City Island 3 3.6.0 MOD Vô hạn Cash, Gold, Mở khóa đảo APK
City Island 3 MOD APK 3.6.0

City Island 3 3.6.0 MOD Vô hạn Cash, Gold, Mở khóa đảo APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên City Island 3
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Sparkling Society - Build Town City Building Games
Kích thước 50MB
Phiên bản 3.6.0
MOD Vô hạn Cash, Gold, Mở khóa đảo
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

City Island 3 Mod sẽ làm thỏa mãn đam mê xây dựng của bạn. Nó là trình mô phỏng 3D tuyệt vời cho phép bạn tự mình xây dựng thành phố từ hàng trăm công trình và đồ trang trí độc đáo. Chỉ việc chọn và đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn theo sơ đồ quy hoạch do chính bạn nghĩ ra. Đó có thể là một tòa nhà cao tầng, nhà máy, trung tâm thương mại, và hơn nữa. Hãy kết hợp các công trình với nhau để tạo nên một thị trấn và sau đó là một thành phố trong mơ. Hơn nữa, bạn cần xây dựng đường xá, phát triển giao thông vận tải để thúc đẩy kinh tế và hạnh phúc của cư dân. Theo thời gian, bạn có thể mở khóa hàng tá hòn đảo mới. Mỗi nơi có cảnh quan riêng tuyệt đẹp để khiến bạn chẳng thể rời mắt.

Giới thiệu về City Island 3 – Xây dựng các hòn đảo sung túc và giàu có!

Hai phần đầu của series game mô phỏng City Island đã thu hút hàng triệu người chơi thế giới. Nhưng giờ, City Island 3 sẽ là trải nghiệm nổi bật nhất với hàng loạt cải tiến và bổ sung. Trải nghiệm mô phỏng xây dựng giờ đây ấn tượng và chân thực hơn bao giờ hết. Nó là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo của mình trong việc thiết kế, xây dựng và thực hiện các chiến lược phát triển thành phố hiện đại. Có hàng tá nhiệm vụ mỗi ngày để khiến bạn bận rộn. Nhưng chúng mang lại niềm vui và cảm hứng vì bạn có thể thu thập nhiều công trình, tích lũy đơn vị tiền tệ và mở khóa hàng tá hòn đảo tuyệt đẹp. Hành trình xây dựng này sẽ không dừng lại ở bất kỳ giới hạn nào về thời gian hay không gian. Hãy thỏa sức xây dựng đến khi bạn hài lòng với vẻ đẹp của nó.

city-island-3-mod-apk

Thể hiện sự sáng tạo của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn nhận được một vùng đất trống khá rộng lớn. Nhưng tất nhiên, chẳng có gì trên đó cả. Bạn nhận được một khoảng tiền và vàng khá ít nhưng đủ để mua sắm một số công trình nhỏ. Hãy bắt đầu từ đó để đi lên, phát triển vùng đất trống thành một ngôi làng, sau đó là thị trấn, thành phố và cả một đô thị giàu có. Đó là hành trình dài, trải qua nhiều giai đoạn và đòi hỏi sự đầu tư lớn. Những công trình nhỏ của bạn sẽ tạo ra doanh thu để bạn tích lũy, tái đầu tư và dần nâng cấp thành phố của mình. Cứ như vậy, thành phố của bạn ngày một giàu có và hiện đại hơn, kéo theo nhu cầu sinh sống của dân cư ngày càng đông đúc.

Nhưng để xây dựng một thành phố, bạn cần một kế hoạch cụ thể. Trước hết, hãy nghĩ đến cách quy hoạch thành phố sao cho hợp lí nhất. Tiếp đó, bạn có thể triển khai việc xây dựng theo trình tự từ khu này đến khu khác. Bạn sẽ dần thêm vào các tòa nhà dân cư, chung cư cao tầng, bệnh viện, trung tâm mua sắm, siêu thị, tượng đài, sân bay, khu công nghiệp và hơn nữa. Mỗi công trình có chức năng riêng, góp phần phục vụ nhu cầu của dân cư. Khi cấp càng cao, chúng tạo ra lợi nhuận càng lớn. Theo thời gian, bạn có thể mở rộng thành phố về quy mô. Hãy gộp các khu vực lân cận vào thành phố để có thêm không gian cho nhiều công trình mới.

city-island-3-mod-android

Phát triển hạ tầng, mở khóa hòn đảo mới

City Island 3 không phải là một trình xây dựng đơn thuần. Nó cho phép bạn tạo ra một thành phố, một thế giới ảo thực sự. Tức là ở đó, các công trình không chỉ được tạo ra để ngắm mà còn thực hiện chức năng của chúng. Và để phát huy các chức năng này, bạn cần xây dựng hạ tầng chỉnh chu. Để các nhà máy có thể đưa sản phẩm đến siêu thị, chợ, và các trung tâm mua sắm, bạn cần xây dựng đường bộ. Để đưa cư dân đến nhiều nơi, bạn cần hệ thống sân bay và đường bay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên phát triển đường sắt, đường thủy và hơn nữa để tạo mạng lưới giao thông hoàn chỉnh. Khi đó, mọi thứ sẽ vận hành trơn tru và đúng quy luật, từ đó thúc đẩy kinh tế phát triển và tạo cơ hội việc làm cho cư dân.

Theo thời gian, bạn có quyền truy cập vào những hòn đảo mới. Tính chất các hòn đảo là khác nhau, có nơi là vùng đất tuyết phủ trắng xóa, có nơi là vùng sa mạc khô hạn. Do đó, tùy vào điều kiện của từng nơi, bạn sẽ cần những chiến lược phát triển khác nhau để xây dựng thành phố. Tuy nhiên, quy tắc luôn không đổi. Bạn sẽ đi từ lúc chẳng có gì và trải qua nhiều giai đoạn để xây dựng nên thành phố hiện đại. Hãy cố gắng thu thập vàng, tiền mặt và rương cướp biển để làm điều đó.

city-island-3-mod/

Thiết kế 3D chân thực đáng kinh ngạc

Trò chơi sẽ khiến bạn choáng ngợp trước vẻ đẹp chân thực của mọi thứ. Nó mô tả các công trình, đường phố, bối cảnh … cực kỳ sống động dưới góc nhìn thứ ba. Bạn có thể nhìn thấy từng tòa nhà, xe cộ, con phố, nhà máy và hơn nữa trong thành phố của mình. Chúng hiển thị trực quan và chân thực không khác gì đời thực là mấy. Hơn nữa, âm nhạc dịu dàng và vui tươi sẽ tạo cảm hứng cho quá trình xây dựng dài hơi của bạn.

City Island 3 sẽ không làm bạn thất vọng với trình mô phỏng xây dựng không thể tốt hơn. Nó là trải nghiệm tuyệt vời để bạn xây dựng thành phố và chứng kiến sự phát triển vượt bậc của nó qua các giai đoạn. Không chỉ một mà có đến hàng tá hòn đảo khác nhau để khám phá. Hơn nữa, có đến hàng trăm vật phẩm độc đáo để mở khóa và thêm vào thành phố của bạn.

Tải MOD APK Của Game City Island 3

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)