Deezer 8.0.0.18 MOD VIP, Đã Có Premium APK
Deezer MOD APK 8.0.0.18

Deezer 8.0.0.18 MOD VIP, Đã Có Premium APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Deezer
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Deezer Music
Kích thước 23MB
Phiên bản 8.0.0.18
MOD VIP, Mở Khoá Premium
Chuyên mục Nhạc & Âm Thanh
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (23MB)

Bạn muốn nghe nhạc và Poscast mọi lúc mọi nơi? Deezer là nơi để tận hưởng kho nhạc với hơn 90 triệu bài hát cùng loạt chương trình podcast đầy cảm hứng. Ứng dụng này cho phép bạn nghe nhạc mà không cần đến wifi. Bạn có quyền tải hầu hết bài hát xuống thư viện miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá nhiều phiên bản dịch lời bài hát độc đáo, thử chế độ hẹn giờ và tạo playlist cá nhân để chỉ nghe những gì mình thích. Phiên bản cao cấp còn cho bạn nghe nhạc không giới hạn và không có quảng cáo. Đừng chần chừ để khám phá nó ngay bây giờ.

Tải Deezer MOD APK – Ứng dụng phát nhạc và podcast miễn phí

Bên cạnh Spotify, Deezer cũng là một trong những ứng dụng âm nhạc hàng đầu trên thế giới. Ứng dụng này sẽ đưa thế giới âm nhạc và podcast vào chiếc điện thoại cầm tay để bạn truy cập mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh và hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng. Nhờ đó, ứng dụng sẽ mang đến những bài hát và chương trình podcast hay nhất và trung thực nhất. Đặc biệt, bạn có thể tận hưởng chúng trên mọi nền tảng. Hãy kết nối tài khoản Deezer của bạn đến bất kỳ thiết bị nào từ di động đến PC, máy tính bảng, …

deezer-music-player-mod-apk

Thư viện nhạc và podcast đa dạng

Cho đến nay, ứng dụng này đã có đến hơn 90 triệu bài hát đã được duyệt. Đó là những bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau từ pop, ballad, Kpop, rap và hơn thế nữa. Số lượng bài hát luôn được cập nhật thường xuyên, giúp bạn tiếp cận với nhiều cái tên mới. Phải kể đến những bài hát nổi tiếng từ các nghệ sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng như Taylor Swift, Justin Bieber, Avicii, Katy Perry, BlackPink, BTS, … Bạn sẽ tìm thấy những bài hát mới nhất của họ ở tap thịnh hành hoặc album của từng nghệ sĩ.

Bên cạnh bài hát, còn phải nói đến hàng nghìn kênh podcast có mặt trên ứng dụng này. Chương trình podcast cũng đa dạng không kém kho nhạc khi mang đến hàng loạt nội dung từ hài kịch đến tội phạm, đời sống, văn hóa, … Hệ thống âm nhạc và podcast được sắp xếp gọn gàng trên màn hình. Ứng dụng này còn chia hệ thống nội dung thành nhiều danh mục theo chủ đề, giúp quá trình tìm kiếm trở nên đơn giản hơn. Việc chia sẻ nội dung cũng cực kỳ tiện lợi. Bạn chỉ cần vài cú chạm để chia sẻ nội dung yêu thích đến bạn bè trên mạng xã hội.

deezer-music-player-mod-android

Các tính năng hữu ích nhất

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt lớn nhất của Deezer ? Bên cạnh kho nhạc và podcast khổng lồ, ứng dụng này có những tính năng hữu ích, như:

Chế độ hẹn giờ: Bạn có hay nghe nhạc và podcast trước khi ngủ? Nay bạn có thể sử dụng chế độ hẹn giờ của ứng dụng này để tắt âm thanh sau một khoảng thời gian nhất định. Chỉ cần dùng vài phút để thiết lập tính năng hẹn giờ và bạn sẽ quản lý thời gian bật/tắt âm nhạc.

Tạo playlist và album cá nhân: Tính năng này xuất hiện trên hầu hết các ứng dụng nghe nhạc thông thường. Bạn có thể tận dụng nó để tạo những danh sách phát chỉ gồm những nội dung mình thích. Chỉ cần nhấp vào bài hát hoặc podcast yêu thích và thêm vào một Playlist tạo sẵn. Bạn cũng có thể làm các thao tác tương tự để tạo album riêng cho từng nghệ sĩ hoặc nhà sáng tạo nội dung nào đó. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng “Mix” cho phép trộn những nội dung với nhau. Bạn sẽ có một playlist ngẫu nhiên với nhiều bài hát thuộc mọi chủ đề.

Gợi ý cá nhân hóa: Tính năng này giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Ứng dụng sẽ dựa trên lịch sử tìm kiếm và nghe nhạc của bạn để đề xuất những nội dung tương tự. Vì vậy, bạn sẽ nhìn thấy loạt nội dung yêu thích ngay trên trang chủ của ứng dụng.

deezer-music-player-mod/

Mở khóa những phiên bản cao cấp

Ứng dụng này có hàng loạt phiên bản khác bên cạnh phiên bản thông thường. Có thể kể đến các phiên bản như Deezer Family, Deezer Student và Deezer Premium. Các phiên bản này sẽ có các tính năng khác, chẳng hạn gỡ bỏ quảng cáo, cho phép tải xuống nhạc và podcast để nghe khi không có wifi, phát nhạc ở chất lượng cao, tương thích với hệ thống âm thanh cao cấp, … Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều nội dung hơn so với phiên bản thường.

tai-deezer-music-player-mod/

Tương tác dễ dàng với mọi tính năng

Với mục tiêu hướng đến tất cả mọi người, ứng dụng này được thiết kế với giao diện thân thiện và trực quan. Hầu hết các tính năng sẽ được bố trí ở nơi dễ thấy nhất, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và truy cập ngay. Bên cạnh đó, hệ thống nội dung gồm bài hát và podcast cũng được sắp xếp theo nhiều chủ đề, danh mục. Giao diện nghe nhạc chỉ có những tính năng cần thiết và quen thuộc nhất (bật/tắt, phát ngẫu nhiên, phát xoay vòng, chuyển bài hát … APK.

Đừng chần chừ để tải xuống Deezer cho điện thoại của bạn. Bạn sẽ tìm thấy ở đây một kho bài hát và podcast khủng được phát ở chất lượng âm thanh cao cấp. Tiếp đó, bạn có thể quản lý quá trình nghe nhờ tính năng playlist và đề xuất thông minh. Ứng dụng này còn có nhiều phiên bản dành cho nhiều đối tượng người dùng. Hãy khám phá chúng và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời ở đây.

TẢI XUỐNG (23MB)
0 /5 (0 Đánh giá)