Death School 3.1.11 MOD Menu VIP, Miễn Phí Chọn Premium APK
Death School MOD APK 3.1.11

Death School 3.1.11 MOD Menu VIP, Miễn Phí Chọn Premium APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Death School
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Genius Studio Japan Inc.
Kích thước 52MB
Phiên bản 3.1.11
MOD Menu, Miễn Phí Chọn Premium
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (52MB)

Death School MOD APK 3.1.11 à trò chơi tương tác trực quan được lấy cảm hứng từ phim anime. Nó sẽ mang bạn vào câu chuyện vừa kinh dị, hồi hộp vừa lãng mạn. Câu chuyện đó xoay quanh một trường học bị ma ám. Bạn mắc kẹt lại trường cùng những cô nữ sinh xinh đẹp do một lời nguyền bí ẩn. Thế là, hành trình của bạn và những cô gái bắt đầu. Mục tiêu của bạn chắc chắn là tìm cách thoát khỏi trường và giải mã mọi bí ẩn. Nhưng đồng thời, bạn có thể tìm thấy tình yêu của mình ở đây. Trong khoảng khắc sinh tử, cô gái nào sẽ khiến bạn động lòng? Phong cách hình ảnh anime cùng nhạc nền lôi cuốn sẽ dẫn dắt cảm xúc của bạn. Hãy khám phá, tận hưởng và tương tác theo cách riêng.

Tải Death School MOD APK – Khám phá câu chuyện anime bí ẩn

Như nhiều bộ phim và trò chơi anime khác, Death School lấy bối cảnh ngay tại trường học. Mở đầu trò chơi, nó mang đến những cảnh phim nhẹ nhàng về đời sống thường nhật của các nam, nữ sinh. Trong đó, bạn là một nam sinh bình thường, hàng ngày đến lớp, học tập, vui chơi với bạn bè và đôi khi phát điên với những bài kiểm tra. Cho đến một ngày, lớp của bạn có một học sinh mới chuyển trường đến. Cô ấy nói rằng có thứ gì đó đang rình rập ở trường và chờ đợi thời cơ thích hợp để gây ra cái chết. Tất nhiên, chẳng ai tin vào điều đó cả. Nhưng nó thực sự đã xảy ra. Bạn và ba nữ sinh khác bị mắc kẹt lại trường sau giờ tan học. Và giờ là lúc để đối mặt với những nguy hiểm hắc ám bí ẩn.

death-school-mod-apk

Lối chơi tương tác trực quan đơn giản

Câu chuyện của trò chơi sẽ tiếp diễn theo các chương. Ở mỗi chương, các tình tiết được sắp xếp gọn gàng theo trình tự, giúp bạn dễ dàng theo dõi nội dung cốt truyện. Các chương sẽ xoay quanh hành trình của bạn và ba nữ sinh trong cuộc chiến chống lại thế lực tà ác. Đồng thời, chúng cũng khai thác mối quan hệ giữa các nhân vật để tạo nên những thứ cảm xúc đặc biệt. Việc của bạn là giải quyết các câu đố để khám phá tất cả. Đồng thời, bạn có thể tìm ra thứ cảm xúc đặc biệt với một trong những nhân vật có sẵn. Qua đó, nhiều bí ẩn được gỡ bỏ và để lộ những bí mật động trời.

Như vậy, lối chơi của tựa game này cũng tương tự những trò chơi tiểu thuyết tương tác trực quan thông thường. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để trả lời các câu đố và xem những gì xảy ra tiếp theo. Câu chuyện của trò chơi cũng có nhiều kết thúc, tùy vào lựa chọn của bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định làm gì đó. Nếu bạn và nhóm nữ sinh rơi vào nguy hiểm, tất cả sẽ bắt đầu lại từ vạch xuất phát. Ngược lại, đi càng xa thì có càng nhiều nội dung mới được mở khóa để khám phá. Vậy liệu bạn có thể tìm thấy kết thúc mong muốn của câu chuyện này?

death-school-mod-android

Khám phá hệ thống nhân vật

Như đã giới thiệu, Death School sẽ xoay quanh một nhóm nhân vật chính gồm 3 nữ sinh. Trong đó, Rei là cô bạn thời thơ ấu của bạn và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn và cô ấy đôi khi bất hòa, nhưng cả hai làm việc rất ăn ý. Vì vậy, trong cuộc chiến sinh tử này, cả hai sẽ tìm thấy những quan điểm chung để cùng nhau giải quyết các tình huống. Trong khi đó, Meiko là nữ sinh xinh đẹp nhất trong cả ba. Cô ấy là người vừa chuyển đến trường và có khả năng nhìn nhận các bí ẩn. Tuy nhiên, tính cách lập dị của cô ấy khiến mọi người xa lánh. Nếu bạn có thể chạm đến trái tim của Meiko, cô ấy sẽ không ngần ngại trò chuyện với bạn. Và cuối cùng, Natsume là một nữ sinh đứng đầu câu lạc bộ văn học. Cô ấy là người đáng ngưỡng mộ và được nhiều người yêu mến.

Có thể thấy, mỗi nhân vật sở hữu tuyến tính cách khác nhau. Mỗi người đều có những ưu điểm, hạn chế và câu chuyện của riêng mình. Vậy, ai là mẫu người bạn thích? Bạn có thể chọn ra một trong số họ để trò chuyện, tương tác và đi xa hơn là trở thành người yêu. Thông qua những câu đố và lựa chọn, bạn có nhiều cách để chinh phục bất kỳ ai trong số ba nữ sinh này. Nhưng hãy làm điều đó thật tinh tế và trở thành người đáng tin cậy.

death-school-mod/

Chơi minigames để nhận quà

Bên cạnh những câu đố và cốt truyện chính, trò chơi có thêm tính năng phụ, đó là minigame. Nó được xây dựng thông qua cơ chế vòng quay may mắn. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình để thu thập điểm thông qua các vòng quay. Số điểm này sẽ giúp bạn chi trả cho những lựa cao cấp, giúp bạn mở khóa các tình tiết hấp dẫn, gợi mở. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp tình huống khẩn cấp, bạn có thể dùng điểm để mua vé. Điều này sẽ giúp bạn tiếp tục câu chuyện mà không phải chờ đợi.

Tính Năng MOD AP Của Death School

  • MOD Menu
  • Miễn Phí Chọn Premium

Bạn đã sẵn sàng để khám phá Death School tại LMHAPKSS chưa? Trò chơi này sẽ khiến bạn thích thú với cốt truyện thú vị cùng phong cách anime sinh động. Hãy lựa chọn và giải đố theo cách của bạn để khám phá câu chuyện gốc. Mỗi lựa chọn sẽ quyết định diễn biến và kết thúc của hành trình. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội tương tác với những nhân vật anime xinh đẹp.

TẢI XUỐNG (52MB)
0 /5 (0 Đánh giá)