Defense Heroes 0.5.2 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Defense Heroes MOD APK 0.5.2

Defense Heroes 0.5.2 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (18 giờ trước)
Tên Defense Heroes
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Zala Games
Kích thước 84MB
Phiên bản 0.5.2
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Defense Heroes là game chiến lược mang phong cách thủ thành cổ điển. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo đội quân anh hùng để chiến đấu chống lại thế lực ác quỷ âm mưu xâm chiếm vương quốc và thống trị nhân loại. Hãy sắp xếp đội quân của bạn một cách hợp lí để khai thác tối đa năng lực của mỗi người. Có đến 6 loại đơn vị lính và hơn 60 anh hùng để chọn, mỗi người mang phong cách chiến đấu và các kỹ năng riêng. Cuộc chiến dành cho bạn sẽ trải dài qua nhiều cấp độ và hàng loạt kẻ thù từ yếu đến mạnh, thậm chí là Boss khủng. Bạn sẽ phải nâng cấp liên tục đội hình của mình, đồng thời thay đổi chiến lược để tạo những combo chiến đấu độc đáo. Bạn yêu thích việc xây dựng phòng thủ? Vậy đây là lúc để bắt đầu.

Defense Heroes – Xây dựng hàng phòng thủ từ những anh hùng!

Trò chơi này đến từ nhà phát hành Zala Games và hiện có sẵn trên Google Play và tại đây để tải về miễn phí trên điện thoại. Nó mang phong cách chiến lược cổ điển, cho phép bạn chơi ngay khi ngoại tuyến. Cốt truyện đơn giản, lối chơi dễ tiếp cận và phong cách đồ họa thân thiện. Đó là những gì làm nên sức hấp dẫn của game. Bạn chỉ cần nhấp, kéo, thả và nâng cấp để xây dựng hàng phòng thủ trên màn hình để chiến đấu và săn thưởng. Nhưng yếu tố chiến lược là quan trọng hàng đầu. Sự đơn giản từ lối chơi không làm giảm đi sự hấp dẫn của yếu tố chiến lược phòng thủ tháp. Nó đòi hỏi ở bạn sự tính toán cẩn thận và sự linh hoạt trong xây dựng đội hình để thực sự chinh phục mọi màn chơi với số điểm tối đa. Vậy làm sao để đạt được điều đó?

defense-heroes-mod-apk

Thể hiện chiến lược của bạn trên chiến trường

Những anh hùng cần trở lại lần nữa để giúp nhân loại đẩy lùi sự tấn công từ ác quỷ, bộ xương, quái vật và nhiều kẻ thù khủng khác. Và họ cần một lãnh đạo, đó là bạn. Bạn sẽ theo chân những anh hùng sử thi để tham gia vào cuộc chiến huyền thoại. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng hàng phòng thủ gồm những anh hùng để đẩy lùi đội quân từ kẻ thù trước khi chúng tiến vào bên trong vương quốc. Hành trình đó trải qua nhiều cuộc chiến nảy lửa ở các cấp, mỗi cấp gồm 4 đến 5 màn chơi. Hết lớp này đến lớp kẻ thủ khác liên tục tấn công ồ ạt, và bạn cần sẵn sàng với nguồn lực và chiến lược của mình để đáp trả. Chinh phục màn chơi này, bạn có thể mở khóa màn chơi mới và nhận thưởng tương xứng.

Trước khi trận chiến diễn ra, bạn sẽ có một khoảng thời gian để sắp xếp đội hình. Bạn sẽ chọn các thẻ anh hùng có sẵn và kéo thả vào bảng vị trí. Tiếp đó, đưa họ vào chiến trường và tận hưởng một cuộc chiến hấp dẫn diễn ra mà không cần làm gì nhiều. Việc sắp xếp đội hình quyết định toàn bộ kết quả của trận đấu. Bạn cần tìm hiểu kỹ về từng anh hùng để biết điểm mạnh, điểm yếu của họ, từ đó kết hợp nhiều anh hùng hợp lí để khai thác tối đa hiệu quả. Có anh hùng thiên về tấn công, có anh hùng thiên về phòng thủ và hỗ trợ. Vậy họ cần được đặt ở đâu trên chiến trường? Đó là câu hỏi xuyên suốt quá trình trải nghiệm của bạn với Defense Heroes.

defense-heroes-mod-android

Khám phá hệ thống anh hùng và kỹ năng

Hiện tại, trò chơi mang đến bộ sưu tập anh hùng gồm 6 lớp khác nhau, điển hình là chiến binh, pháp sư, hỗ trợ, quái rừng và hơn nữa. Mỗi lớp anh hùng sẽ gồm hàng tá lựa chọn nữa và tổng cộng có đến hơn 60 nhân vật khác nhau. Bao nhiêu đó là đủ để bạn linh hoạt chiến lược với các kiểu đội hình khác nhau trong mỗi cuộc chiến. Nhưng không phải sự kết hợp nào cũng mang lại hiệu quả. Hãy để ý đến bộ kỹ năng và thế mạnh của từng người, một số có thể bắn từ trên cây, đóng băng địch, một số thì hồi máu cho đồng đội hoặc tăng tiền thưởng …

Bên cạnh đó, yếu tố nâng cấp là tất yếu trong trò chơi này. Kẻ thù sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn qua từng cấp, thậm chí có những con Boss khổng lồ. Để đối đầu với chúng, bạn buộc phải nâng cấp từng chiến binh để từ đó đạt sức mạnh tốt hơn cho đội hình. Nâng cấp có hai loại, một là nâng level của nhân vật, và hai là thêm trang bị, vật phẩm và thiết bị cần thiết. Hãy dành tiền thưởng của bạn để đầu tư những yếu tố nâng cấp này, hướng đến những combo tiền thưởng khủng hơn trong nhiều màn chơi kế tiếp.

defense-heroes-mod/

Đồ họa 2D đặc sắc

Không có gì quá nổi bật ở đồ họa của Defense Heroes, nhưng nó đủ gây ấn tượng cho bạn. Hình ảnh nhân vật, kẻ thù, vũ khí … đều được mô tả với phong cách hoạt hình, vừa đáng yêu vừa cool. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường thì thay đổi linh hoạt qua từng cấp, kèm theo sự khác biệt về kẻ thù. Hiệu ứng cuộc chiến luôn tràn ngập màu sắc, làm nổi bật từng chiêu thức của anh hùng và những màn combat bắt mắt. Âm thanh trong từng hành động cũng hết sức sống động, tạo cảm giác thích thú mỗi khi chơi.

Vậy, Defense Heroes sẽ là trò chơi tiếp theo trong bộ sưu tập game di động của bạn, phải không? Nó có mọi yếu tố làm nên sức hấp dẫn của game phòng thủ tháp, từ hệ thống nhân vật đa dạng đến bộ kỹ năng độc đáo, chiến trường phong phú và hơn nữa. Đừng chần chừ để tận hưởng những thứ ấy ngay bây giờ. Xông xáo vào chiến trường và thể hiện chiến lược của bạn để chinh phục mọi kẻ thù.

Tải MOD APK Của Game Defense Heroes

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)