Tải Cx File Explorer APK 2.2.1 Cho Android
Cx File Explorer MOD APK 2.2.1

Tải Cx File Explorer APK 2.2.1 Cho Android

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Cx File Explorer
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhCx File Explorer
Tải xuống14
Kích thước7MB
Phiên bản2.2.1
Chuyên mụcCông Cụ
Cài đặt APK
Đọc English Cx File Explorer MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn muốn sắp xếp các tệp tin trên điện thoại, hãy thử dùng Cx File Explorer. Đây là ứng dụng quản lý tập tin gọn nhẹ nhưng mang lại hiệu quả cao. Với ứng dụng này, bạn có thể quét và duyệt qua tất cả tệp tin trên điện thoại và trên dịch vụ đám mây. Bạn cũng biết được dung lượng lưu trữ của các loại tệp tin để từ đó quyết định xóa các tệp không cần thiết. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn di chuyển, xóa, sao chép, nén, và chia sẻ tệp tin. Điều này giúp bạn sắp xếp lại các tệp tin trên điện thoại, từ đó quản lý mọi thứ tốt hơn. Việc tìm kiếm tệp cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Cx File Explorer – Quản lý tệp tin trên điện thoại!

Sau một thời gian sử dụng điện thoại, có rất nhiều tệp tin được tải xuống, di dời hoặc được lưu ở nhiều nơi khác nhau. Việc này khiến quá trình tìm kiếm và quản lý tệp tin ngày càng khó khăn. Đó là lúc bạn cần đến Cx File Explorer. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dọn dẹp và sắp xếp lại thư viện tập tin của mình. Khi mọi thứ được tổ chức tốt hơn thì việc tìm kiếm tệp không còn là vấn đề. Thiết bị của bạn cũng có nhiều khoảng trống hơn để chứa các tệp khác.

Cx-File-Explorer-mod-apk

Cá nhân hóa thư viện tệp tin của bạn

Ở giao diện chính của ứng dụng này, bạn sẽ có các danh mục lưu trữ chính, như thẻ SD,  Tải xuống, App và Thùng rác. Ở mỗi danh mục, bạn sẽ có một thư viện gồm các thư mục do chính bạn tạo nên. Bạn có quyền đặt tên cho từng thư mục và thêm vào đó các tệp tin thích hợp. Chẳng hạn, bạn có thể tạo thư mục “Phim” và thêm vào các tập phim tải xuống. Hoặc ở thư mục “ảnh”, bạn sẽ lưu tất cả ảnh chụp và ảnh tải xuống từ mạng xã hội. Các thư mục như “âm nhạc”, “video”, “thông báo”, … cũng tương tự như vậy.

Ứng dụng này mang đến cho bạn nhiều tùy chọn chế độ xem trong thư viện thư mục. Chẳng hạn, bạn có thể xem danh sách thư mục ở chế độ lưới hoặc ô vuông với kích cỡ tùy chọn. Hơn nữa, bạn có quyền di chuyển, xóa, thêm, sao chép, đổi tên, duyệt và chia sẻ bất kỳ tệp nào. Nếu bạn có tệp bị lưu sai chỗ thì chỉ cần nhấp chọn tệp và di chuyển đến một thư mục mới. Về việc lưu tệp, ứng dụng này hỗ trợ lưu trữ nội bộ và bên ngoài thiết bị (lưu trên các dịch vụ đám mây APK. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm dung lượng thiết bị hơn so với bình thường.

Cx-File-Explorer-mod-android

Theo dõi dung lượng lưu trữ

Bên cạnh chức năng quản lý tệp tin, Cx File Explorer còn giúp bạn dọn dẹp điện thoại. Cụ thể, nó sẽ tự động quét qua các tệp trên thiết bị, sau đó đưa ra báo cáo thống kê về dung lượng lưu trữ. Nhìn vào biểu đồ thống kê, bạn sẽ biết được các thư mục nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất. Bạn có thể vào thư mục đó để kiểm tra. Nếu có những tệp không cần thiết thì bạn có quyền xóa chúng đi để giải phóng bộ nhớ lưu trữ.

Đừng lo lắng nếu bạn lỡ xóa nhầm một tệp hoặc thư mục nào đó. Bạn sẽ tìm lại nó trong Thùng rác và dễ dàng khôi phục tệp. Tệp được khôi phục sẽ nằm ở vị trí ban đầu trước khi bị xóa đi. Sau khi duyệt qua các tệp tin, bạn có thể xem lại biểu đồ thống kê lần nữa. Nếu có tệp được xóa đi thì bạn sẽ có thêm dung lượng để lưu trữ các tệp mới. Bạn cũng có thể chọn “phân tích” để ứng dụng tiếp tục duyệt và nhận diện các tệp rác.

Cx-File-Explorer-mod/

Chia sẻ tệp dễ dàng

Bạn có quyền lưu và chia sẻ bất kỳ tệp nào trong thư viện cá nhân của mình. Ứng dụng này hỗ trợ chia sẻ tệp qua các dịch vụ đám mây như OneDrive, Google Drive, DropBox, Box,… Ngoài ra, bạn có thể truy cập các tệp được chia sẻ trên NAS (bộ nhớ gắn liền với mạng APK. Các NAS điển hình là FTPS, SMB, LAN và WebDAV. Nhờ đó, ứng dụng này hỗ trợ bạn truy cập tệp cá nhân mọi lúc trên mọi thiết bị. Việc chia sẻ tệp cũng trở nên tiện lợi hơn nhiều. Từ các tệp trên đám mây, bạn có thể chia sẻ chúng đến Whatsapp, Messenger, và nhiều trình nhắn tin khác.

tai-Cx-File-Explorer-mod/

Thao tác đơn giản, thiết kế trực quan

Ứng dụng này trông hết sức thân thiện nhờ thiết kế giao diện trực quan, tươi sáng. Mọi thông số đều rõ ràng, cụ thể, giúp bạn dễ dàng theo dõi thống kê lưu trữ. Bên cạnh đó, các thư mục được sắp xếp gọn gàng theo thứ tự A đến Z, giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn. Các thao tác sử dụng cũng khá đơn giản khi bạn chỉ việc chạm trên màn hình. Chạm để thêm, xóa, di chuyển tệp hoặc chia sẻ tệp đến các nơi khác, thật tiện lợi phải không?

Nói chung, Cx File Explorer là công cụ nên có trên thiết bị của bạn. Với ứng dụng này trong tay, việc quản lý tập tin trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể theo dõi dung lượng lưu trữ, vị trí các tệp tin, thiết kế thư viện tệp tùy thích và chia sẻ tệp dễ dàng. Hãy tải xuống ứng dụng này để tận hưởng các tiện ích này ngay bây giờ. Nếu bạn muốn nhiều tính năng hơn, hãy mở khóa bản Premium.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng Cx File Explorer

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)