhà cao tầng có kết cấu 3 phần chính. Bao gồm: Phần chân, phần giữa và phần đỉnh. Bạn hãy tính toán bắn vào phần nào để có thể phá hủy nhanh nhất nhé.

Demolish mod apk

Lựa chọn tên lửa

Tên lửa là vũ khí chính để bạn phá hủy những tòa nhà. Vậy nên việc lựa chọn tên lửa thích hợp để phá hủy các tòa nhà là bước rất quan trọng. Mỗi công trình sẽ có một đặc điểm, tính chất riêng. Không nơi nào giống nơi nào cả. Bạn cần tìm hiểu, đọc kĩ những thông tin hệ thống cung cấp về các công trình đó. Khi bắt đầu vào trận đấu có thể lựa chọn được vũ khí thích hợp để phá hủy. Mỗi chiếc sẽ được bán với một mức giá riêng. Nếu bạn không có đủ số tiền để mua một chiếc mới. Không sao cả bởi hệ thống cho phép bạn nâng cấp vũ khí trở nên mạnh hơn. Sức công phá ghê gớm hơn. Mình có thể kể tên cho các bạn 3 loại tên lửa trong Demolish. Pháo, bom, hạt nhân là 3 loại mình đang nói tới. Lựa chọn tên lửa hợp lí với từng thử thách nhé.

game Demolish mod

Độ khó của game

Ở những cấp độ ban đầu bạn sẽ không cảm nhận thấy độ khó của gameplay này. Những tòa nhà ban đầu rất dễ bị phá hủy. Chỉ với 1 pha bắn bạn đã có thể phá tan, làm sập hoàn toàn tòa nhà đó rồi. Độ khó đang nằm ở phía sau kia. Khi bạn hoàn thành trên 10 nhiệm vụ. Các tòa nhà lúc này sẽ được trang bị thêm các lớp giáp bảo vệ. Ví dụ như: Một lớp kim loại, đá, cứng nhất là kim cương. Độ khó không diễn ra theo một chu kì nào cả. Mà hoàn toàn diễn ra ngẫu nhiên. Điều này giúp tăng độ thú vị cho game hơn.

tai game game Demolish mod apk cho android

Demolish mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng độc đáo, mới mẻ. Một tựa game giú chũng ta có thể xả stress, loại bỏ mọi áp lực. Là một tựa găm offline. Bạn không cần tốn dữ liệu khi chơi game. Chỉ cần mang theo mình chiếc điện thoại. Ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn rảnh hay cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Hãy mở máy lên và vào ngay gameplay này nhé. Tải Demolish phá hủy tất cả các tòa nhà, giải trí cực phê.

Tải MOD APK Của Game Demolish

TẢI XUỐNG
5 /5 (1 Đánh giá)