Criminal Case 2.41 MOD Rất Nhiều Năng Lượng/Hints APK
Criminal Case MOD APK 2.41

Criminal Case 2.41 MOD Rất Nhiều Năng Lượng/Hints APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên Criminal Case
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Pretty Simple
Kích thước 62MB
Phiên bản 2.41
MOD Vô Hạn Năng Lượng/Gợi ý
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Criminal Case là một trò chơi phiêu lưu kết hợp với giải đố hình sự. Bạn sẽ tham gia trò chơi trong vai trò một thám tử với nhiệm vụ khai phá các vụ án giết người ra ánh sáng. Bạn có thể làm việc cùng lực lượng cảnh sát trong thành phố, thu thập bằng chứng, thấm vấn nghi phạm và xâu chuỗi mọi manh mối để tìm ra hung thủ đích thực. Vô số vụ án khác nhau xảy ra trong thành phố với rất nhiều bí ẩn xung quanh. Và tính chất các vụ án sẽ ngày càng khó dần, đòi hỏi khả năng suy luận tuyệt vời của bạn. Bên cạnh đó, theo thời gian, bạn sẽ mở khóa những địa điểm mới và từ đó có cơ hội chạm trán với loại tội phạm đặc biệt. Chúng khó lường hơn và chuyên nghiệp hơn. Vậy, liệu bạn có thể tìm ra chúng để kết tội chung thân hoặc tử hình cho chúng?

Giới thiệu về Criminal Case – Trở thành một thám tử tài ba!

Không có quá nhiều trò chơi về hình sự trên thị trường hiện nay, đó là lí do mà Criminal Case được ưa chuộng. Nó đã thu hút hàng trăm triệu người chơi trên thế giới với sức hấp dẫn đặc biệt từ việc mô phỏng các vụ án hình sự. Nó cho phép bạn trở thành thám tử và điều tra các vụ án. Do đó, mỗi câu đố đều kích thích sự sáng tạo và tò mò của người chơi. Bạn có biết ai là hung thủ thực sự sau cái chết của cô gái hay chàng trai nào đó? Làm sao để tìm ra dấu vân tay hay bất kỳ manh mối nào khác? Những câu hỏi sẽ thúc đẩy động lực để đi tìm, điều tra, phiêu lưu và hơn nữa. Hãy thử thách tài năng thám tử trong bạn với trò chơi này bây giờ.

criminal-case-mod-apk

Khám phá các vụ án độc đáo

Bối cảnh trò chơi diễn ra tại thành phố Grimsborough, một nơi đầy rẫy tội phạm nguy hiểm. Bạn vừa được điều đến đây và có nhiệm vụ làm việc cùng cảnh sát để cải tạo thành phố. Sứ mệnh của bạn là tìm ra hung thủ của các vụ án, kết tội chúng và khiến thành phố này trở nên tốt đẹp hơn. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn một nhiệm vụ đơn giản để bắt đầu. Nó có vẻ dễ vì bạn chỉ việc tìm ra dấu vân tay trên khẩu súng được để lại trên hiện trường để chỉ ra tên hung thủ. Nhưng những nhiệm vụ sau sẽ thách thức hơn khi mức độ phức tạp của vụ án được đẩy lên cao. Bạn cần vận dụng nhiều kỹ năng cùng lúc để giải quyết vấn đề, từ việc quan sát hiện trường, thu thập manh mối, điều tra thi thể và chắc lọc thông tin.

Với các vụ án phức tạp, bạn cũng cần những chiến lược khôn ngoan để giải quyết. Theo đó, bạn không chỉ cần điều tra hiện trường mà còn có thể thẩm vấn các nghi phạm. Từ phạm vi hiện trường, bạn nên biết cách khoanh vùng tội phạm. Sau đó, hãy tổ chức các buổi tra hỏi để thu thập thêm thông tin. Ngoài ra, hãy chú ý đến các đặc điểm quan trọng để chỉ ra hung thủ. Chẳng hạn, hung thủ là kẻ thuận tay trái hay phải, hung thủ là nam hay nữ, là người dưng hay là người thân của nạn nhân …? Bên cạnh đó, hãy đặt những câu hỏi khôn ngoan để thu thập càng nhiều thông tin càng tốt. Hơn nữa, bạn nên chú ý đến thái độ của nghi phạm để đặt những nghi vấn lên họ.

criminal-case-mod-android

Mở khóa các địa điểm mới

Theo thời gian, Criminal Case sẽ dẫn dắt bạn đến với các vụ án mới diễn ra ở những địa điểm mới. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu qua nhiều khu vực độc đáo và có trải nghiệm mới mẻ mỗi ngày. Địa điểm xảy ra vụ án có thể ở bất cứ đâu, từ phòng tắm đến phòng ngủ, trong một dãy trọ nghèo nạn, một con đường vắng đi vào thị trấn nhỏ, và hơn nữa. Mỗi nơi sẽ có những đặc điểm riêng về cách sắp xếp các đồ vật, tính chất vụ án, dân cư … Vì vậy, quá trình điều tra cũng khác đi, đòi hỏi sự linh hoạt của bạn trong việc giải quyết vấn đề.

Nhờ đó, cốt truyện và bối cảnh của trò chơi cũng ngày càng đa dạng hơn. Nó mang đến cho bạn nhiều cảm hứng mới để tiếp tục chơi và thậm chí chơi lại nhiều lần. Những câu đố khó sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn để giải quyết. Hơn nữa, chúng cũng dẫn đến những bí ẩn chưa từng được tiết lộ, các hung thủ mới và nhiều sự liên quan khác trong mỗi vụ án. Từ đó, khả năng thám tử của bạn cũng ngày càng được cải thiện, từ kẻ nghiệp dư đến chuyên gia.

criminal-case-mod/

Thiết kế 2D sống động và chi tiết

Các câu chuyện trong trò chơi được thiết kế khá chi tiết và sống động trên nền 2D. Mỗi vụ án sẽ được mô tả thông qua các bức hình mà trong đó, bạn có thể nhìn thấy nhiều đồ vật được sắp xếp ngẫu nhiên. Mỗi món đồ đều ẩn chứa những bí ẩn quan trọng. Bằng cách thu thập chúng, bạn sẽ có thêm manh mối cho vụ án. Theo thời gian, bối cảnh game ngày càng mới mẻ và đa dạng hơn. Nó mở ra một thế giới ảo chân thực để bạn khám phá và phiêu lưu bất tận. Hơn nữa, nhạc nền lôi cuốn cũng góp phần làm tăng sự kịch tính cho quá trình điều tra.

tai-criminal-case-mod/

Đừng chần chừ để khám phá Criminal Case và thử sức với vai trò thám tử. Nhiều vụ án bí ẩn đang chờ bạn giải quyết để đưa hung thủ thực sự ra chịu tội trước luật pháp. Hãy vận dụng những kỹ năng phân tích, suy đoán và tổng hợp để đưa ra kết luận từ chuỗi manh mối bạn thu thập được. Đây là cách để rèn luyện khả năng thám tử của bạn.

Tải MOD APK Của Game Criminal Case

TẢI XUỐNG
2.7 /5 (4 Đánh giá)