Clean Road 1.6.51 MOD Rất Nhiều Coins APK
Clean Road MOD APK 1.6.51

Clean Road 1.6.51 MOD Rất Nhiều Coins APK

Được viết bởi Hai Nam (20 giờ trước)
Tên Clean Road
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành SayGames Ltd
Kích thước 35MB
Phiên bản 1.6.51
MOD Vô Hạn Coins
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn có muốn thử sức với công việc dọn tuyết không? Clean Road là nơi cho phép bạn trở thành người lái xe dọn tuyết khổng lồ và thực hiện các nhiệm vụ vui nhộn trên đường phố. Việc của bạn là băng qua những chướng ngại trên đường đi để mở đường cho những chiếc xe đang bị kẹt trong nhà bởi trận tuyết rơi đêm trước đó. Bạn sẽ trở thành vị cứu tinh của họ chỉ với việc lái xe và dọn tuyết. Nhưng hàng tá thử thách sẽ khiến bạn gặp khó khăn với công việc này. Những bạn có thể nâng cấp xe dọn của mình để có thể băng qua mọi địa hình. Nhiều con đường tuyệt đẹp với đầy rơm rạ và tuyết trắng đang chờ bạn dọn đấy. Hãy sẵn sàng để trở thành người dọn tuyết giỏi nhất hoặc một tay đua cừ khôi.

Clean Road – Học cách trở thành người dọn tuyết trên phố!

Ở những nơi thường xuyên có tuyết lớn, công việc dọn tuyết cũng trở thành một nghề. Và giờ đây, bạn sẽ được trải nghiệm công việc này trong tựa game Clean Road, một trình mô phỏng đơn giản và nhàn rỗi. Nó bao gồm hàng trăm cấp độ với những con đường đầy tuyết trắng cần được dọn. Và bạn trở thành người đảm nhiệm tất tần tật công việc dọn đường chỉ với một chiếc xe cày tuyết. Bạn có thể đi đến mọi nơi và dẫn những chiếc xe khác băng qua đường và hoàn thành cấp độ. Nhưng sau đó, những thử thách mới đến với độ khó cao hơn, thách thức kỹ năng và sự kiên nhẫn của bạn. Liệu bạn sẽ đi bao xa trong hành trình dọn tuyết này?

clean-road-mod-apk

Lái xe và dọn tuyết khỏi đường đi

Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là lái một chiếc xe cày tuyết và băng qua những con đường giao thông đầy tuyết. Những chiếc xe khác đang bị kẹt ở hai bên lề đường bởi đường tuyết quá dày. Và bằng cách dọn tuyết ra khỏi đường đi, bạn sẽ giúp họ trở lại với công việc thường nhật một cách dễ dàng. Bạn sẽ được trả tiền cho điều đó sau khi dẫn những chiếc xe ra khỏi chiều dài đường đi yêu cầu. Và bạn có thể người dọn tuyết giàu có nếu có đủ kiên nhẫn chơi hàng trăm màn chơi như vậy. Tưởng chừng mọi thứ dễ dàng nhưng thực tế sẽ khiến bạn phải nghĩ lại. Có hàng tá chướng ngại trên đường đi và bạn phải lái xe khôn ngoan để né tránh tất cả.

Thao tác chơi khá đơn giản, bạn chỉ việc chạm và vuốt trên màn hình để điều khiển chiếc xe vượt qua những đoạn đường đầy tuyết. Nhưng với sự cản trở của tuyết, tốc độ của xe sẽ giảm đi và bánh xe trơn trượt hơn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện ngẫu nhiên của những chiếc xe, chướng ngại, những quả bí ngô và hơn nữa trên đường đi sẽ khiến bạn gặp hàng tá trở ngại. Nếu bạn va chạm vào chúng, bạn sẽ bị giảm tốc và tạo ra chuỗi va chạm liên hoàn với những chiếc xe phía sau. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn phải lái khéo léo và chọn lối đi phù hợp. Nếu bạn cứu được càng nhiều xe và sống sót càng lâu, tiền thưởng sẽ càng lớn.

clean-road-mod-android

Mở khóa xe và bản đồ mới

Các thử thách trong Clean Road sẽ ngày càng khó khăn. Độ dày của tuyết sẽ lớn hơn, nhiều chướng ngại hơn và nhiều chiếc xe hơn cần được cứu ở các màn chơi. Khi đó, nếu muốn có được lợi thế, bạn cần những chiếc xe dọn tuyết mạnh mẽ hơn. Hãy tìm đến cửa hàng và chọn những chiếc xe như vậy. Bạn cũng có thể nâng cấp xe cũ của mình để cải thiện tốc độ và độ bền của nó. Mỗi tùy chọn mua sắm và nâng cấp đều yêu cầu trả phí. Vì vậy, bạn nên chơi chăm chỉ để tích lũy tiền vàng để mua sắm thỏa thích. Việc lái một chiếc xe mới cũng mang đến cho bạn nhiều cảm hứng trên hành trình dọn tuyết.

Theo thời gian, bản đồ của trò chơi sẽ thay đổi linh hoạt qua các màn. Bạn sẽ thấy những con đường tuyết trở thành con đường đầy rơm rạ màu vàng óng. Các chướng ngại vật cũng trở nên đa dạng hơn, bao gồm cả những trùm khổng lồ. Bạn cũng có thể tìm thấy hàng loạt mẫu xe hơi với phong cách từ cổ điển đến hiện đại trên đường phố. Cảnh quan xung quanh hai bên đường cũng ngày càng đa dạng. Bạn sẽ thấy những cánh đồng, những ngôi nhà, thành phố … chìm ngập trong màu trắng của tuyết vào mùa đông hoặc mùa xanh của cỏ non vào mùa xuân.

clean-road-mod/

Thiết kế hoạt hình vui nhộn và tươi sáng

Trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn với cảnh quan tươi sáng theo thiết kế hoạt hình. Những chiếc xe được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết trở nên nổi bật trên những con đường đầy tuyết trắng. Bên cạnh đó, âm thanh động cơ cũng rất sống động. Bối cảnh thì thay đổi linh hoạt, âm nhạc thì nhẹ nhàng và vui tươi. Tất cả đều hòa hợp với nhau, tạo nên khung cảnh thơ mộng mà bạn chẳng thể làm ngơ.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để tham gia Clean Road chưa? Những cơn bão tuyết có vẻ sẽ làm khó bạn vì chúng gây ra những con đường đầy tuyết. Hãy lái những chiếc xe dọn tuyết tuyệt vời nhất để giúp cư dân ra đường và tiếp tục công việc. Bạn cần cho thấy sự nhanh nhẹn của mình trong cách xử lý các chướng ngại trên đường đi. Băng qua những chướng ngại hay va chạm vào chúng? Tìm giải pháp phù hợp để tiếp tục hành trình dọn tuyết của bạn và kiếm tiền thưởng xứng đáng.

Tải MOD APK Của Game Clean Road

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)