Deep Town 6.2.03 MOD Rất Nhiều Tiền, Pha lê APK
Deep Town MOD APK 6.2.03

Deep Town 6.2.03 MOD Rất Nhiều Tiền, Pha lê APK

Được viết bởi Hai Nam (1 ngày trước)
Tên Deep Town
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Rockbite Games
Kích thước 74MB
Phiên bản 6.2.03
MOD Rất Nhiều Tiền, Pha lê
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Deep Town là trò chơi mô phỏng nhàn rỗi nhưng gây nghiện, được lấy cảm hứng từ việc khai thác mỏ trong lòng đất. Nhiệm vụ của bạn ở đây là đào sâu qua từng lớp đất đá để tìm kiếm và khai thác những loại tài nguyên quý như vàng, kim cương, đá quý và hơn nữa. Bạn thậm chí có thể xây dựng nhà máy của mình bên dưới lòng đất, cử đội quân robot để nghiên cứu đất đai, trồng cây trồng trong nhà kính, chế biến tài nguyên thành nguyên liệu thô … Làm mọi thứ vì sự giàu có của bạn, nhưng không cần phải chăm chỉ để kiếm thật nhiều tiền. Với cơ chế gameplay nhàn rỗi, công ty của bạn sẽ kiếm tiền ngay khi bạn ngoại tuyến và rời trò chơi. Nhưng đừng chủ quan với chế độ tự động này, hãy tham gia trò chơi như một nhà quản lý thực thụ và khám phá hàng tá nội dung thú vị bên trong lòng đất.

Giới thiệu về Deep Town – Trở thành ông trùm nhàn rỗi với đế chế dưới lòng đất!

Ngay từ cái tên, bạn dường như có thể hình dung được lối chơi của Deep Town. Phải, nó mang đến lối chơi mô phỏng thú vị để bạn khám phá thế giới lòng đất bí ẩn. Nhưng không chỉ là khám phá, bạn thực sự có thể trở thành ông chủ của những công trình hiện đại ở đây và thực hiện một cuộc cải tổ lớn để biến lòng đất trở thành thành phố thịnh vượng. Bên cạnh lối chơi thú vị ấy, trò chơi cũng sẽ khiến bạn thích thú với phong cách chơi clicker nhàn rỗi và đồ họa đơn giản, tinh tế. Mọi thứ được mô tả trên đồ họa 2D nhiều màu sắc, cho hình ảnh vui nhộn và những bối cảnh sống động trên màn hình. Thêm vào đó, âm thanh lúc nào cũng vui tươi, tạo cảm hứng để chơi vài giờ liền mà không chán.

deep-town-mod-apk

Khai thác tài nguyên, xây dựng nhà máy

Bắt đầu từ mặt đất, và tiến hành đào sâu xuống nhiều lớp đất đá để đi vào lòng đất với đội ngũ robot của bạn. Hãy sử dụng những mũi khoan mạnh mẽ nhất để phá hủy tất cả chướng ngại vật và xuyên thủng chúng để tạo lối đi. Nhưng bạn không thể xuyên qua một mạch để đi đến cùng lõi trái đất. Hãy dừng lại ở từng lớp để khám phá tài nguyên, khai thác những thứ giá trị và làm giàu cho công ty khai thác của bạn. Bạn có thể xây dựng những nhà máy ở đây để chế biến nguyên liệu bằng cách nung chảy chúng. Hoặc bạn có thể nuôi hạt giống thành cây trồng trong lồng kính để chúng phát triển ngay bên dưới lòng đất.

Trong quá trình xây dựng đế chế lòng đất của mình, bạn cần nâng cấp không ngừng để ngày càng tiến bộ. Bạn cần tự động hóa mọi quy trình trong nhà máy chế biến, hoặc sử dụng các phép thuật kì lạ để phá hủy các lớp nhanh hơn. Đồng thời, hãy nâng cấp đội quân robot để chúng mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn, từ đó giúp bạn đảm nhiệm mọi việc vận hành các nhà máy. Dần dần, bạn chỉ việc ngồi xem công việc diễn ra mà chẳng cần làm gì. Nhưng tiền nhàn rỗi vẫn tự động chạy về túi.

deep-town-mod-android

Mở khóa nhiều địa điểm mới độc đáo

Điều đáng tiếc nhất mà nhiều game thủ gặp phải trong Deep Town là họ dừng lại quá sớm. Trong khi thế giới lòng đất ngày càng đa dạng và phong phú với hàng tá loại tài nguyên giá trị và những nền văn minh bí ẩn. Hãy gửi đội thám hiểu đến nhiều hành tinh mới để thu thập hiện vật, nghiên cứu đất đai và xây dựng một thị trấn mới ở đó. Đưa đội quân robot và tàu không gian đến khắp mọi nơi trong vũ trụ, lấn chiếm các hành tinh và bắt đầu cuộc cải tổ hoàn toàn bên dưới lòng đất. Với những tài nguyên mới, bạn sẽ gia tăng thu nhập của mình. Những thứ như đá quý, kim cương tất nhiên sẽ tuyệt hơn nhiều so với đồng, than hoặc vàng.

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ những sự kiện tuyệt vời để cạnh tranh cùng người chơi trực tuyến. Game thủ có thể thành lập bang hội với những người chơi cùng chí hướng và cùng nhau xây dựng đế chế lòng đất rộng lớn, thịnh vượng. Với việc tham gia bang hội, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để du hành và khám phá các tài nguyên mới. Đồng thời, những nhiệm vụ bang hội cũng giúp bạn mở khóa những rương phần thưởng chứa đầy đá quý và huy hiệu danh dự. Hơn nữa, bạn có thể cạnh tranh với những người khác để lọt top 30 nhà lãnh đạo tài năng nhất mọi thời đại. Sự cạnh tranh mang đến động lực để bạn phát triển và tiến bộ không ngừng.

deep-town-mod/

Chiến đấu chống lại những hiểm họa tương lai

Trong quá trình xây dựng, hãy chú ý đến việc bảo vệ đế chế của mình khỏi mối hiểm họa bên dưới lòng đất. Nhiều sinh vật kì lạ sinh sôi và ngày càng lớn mạnh, đó là mối nguy hiểm có thể phá hủy tàu, công trình và chống lại đội quân robot của bạn. Vậy, làm sao để loại bỏ chúng? Đơn giản là chế tạo những vũ khí hiện đại từ tài nguyên kiếm được để làm trang bị chiến đấu. Nhưng hãy nâng cấp chúng thường xuyên để đối đầu với những sinh vật ngày càng khủng.

tai-deep-town-mod/

Deep Town sẽ là nơi thú vị để bạn thể hiện tài năng lãnh đạo và quản lý của mình. Không ngừng đào sâu hơn nữa để khám phá lòng đất, nơi ẩn chứa những tài nguyên giá trị nhất trong vũ trụ. Làm điều đó với đội quân robot hiện đại và các công cụ, máy móc tiên tiến nhất, chứ không phải bằng rìu, búa thô sơ. Vì vậy, chỉ cần click để xây dựng, khai thác, nâng cấp và phát triển hơn nữa đế chế lòng đất của bạn.

Tải MOD APK Của Game Deep Town

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)