Coffee Stack 33.1.0 MOD Rất Nhiều Tiền, Xóa Quảng Cáo APK
Coffee Stack MOD APK 33.1.0

Coffee Stack 33.1.0 MOD Rất Nhiều Tiền, Xóa Quảng Cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (18 giờ trước)
Tên Coffee Stack
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Rollic Games
Kích thước 122MB
Phiên bản 33.1.0
MOD Vô Hạn Full Tiền, Không Quảng Cáo
Chuyên mục Đua Xe
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Coffee Stack Mod là tựa game giải đố thú vị với chủ đề cafe. Bạn sẽ tham gia trò chơi như một nhân viên pha chế và phục vụ với nhiệm vụ phục vụ khách hàng các ly cafe ngon nhất. Để làm điều này, bạn cần di chuyển các chiếc cốc thật khéo léo trên đường chạy. Mục tiêu của bạn là thu thập nhiều cốc nhất có thể, nâng cấp nước uống, thêm các nhãn dãn và nắp ly độc đáo. Những chiếc ly cafe sẽ biến đổi linh hoạt tùy vào lựa chọn của bạn. Và chúng sẽ được bán cho khách hàng khi bạn đi đến cuối màn chơi. Mọi thứ thật đơn giản và gây nghiện, phải không nào? Hãy sẵn sàng tham gia vào đường chạy cafe!

Coffee Stack – Thu thập cốc cafe và phục vụ khách hàng!

Nếu bạn thích trò chơi mô phỏng quản lý quán cafe, Coffee Stack có thể làm hài lòng bạn. Trò chơi này sẽ khiến những ai thích cafe phải mê mẩn cả ngày. Vì mọi thứ trong trò chơi này đều xoay quanh những chiếc cốc cafe. Có đến hàng tá loại nước uống được tạo ra từ cafe và nhiều loại nguyên liệu khác. Bạn sẽ tìm thấy chúng ở đây và có thể thêm vào menu của nhà hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ tham gia vào thử thách thu thập cốc cafe trong hàng trăm cấp độ thú vị. Hãy thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo của bạn để phục vụ khách hàng với những chiếc cốc cafe thơm ngon nhất.

coffee-stack-mod-apk

Di chuyển thật khéo léo

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ bắt đầu tại vạch xuất phát với một chiếc cốc cafe duy nhất. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển nó trên đường chạy để thu thập nhiều cốc hơn và xếp chúng thành hàng dài. Mục tiêu là thu thập nhiều cốc cafe nhất có thể để phục vụ cho nhiều khách hàng đang chờ ở quầy bán. Để làm điều này, bạn chỉ việc di chuyển ngón tay trên màn hình theo hướng mình muốn. Nhưng bạn cần di chuyển thật khéo léo để né tránh chướng ngại và thu thập các nâng cấp tuyệt vời.

Các chướng ngại xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi. Đó có thể là những thảm gai, khoảng trống, trạm “sell”, máy đẩy và hơn thế nữa. Bạn cần né tránh chúng để bảo toàn số cốc cafe mình có. Ngược lại, đối với các trạm nâng cấp, bạn nên di chuyển qua chúng để cải thiện số lượng cốc hoặc chất lượng nước uống. Đó có thể là trạm “Swap” – giúp thay đổi loại nước uống trong cốc, trạm cafe – thêm cafe vào cốc, trạm nắp – cung cấp nắp đậy cho cốc, trạm nhãn dãn – trang trí cốc với hình dán đáng yêu … Cuối cùng, ở cuối đường chạy, bạn sẽ bán các chiếc cốc cafe cho khách hàng và kiếm tiền.

coffee-stack-mod-android

Khám phá hàng tá loại thức uống

Coffee Stack mang đến cho bạn hàng tá loại nước uống trong menu. Nhưng bạn cần tham gia vào đường chạy để khám phá những loại nước uống này. Tất nhiên, nước uống điển hình nhất ở đây là cafe và các biến thể của nó, chẳng hạn như cappuccino, latte, frappuccino và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể làm mới các món nước của mình với kem tươi, đậu phộng, siro và nhiều thứ khác. Hãy tận dụng các trạm trên đường đi để sáng tạo nhiều công thức pha chế thú vị nhất.

coffee-stack-mod/

Thiết kế nhà hàng cafe của bạn

Bên cạnh việc pha chế cafe, trò chơi còn có nhiệm vụ khác dành cho bạn. Đó là việc quản lý và thiết kế nhà hàng cafe của mình. Với số tiền kiếm được từ các màn chơi, bạn có thể mua sắm bàn, ghế, máy pha cafe, dụng cụ pha chế, tủ sách, đồ trang trí và hơn thế nữa. Bạn có quyền sắp xếp chúng theo cách của mình để tạo nên không gian thưởng thức cafe độc đáo. Theo thời gian, nhiều món đồ mới sẽ được mở khóa trong cửa hàng. Hãy chọn mua nhiều hơn để nâng cấp cửa hàng của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp kỹ năng của mình để kiếm nhiều tiền hơn trên đường chạy. Các cấp độ sẽ ngày càng khó khi Chạy Rất Nhanh càng nhanh và mật độ chướng ngại càng lớn. Bạn phải quan sát thật nhạy bén và di chuyển nhanh chóng trên đường chạy. Đây cũng là bài kiểm tra thú vị để thách thức sự nhanh nhẹn của bạn. Thu thập nhiều cốc hơn, phục vụ cho nhiều khách hàng hơn thì lợi nhuận càng lớn. Đó là cơ hội để bạn biến nhà hàng cafe của mình trở thành đế chế caffeine ở đây!

tai-coffee-stack-mod/

Hình ảnh vui nhộn và nhiều màu sắc

Những cấp độ giải trí trong trò chơi này sẽ khiến bạn thích thú với loạt hình ảnh nhiều màu sắc. Đó là những chiếc cốc cafe bắt mắt, các trạm nâng cấp độc đáo và một đường chạy với màu sắc mát mẻ. Mọi thứ đều hết sức gần gũi với chúng ta, nhất là những ai nghiện cafe. Khung cảnh trải nghiệm tươi sáng còn giúp bạn thư giãn khi chơi. Các nhạc điệu nhẹ nhàng và vui vẻ cũng sẽ kích thích sự tập trung của bạn ở mỗi cấp độ. Hãy tận hưởng những điều này theo cách của bạn.

Tính Năng MOD APK Của Coffee Stack

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Xóa Quảng Cáo

Coffee Stack tại LMHAPKSS đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu với lối chơi đơn giản và gây nghiện. Còn bạn thì sao? Tựa game này có giúp bạn thư giãn và giải trí? Hãy tải xuống trò chơi và tự mình trải nghiệm nó để có nhận xét chính xác nhất. Các cấp độ thu thập cốc cafe vui nhộn đang chờ bạn chinh phục. Hãy di chuyển những chiếc cốc thật khéo léo để thu thập nước uống, trang trí chúng và phục vụ khách hàng của bạn.

Tải MOD APK Của Game Coffee Stack

TẢI XUỐNG
4.5 /5 (2 Đánh giá)