Cube Surfer! 2.7.2 MOD Rất Nhiều Ngọc, Không có Quảng cáo APK
Cube Surfer! MOD APK 2.7.2

Cube Surfer! 2.7.2 MOD Rất Nhiều Ngọc, Không có Quảng cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên Cube Surfer!
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành VOODOO
Kích thước 120MB
Phiên bản 2.7.2
MOD Vô Hạn Ngọc, Không có Quảng cáo
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Cube Surfer! Mod mang đến cho bạn những thử thách đơn giản và vui nhộn ngay trên màn hình dọc điện thoại. Nó bao gồm hàng trăm cấp độ được xây dựng với cơ chế điều khiển siêu dễ chơi. Bạn chỉ việc vuốt trên màn hình để điều khiển những khối lập phương và vượt qua những chướng ngại trên đường đi. Nếu bạn có thể đến đích, phần thưởng dành cho bạn là rất nhiều kim cương. Với lối chơi nhàn rỗi, trò chơi này gây hứng thú cho bạn ở điểm nào? Đó là nhờ thiết kế hình ảnh dễ thương và bối cảnh nhiều màu sắc. Hơn nữa, âm nhạc với nhạc điệu nhẹ nhàng và trong sáng cũng góp phần mang đến sự thư giãn. Nhưng đừng nghĩ rằng mọi thứ luôn chậm rãi và dễ dàng. Thử thách càng lớn khi bạn tiến lên những cấp độ mới. Vậy, liệu bạn sẽ vượt qua bao nhiêu cấp độ? Hãy cùng khám phá trò chơi và ghi kỷ lục của bạn ở đây.

Giới thiệu về Cube Surfer! – Lối chơi hành động nhàn rỗi với thiết kế vui nhộn!

Nếu bạn đã từng chơi những trò chơi đến từ nhà phát hành Voodoo, bạn sẽ thấy Cube Surfer! có nhiều điểm tương tự. Nó vẫn được xây dựng trên cơ chế lối chơi nhàn rỗi, hình ảnh đơn giản và một hệ thống cấp độ dày đặc. Mặc dù không có gì quá mới lạ, trò chơi này vẫn gây nghiện cho nhiều người chơi. Nó cũng sẽ hấp dẫn bạn trong hàng giờ chơi với các thử thách vượt chướng ngại điển hình. Những màn chơi được thiết kế chỉnh chu và thay đổi linh hoạt qua các màn. Sẽ không có sự trùng nhau nào giữa hai màn chơi kế tiếp, vì vậy, trò chơi luôn tạo nên sự mới mẻ trong hành trình giải đố của bạn.

cube-surfer-mod-apk

Vượt qua những chặng đường thử thách

Về cơ bản, trò chơi bao gồm hàng trăm cấp độ khác nhau. Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một khối lập phương vượt qua những thử thách và đi đến điểm cuối cùng. Để làm điều này, bạn chỉ việc vuốt sang trái hoặc phải. Nhưng bạn cần vuốt khôn ngoan để né tránh các chướng ngại hoặc hạn chế tối thiểu tổn thất. Bất kỳ va chạm nào với chướng ngại, bạn sẽ mất đi số lượng khối lập phương của mình. Và nếu bạn mất tất cả, bạn sẽ dừng lại và phải chơi lại từ vạch xuất phát. Ngược lại, nếu bạn giữ đủ số lượng khối lập phương đến điểm cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều kim cương quý giá và cả danh hiệu trên bảng thành tích.

Cách bố trí các chướng ngại vật trên đường đi ở mỗi màn chơi là khác nhau. Nó có thể là những khối hình xếp với hình thù kì lạ, những vạch giảm tốc, thanh chắn đường, dung nham, nước và hơn nữa. Để đạt thành tích tốt nhất, bạn cần né tránh những thứ này. Tuy nhiên, ở một số tình huống, bạn không thể né tránh hoàn toàn việc va chạm. Nhưng bạn có thể chọn lối đi với tổn thất ít hơn. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ những khối lập phương trên đường đi để nạp thêm số lượng để bù lấp cho tổn thất. Một số vật phẩm hỗ trợ khác cũng giúp ích cho bạn khá nhiều, chẳng hạn nam châm, trạm cung cấp, kim cương và hơn nữa.

cube-surfer-mod-android

Mở khóa skins và bản đồ độc đáo

Có khá nhiều skins độc đáo trong Cube Surfer!. Bạn có thể mở chúng bằng cách sử dụng kim cương kiếm được sau mỗi màn chơi. Skins bao gồm nhiều loại, chẳng hạn những khối lập phương dưa hấu, viên xúc xắc, bánh kẹp, … Chúng không có kỹ năng đặc biệt nào để giúp bạn chơi tốt hơn. Nhưng tất nhiên, với một skin mới, bạn sẽ thấy hứng thú hơn với từng chuyển động trên đường đi ở mỗi cấp độ. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa các diện mạo mới cho nhân vật chính của mình. Hãy khiến anh ta nổi bật hơn một chút với trang phục độc đáo.

Bên cạnh những thứ thú vị trên, bạn còn có cơ hội chứng kiến những điều mới ở bối cảnh trò chơi. Bối cảnh sẽ thay đổi linh hoạt qua các màn, từ khung cảnh bầu trời màu xanh đến khu vực trên tầng mây, các tòa nhà chọc trời, và hơn nữa. Cùng với sự thay đổi về bối cảnh, màu sắc khung hình, đường chạy và các chướng ngại cũng khác đi. Điều này tạo nên sự hài hòa trong không gian trải nghiệm, từ đó giúp thư giãn mắt và kích thích sự sáng tạo ở người chơi. Một chút tinh tế này cũng đủ cho thấy sự chỉnh chu trong thiết kế của trò chơi này.

cube-surfer-mod/

Âm thanh vui nhộn, hình ảnh gần gũi

Mỗi đường đi vượt chướng ngại của bạn sẽ kèm theo những nhạc điệu vui tai. Chúng giúp bạn thư giãn và giữ sự tỉnh táo, tập trung để chinh phục mọi thử thách. Hình ảnh các chướng ngại, nhân vật và bối cảnh đều hết sức thân thiện và được thiết kế với màu sắc sặc sỡ. Các chuyển động trên đường đi thì khá mượt mà, tạo cảm giác sảng khoái mỗi khi chơi. Mọi thứ đều ở mức ổn để mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng, tươi vui và thích hợp để giải tỏa căng thẳng.

tai-cube-surfer-mod/

Vậy, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào những màn chơi vượt chướng ngại chưa? Cube Surfer! sẽ thử thách bạn với các nhiệm vụ vượt chướng ngại vừa vui vừa khó. Hãy cho thấy sự linh hoạt của ngón tay khi bạn vuốt trên màn hình để điều khiển các khối lập phương. Bạn cần nỗ lực để đi đến điểm cuối cùng và giành lấy chiến lợi phẩm xứng đáng.

Tải MOD APK Của Game Cube Surfer!

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)