Cheech and Chong Bud Farm 1.5.6 MOD VIP, Tiền, Kim Cương, Nấng Cấp APK
Cheech and Chong Bud Farm MOD APK 1.5.6

Cheech and Chong Bud Farm 1.5.6 MOD VIP, Tiền, Kim Cương, Nấng Cấp APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần trước)
Tên Cheech and Chong Bud Farm
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhLDRLY Games
Tải xuống287
Kích thước57MB
Phiên bản1.5.6
MOD VIP, Tiền, Kim Cương, Nấng Cấp
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Cheech and Chong Bud Farm MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Cheech and Chong Bud Farm Mod là trò chơi mô phỏng thú vị đến từ nhà phát hành LDRLY Games – một studio chuyên phát triển các tựa game về cỏ dại. Không quá ngạc nhiên khi lần này, họ lại mang đến một trò chơi với chủ đề cần sa và thuốc phiện. Nhưng nó mang phong cách hài hước và châm biếm, giúp bạn có những khoảng thời gian vui vẻ. Tham gia game, bạn sẽ vào vai hai nhân vật chính và đồng hành cùng họ trong suốt trải nghiệm. Nhiệm vụ của bạn là giúp họ xây dựng thành phố cỏ dại tại một ngôi làng nhỏ. Bạn cần có chiến lược quản lý tài chính hiệu quả để sở hữu cuộc sống thượng lưu mà không bị bắt.

Cheech and Chong Bud Farm – Cuộc phiêu lưu của Cheech và Chong!

Câu chuyện trò chơi bắt đầu khi bạn vào vai Cheech và Chong – hai thanh niên thất nghiệp vừa chuyển đến Hierba Verde. Đây là một thị trấn nhỏ nhưng đầy tiềm năng về cần sa. Vì vậy, Cheech và Chong vừa nghĩ ra ý tưởng sẽ kiếm tiền và làm giàu từ thứ cỏ dại này. Họ cần sự giúp đỡ của bạn để biến thị trấn nhỏ thành đế chế cần sa. Bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp từ các cư dân trong làng, miễn là bạn làm họ hài lòng. Hãy tranh thủ thời gian xây dựng các công trình, các khu trồng cỏ dại và nhiều thứ khác. Bạn sẽ kiếm được món hời từ vùng đất màu mỡ này.

cheech-and-chong-bud-farm-mod-apk

Xây dựng đế chế cỏ dại từ con số 0

Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có một vài đô la và một túi đầy hạt giống. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của các doanh nghiệp địa phương để bắt đầu xây dựng và kiếm nhiều tiền hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng việc xây dựng một công trình nhỏ. Công trình này sẽ liên tục tạo ra lợi nhuận theo thời gian. Cứ như thế, nó sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền để xây dựng công trình mới. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể mở một khu nông trại cần sa ở thị trấn này. Nhưng mọi việc không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Khi Cheech và Chong tham gia vào kinh doanh bất hợp pháp, họ sẽ vướng phải nhiều vấn đề khác nhau. Điển hình nhất, họ phải đối mặt với các điều tra từ cảnh sát. Tiếp đó, Stadanko là một gã luôn muốn tống họ vào tù. Do đó, bạn cần giúp họ qua mặt các cuộc thăm dò. Cách tốt nhất là sử dụng tiền hối lộ hoặc nhờ cậy các cư dân trong thị trấn. Bên cạnh đó, việc quản lý tài chính cũng quan trọng không kém. Bạn cần biết chi tiêu hợp lí cho việc xây dựng, nâng cấp, mở khóa nhân vật, mua sắm hạt giống và nhiều việc khác.

cheech-and-chong-bud-farm-mod-android

Mở khóa những nhân vật mới

Cheech and Chong Bud Farm Mod mang đến hệ thống nhân vật hết sức đa dạng. Họ có thể là cư dân trong thị trấn hoặc bất kỳ ai vừa chuyển đến đây. Mỗi người sẽ có những kỹ năng, cá tính và câu chuyện riêng biệt. Nhờ đó, câu chuyện gốc của trò chơi được mở rộng và trở nên đa dạng hơn theo tiến trình cấp độ. Ở mỗi cấp độ, bạn chỉ có thể mở khóa một vài nhân vật bất kỳ. Đó có thể là một bác sĩ, bà sư, thợ nhiếp ảnh, thợ buôn, doanh nhân, nhà nghiên cứu và hơn thế nữa.

Việc khám phá các nhân vật này cũng đem lại cho bạn niềm vui bất tận. Bạn có thể chứng kiến các đoạn hội thoại thú vị giữa họ khi gặp mặt trên đường phố. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành trợ thủ đắt lực cho Cheech và Chong. Việc của bạn là khám phá và điều phối công việc cho họ để quản lý đế chế của mình. Họ có thể làm việc tại bệnh viện, cửa hàng, và nông trại cỏ dại của bạn. Khi bạn kiếm nhiều tiền từ đế chế cỏ dại, đừng quên nâng cấp và mở khóa thêm những nhân vật mới.

cheech-and-chong-bud-farm-mod/

Nâng cấp không giới hạn

Trò chơi này không có giới hạn về cấp độ phát triển nên bạn có thể nâng cấp tự do. Cấp độ càng cao thì càng nhiều nội dung mới được mở khóa từ nhân vật mới đến giống cây cỏ dại mới. Nói cách khác, quá trình xây dựng đế chế của bạn sẽ không dừng lại. Bạn sẽ kiếm được khối lợi nhuận khổng lồ từ thị trấn này. Thậm chí, bạn sẽ biến nó thành thị trấn giàu có nhất. Đừng quên mở khóa các trang phục độc nhất cho nhân vật của bạn. Hãy tùy biến diện mạo của họ cho từng sự kiện nổi bật trong thị trấn.

tai-cheech-and-chong-bud-farm-mod/

Thiết kế hài hước, nhạc nền vui tươi

Bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái bất tận khi trải nghiệm trò chơi này. Đó là nhờ vào phong cách thiết kế hài hước của nó. Hầu hết các hình ảnh trong trò chơi đều được thiết kế theo kiểu hoạt hình. Hệ thống nhân vật thì hết sức đa dạng và vui nhộn. Mỗi người có vẻ đẹp và cá tính riêng, làm nên sự đa dạng trong câu chuyện của bạn. Hơn nữa, bối cảnh thị trấn sẽ ngày càng đông đúc khi cấp độ càng cao. Bạn sẽ tận hưởng sự phát triển của nó trên nền nhạc sôi động. Hãy tận hưởng cảm giác thư giãn đó.

Tính Năng MOD APK Của Cheech and Chong Bud Farm

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Kim Cương

Đừng chần chừ để tải xuống Cheech and Chong Bud Farm Mod. Tựa game này sẽ mang đến cho bạn cuộc phiêu lưu kỳ thú nhất. Vào vai hai nhân vật chính siêu hài hước, bạn sẽ có hàng tá câu chuyện để khám phá. Hơn nữa, bạn sẽ đồng hành cùng họ trong quá trình xây dựng đế chế cần sa. Hãy giúp họ vượt qua các thử thách và trở nên giàu có. Họ sẽ có cuộc sống thượng lưu nhờ vào trí tuệ của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Cheech and Chong Bud Farm Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (4 Đánh giá)