Clone Armies 9022.17.06 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Mở khóa Skin, Max Level APK
Clone Armies MOD APK 9022.17.06

Clone Armies 9022.17.06 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Mở khóa Skin, Max Level APK

Bởi Hai Nam 19 Tháng Tư, 2024 (1 ngày trước)
Tên Clone Armies
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Elecube
Kích thước 143MB
Phiên bản 9022.17.06
MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Mở khóa Skin, Max Level
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Clone Armies Mod mang bạn vào những cuộc đấu chiến lược hoành tráng với những quân lính có thể được nhân bản. Bạn sẽ trở thành người chỉ huy của quân đoàn, có thể tự quyết định chiến lược và mọi thứ trong trận chiến. Nhân bản quân lính của bạn và mang họ vào cuộc chiến với các đợt tấn công liên hồi. Đó có thể là lính bộ, lính cầm súng, xe tăng, máy bay và hơn nữa. Mỗi đơn vị lính mang đến cho bạn những lợi thế riêng, nhưng đâu là sự kết hợp hoàn hảo nhất để tạo nên đoàn quân hùng mạnh? Đó là tùy vào chiến lược của bạn. Hãy quan sát chiến trường để đề ra kế hoạch chiến thuật phù hợp. Mục tiêu của bạn chỉ có một, đó là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù để chiến thắng. Nhưng cách chơi là hết sức đa dạng, tùy vào tầm nhìn chiến lược của bạn. Hãy sẵn sàng để xông vào cuộc chiến.

Giới thiệu về Clone Armies – Lối chơi chiến thuật quân sự gây nghiện!

Clone Armies là trò chơi dành cho những ai yêu thích phong cách chiến lược quân sự nhưng không thích cốt truyện rườm rà. Mở đầu game, bạn có thể bắt đầu ngay một cuộc chiến mà không cần tìm hiểu nó là gì. Mục tiêu của bạn trong cuộc chiến là đánh bại đội quân của đối phương để chiến thắng và nhận thưởng. Chỉ có như vậy, mỗi cuộc chiến là độc lập và có thể bắt đầu bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng để mở khóa một cuộc chiến mới, bạn cần chứng tỏ trình độ của mình bằng chiến thắng. Đi càng xa, đối thủ của bạn càng mạnh. Nhưng bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần một cuộc chiến. Vì vậy, chẳng có kết thúc nào cả, thất bại là sự khởi đầu cho một cuộc chiến mới và bạn có nhiều kinh nghiệm hơn.

clone-armies-mod-apk

Tham gia các cuộc chiến hấp dẫn

Trò chơi có nhiều chế độ, nhưng điển hình nhất là chế độ câu chuyện và chế độ 1v1. Ở chế độ đầu tiên, trò chơi mang đến loạt cuộc chiến theo cấp độ. Các đối thủ của bạn là AI nhưng chúng có tầm nhìn chiến lược đáng nể phục. Bạn cần phải thể hiện sự tiến bộ của mình để chinh phục nhiều cuộc chiến nhất có thể. Đó cũng là nơi để rèn luyện và thử các chiến lược mới. Trong khi đó, ở chế độ solo 1v1, bạn sẽ có cơ hội so tài cùng bạn bè. Đối thủ của bạn sẽ có cấp độ ngang bằng với bạn, vì vậy, những cuộc chiến luôn ở thế cân bằng. Chơi với người thực lúc nào cũng vui hơn, nhưng bạn sẽ chơi vất vả hơn.

Trong cuộc chiến, việc của bạn là xây dựng và điều khiển quân đoàn của mình để đánh bại đối thủ. Bạn sẽ bắt đầu với một tên lính duy nhất, chính là bạn. Sau đó, nếu bạn tiêu diệt được một đối thủ bất kỳ, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng. Bạn có thể dùng tiền thưởng để nhân bản chính mình và tạo nên những đơn vị lính mới. Họ sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến với sự lãnh đạo của bạn. Nếu bạn chết, bạn có thể hồi sinh nhiều lần và tiếp tục nhân bản để tạo nên một đoàn quân đông đúc. Tuy nhiên, số lượng phải đi cùng với chất lượng. Đội quân của bạn cần bao gồm nhiều dạng khác nhau để giúp bạn đa dạng hóa phong cách chiến đấu. Đối thủ của bạn cũng những lợi thế giống như bạn vậy.

clone-armies-mod-android

Mở khóa và nâng cấp hàng tá đơn vị lính

Có rất nhiều loại đơn vị lính trong Clone Armies. Bạn có thể chiêu mộ tất cả vào chiến trường nếu bạn có đủ tiền. Đó có thể là lính thường, lính bắn tỉa, lính bắn súng trường, xe tăng, người khổng lồ, người máy, máy bay trực thăng, máy bay phản lực và hơn nữa. Mỗi đơn vị lính có những đặc điểm riêng, nhưng đơn vị càng mạnh sẽ yêu cầu bạn chi trả càng nhiều để nhân bản. Bên cạnh đó, bạn cần biết cách kết hợp các loại đơn vị khác nhau trong cuộc chiến. Bạn không cần lính thường quá nhiều, thay vào đó, hãy tiết kiệm tiền để nhân bản lính bắn tỉa hoặc xe tăng.

Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và danh hiệu xứng đáng. Bạn có thể dùng tiền để nâng cấp các đơn vị lính, giúp họ đạt sức mạnh tốt hơn. Mỗi đơn vị có số level khác nhau, chẳng hạn 1, 5 và 10 cấp độ. Bạn không cần nâng cấp từng chỉ số của các đơn vị, chỉ cần nâng cấp level để cải thiện sức mạnh tổng thể. Theo thời gian, bạn cũng có cơ hội truy cập vào nhiều đơn vị mới. Đó là thứ hữu ích để bạn giành lợi thế trong những cuộc chiến ngày càng khó khăn.

clone-armies-mod/

Thiết kế vui nhộn, hiệu ứng sống động

Bạn sẽ thấy hứng thú với kiểu thiết kế hoạt hình siêu vui nhộn trong trò chơi này. Mọi thứ đều được thiết kế trên nền tảng 2D nhưng có độ sắc nét và chân thực cao. Màu sắc nổi bật trong trò chơi là xanh và đỏ, đại diện cho hai đội khác nhau trong cuộc chiến. Bối cảnh chiến trường cũng khá đa dạng và góp phần ảnh hưởng đến chiến lược trong mỗi cuộc chiến. Trong khi đó, các hiệu ứng chiến đấu như bắn súng, thả bom, âm thanh từ động cơ máy bay … cũng hết sức sống động.

tai-clone-armies-mod/

Đừng bỏ lỡ những cuộc chiến quân sự hoành tráng trong Clone Armies. Nó sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng chỉ huy qua các cuộc chiến với độ khó tăng dần. Hãy thể hiện tài năng chiến lược của bạn để nhân bản và xây dựng đội quân hùng hậu với sức mạnh tuyệt vời. Bạn cần chiến lược hơn là kỹ năng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn biết cách bắn súng để lãnh đạo cả đoàn quân.

Tải MOD APK Của Game Clone Armies

TẢI XUỐNG
3.2 /5 (4 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS